iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 19/4/2016, 11:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ảnh cực hiếm của T-ara tại Việt Nam

Fan của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc mau điểm danh để cùng ngắm những bức ảnh siêu cute này nè!

Với tiêu đề T-ara's xin chào Việt Nam, chương trình đặc biệt ghi lại toàn bộ hình ảnh cũng như những khoảnh khắc hậu trường đặc biệt dễ thương của nhóm khi đến giao lưu với fan Việt.

polyad

Fan vây kín sân bay chờ thần tượng.

Là tập đầu tiên trong series chương trình về T-ara tại Việt Nam, chương trình mở đầu với cảnh các fan đang vây kín sân bay Tân Sơn Nhất vào ngày diễn ra chương trình. Những cảm nhận của người hâm mộ, không khí rạo rực khi đứng chờ thần tượng đều được ống kính của các ê-kíp Hàn Quốc ghi nhận.

polyad

ẢT-ara giao lưu trực tuyến ngay khi vừa xuống sân bay.

Đặc biệt, ngoài những gì mà fan Việt đã thấy qua video phát sóng trực tiếp trên V Live từ lần trước, chương trình còn có những khoảnh khắc hậu trường cực hiếm lần đầu được công bố. Trong đó, những khoảnh khắc T-ara ngồi trong xe ôtô và lo lắng cho các bạn fan đi xe máy tại Việt Nam, hay phút trang điểm trong phòng khách sạn và nói về phở của các cô gái là những điều khiến người hâm mộ thích thú.

polyad

T-ara luôn lo lắng cho sự an toàn của fan.

Xem tập 1 tại đây. Là một show nhiều tập, T-ara's xin chào Việt Nam hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều hình ảnh hiếm có mà đội ngũ thực hiện chương trình dành tặng cho khán giả Việt. Xem các tập tiếp theo tại đây

Mai Thương

V Live app tuy mới xuất hiện chưa lâu nhưng đã gây bão tại Hàn Quốc và nhanh chóng lan rộng ra toàn thế giới. Hiện hơn 210 quốc gia trên thế giới có người sử dụng ứng dụng này hoặc truy cập vào Vlive.tv mỗi ngày. Đối với những người hâm mộ các nghệ sĩ Việt Nam như Hồ Quỳnh Hương, Minh Hằng, Chi Pu, Hariwon…và rất nhiều nghệ sĩ khác nữa, cũng có thể đón xem series chương trình cuộc sống thường ngày của các ngôi sao được làm theo phong cách Hàn Quốc hấp dẫn.

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top