iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 18/1/2020, 17:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Anh trai Sulli tức giận vì bố gửi tin nhắn đòi tiền thừa kế

Bố của Sulli nhắn tin với người quen, kể về chuyện tranh giành tài sản thừa kế với vợ cũ.

Sulli qua đời vào tháng 10/2019 vì bệnh trầm cảm. Lúc đó, chỉ có anh trai là người đứng ra lo liệu đám tang, túc trực bên quan tài và thể hiện sự đau khổ trước sự ra đi của em gái. Truyền thông Trung Quốc đưa tin bố mẹ Sulli không xuất hiện ở tang lễ mà chỉ quan tâm đến việc phân chia tài sản.

Ngày 18/1, anh trai Sulli đăng một bài viết lên trang cá nhân. Nội dung có đoạn: "Tôi chỉ muốn một mình gặm nhấm sự đau khổ vì sự ra đi của em gái. Tại sao một người được coi là bố chúng tôi lại có thể nói đến những vấn đề về tài sản của em ấy cho một người quen. Ông ta thậm chí không đến thăm em ở tang lễ. Nếu chúng ta là người xa lạ, hãy sống như những người xa lạ".

Sulli qua đời tháng 10/2019.

Sulli qua đời tháng 10/2019.

Anh trai Sulli cũng đăng bức ảnh chụp màn hình bố của nữ ca sĩ nhắn tin cho một người quen. Nội dung tin nhắn về việc bố mẹ Sulli đang tranh cãi về việc phân chia tài sản của con gái. Bố Sulli muốn nhận tiền để sử dụng cho những công việc xã hội.

Trước đó, công chúng cũng tức giận trước hành xử của bố mẹ Sulli trước sự ra đi của con gái. Họ cho rằng chính sự thiếu quan tâm từ nhỏ, thờ ơ của gia đình khiến nữ ca sĩ chịu ảnh hưởng về tâm lý. Bố mẹ của Sulli ly hôn từ khi ngôi sao còn nhỏ. Nữ ca sĩ cũng hiếm khi về nhà trong thời gian làm thực tập sinh. Sulli thân thiết nhất với người anh trai và mong muốn mua nhà, sống chung với anh trước khi qua đời.

Jurina (Theo Allkpop)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top