iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 29/8/2018, 10:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ảnh teaser của nhóm nhỏ SNSD bị bóc mẽ photoshop thất bại

Chân của Hyo Yeon đã 'biến mất' một cách kỳ lạ.

Những ngày gần đây, nhiều fan Kpop đang vui mừng trước thông tin về màn tái hợp trong một nhóm nhỏ của những cô nàng SNSD. Yoon Ah, Hyo Yeon, Sunny, Tae Yeon và Yuri là 5 thành viên có mặt trong đội hình Oh!GG. Nhóm sẽ ra mắt bằng single đầu tay Lil' touch, phát hành ngày 5/9.

Bên cạnh việc thông báo tên chính thức của nhóm nhỏ, SM Entertainment còn khiến fan SNSD "đứng ngồi không yên" khi tung thêm những bức ảnh teaser hoành tráng. Trong concept mới, các cô nàng SNSD thể hiện phong cách quyến rũ, trưởng thành và mạnh mẽ, khác hẳn hình tượng trong sáng ngọt ngào trước đây.

Fan phát hiện lỗi photoshop trong ảnh teaser của Oh!GG.

Fan phát hiện lỗi photoshop trong ảnh teaser của Oh!GG.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi về nhan sắc "tường thành" của những cô gái từng là "báu vật quốc dân", người hâm mộ còn phát hiện điểm bất thường trên bức ảnh teaser đen trắng mới nhất. Theo đó, một chân của Hyo Yeon đã "biến mất" kỳ lạ. 

Trên Twitter, fan SNSD bức xúc trước cách làm việc "qua loa đại khái" của SM. "Chân của Hyo Yeon mất đâu rồi, ai thấy làm ơn báo với SM"; "Có lẽ các nhân viên của SM vui mừng quá mức trước sự trở lại của SNSD nên làm việc hơi cẩu thả một chút"; "Một lỗi photoshop thất bại, SM đang làm gì vậy? Họ đáng lẽ phải chăm chút, cẩn thận hơn"; "Đây là cách mà SM đối xử với con gà đẻ trứng vàng của họ sao?"...

Hyo Yeon từng mất chân trong một bức ảnh quảng cáo cũ.

Hyo Yeon từng 'mất chân' trong một bức ảnh quảng cáo cũ.

Đây không phải là lần đầu tiên, Hyo Yeon là "nạn nhân" của việc photoshop ảnh thất bại. Chân cô nàng cũng từng biến mất trong một tấm poster quảng cáo trước đây của SNSD. Fan cho rằng Hyo Yeon luôn là nhân vật chịu "thiệt thòi" nhất khi không được staff chăm chút, quan tâm như các thành viên khác.

Habi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top