iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 18/2/2020, 11:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Album mới của BTS vượt mốc 4 triệu bản đặt trước

Chủ đề: BTS 202051

'Map of the Soul: 7' trở thành album có lượng pre-order cao nhất đối với nghệ sĩ châu Á.

Ngày 18/2, Dream Us - nhà phân phối album của BTS cho biết lượng stock pre-order của Map of the Soul: 7 đã lên đến 4,02 triệu bản, tính cả trong và ngoài Hàn Quốc. Với con số "khủng" này, album mới của BTS tiếp tục nới rộng khoảng cách, phá kỷ lục pre-order trước đó của Map of the Soul: Persona (3,02 triệu bản). Đây cũng là album có lượng đặt trước cao nhất đối với nghệ sĩ châu Á.

Ảnh concept comeback của BTS.

Ảnh concept comeback của BTS.

Tháng trước, Map of the Soul: 7 cũng phá kỷ lục được thiết lập bởi album Map of the Soul: Persona khi đơn đặt hàng đạt mức 3,42 triệu bản chỉ sau 1 tuần nhận order (9/1). Gần đây, một chuỗi phân phối ở Mỹ đã bán hết mức stock pre-order dự tính, phải đặt thêm từ Dream Us để đáp ứng đủ nhu cầu của fan trước thềm comeback của BTS. 

Với các kỷ lục pre-order được thiết lập, Map of the Soul: 7 hứa hẹn trở thành ứng cử viên số một cho các giải thưởng Daesang cuối năm tại Hàn Quốc. 

Track list album mới của BTS.

Track list album Map of the Soul: 7.

Ngày 17/2, Big Hit cũng hé lộ track list của Map of the Soul: 7. Album gồm 20 bài, trong đó có 15 ca khúc mới toanh. Bài hát chủ đề ON sẽ có thêm một phiên bản đặc biệt kết hợp với nữ ca sĩ người Australia Sia. 

Map of the Soul: 7 sẽ phát hành vào 16 giờ (giờ địa phương) ngày 21/2. Buổi họp báo comeback được tổ chức ngày 24/2 và phát sóng trực tiếp trên toàn thế giới. Big Hit cho biết thêm, vì dịch nCoV đang diễn ra, các biện pháp phòng chống sẽ được trang bị tại buổi họp báo cho phóng viên như màn lọc không khí, máy đo thân thiệt, khẩu trang bảo vệ và dung dịch khử trùng.

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top