iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 8/7/2018, 15:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Angelababy bị khán giả tố 'giả vờ ăn' trên show thực tế

Phía sản xuất chương trình nhanh chóng lên tiếng thanh minh cho bà xã Huỳnh Hiểu Minh.

Angelababy vừa tham gia show thực tế Back to Field của đài Hồ Nam cùng dàn cast Hà Cảnh, Hoàng Lỗi, Bành Dục Sướng, Henry Lưu Hiến Hoa, Vương Tấn, Nghê Ni. Sau khi chương trình lên sóng, nhiều khán giả tố Angelababy giả vờ ăn bỏng ngô trong một cảnh quay. Khi máy quay cận cảnh, khán giả cho rằng bà xã Huỳnh Hiểu Minh không hề cho bỏng vào miệng mà chỉ giả vờ đưa tay lên.

Một số khán giả chỉ ra Angelababy chỉ cầm đúng một hạt bỏng lên đưa vào miệng nhưng dường như lại bỏ ra, còn nói: "Ngon quá".

Hành động này lập tức khiến cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao bàn tán. Không ít người cảm thấy khó chịu vì trước đó, chính Angelababy tỏ vẻ hứng thú với cách nổ bỏng ngô truyền thống nên Bành Dục Sướng và Vương Tấn mới làm cho cô nàng ăn. Có người còn phỏng đoán bà xã Huỳnh Hiểu Minh thấy bỏng ngô làm trông không được vệ sinh lắm nên mới không muốn ăn. Ý kiến khác cho rằng việc sao nữ sợ béo, không muốn ăn nhiều là điều có thể thông cảm được.

Ngay sau đó, các fan của Angelababy lập tức bảo vệ thần tượng, chụp màn hình chứng minh nữ diễn viên thực sự có ăn bỏng ngô, chẳng qua hạt bỏng quá nhỏ nên khiến nhiều người hiểu lầm.

Fan của Angelebaby cho rằng hạt bỏng khá nhỏ, phải nhìn kỹ mới thấy ở trong miệng nữ diễn viên.

Fan của Angelebaby cho rằng hạt bỏng khá nhỏ, phải nhìn kỹ mới thấy ở trong miệng nữ diễn viên.

Các fan cũng chỉ ra nữ diễn viên đã ngồi một bên ăn vụng bỏng ngô rơi trên tấm bạt từ trước, không phải sợ bẩn sợ béo mà không dám ăn như những lời chỉ trích.

Khi sự việc lan truyền nhanh chóng, trang Weibo chính thức của chương trình đã ra thông báo phủ nhận tin đồn với lời lẽ khá gay gắt. "Giả vờ ăn bỏng ngô? Các người bị điên rồi phải không? Ai cũng ăn và thấy rất ngon! Ăn bao nhiêu sủi cảo, thịt kho tàu, bún rồi còn cần giả vờ ăn một hạt bỏng ngô hay sao? Lúc nào cũng nghi ngờ vô căn cứ như vậy, thái độ của các bạn là như thế nào đây?... Hãy có thiện ý hơn một chút, bớt bớt những trò bôi đen vô căn cứ đi".

Angelababy ăn cùng dàn cast chương trình

 
 

Angelababy là sao nữ đắt show truyền hình, đóng phim ở Trung Quốc. Tuy nhiên cô nàng có lượng anti-fan đông đảo vì diễn xuất quá tệ nhưng liên tục nhận vai chính với cát-xê ngất ngưởng. Cách đây không lâu, bà xã Huỳnh Hiểu Minh hứng nhiều chỉ trích do không chơi hết mình khi tham gia Running Brothers, không dám chịu phạt rơi xuống nước như các thành viên khác. Nữ diễn viên giải thích là do lịch quay hôm đó trùng với "ngày đèn đỏ" nên mới được hỗ trợ. Tuy nhiên nhiều người vẫn "ném đá" Angelababy dữ dội.

Angelababy đi ghi hình Back to Field với chiếc áo sơ mi dài trị giá 6.500 tệ (hơn 22 triệu đồng), không ngại xuống đồng làm việc.

Angelababy đi ghi hình Back to Field với chiếc áo sơ mi dài trị giá 6.500 tệ (hơn 22 triệu đồng), không ngại xuống đồng làm việc.

Cherry

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top