iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 14/5/2019, 18:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

9 idol sở hữu fancam triệu view hot nhất 2019

Không một ngôi sao nhà SM nào có mặt trong danh sách, BTS và Black Pink chiếm những vị trí cao nhất.

Ông hoàng fancam trong nửa đầu năm 2019 là Jung Kook (BTS). Cậu út nổi tiếng nhờ phong cách biểu diễn cuốn hút, nam tính. Trong đợt quảng bá Boy with Luv, anh chàng có thêm biệt danh ngôi sao cảnh kết. Fancam trên sân khấu M!Countdown của Jung Kook đạt 8,7 triệu lượt xem.

"Ông hoàng fancam'' trong nửa đầu 2019 là Jung Kook (BTS). Cậu út nổi tiếng nhờ phong cách biểu diễn cuốn hút, nam tính. Trong đợt quảng bá Boy With Luv, anh chàng có thêm biệt danh ''ngôi sao cảnh kết". Fancam trên sân khấu M!Countdown của Jung Kook đạt 8,7 triệu lượt xem.

V cũng đóng góp fancam 7,2 triệu lượt xem vào bảng xếp hạng. Thành viên BTS là một trong những idol biểu diễn xuất sắc nhất hiện nay. V có biểu cảm biến hóa, cực giỏi tìm ống kính nên fancam của anh chàng luôn thu hút.

V cũng đóng góp fancam 7,2 triệu lượt xem vào bảng xếp hạng. Thành viên BTS là một trong những idol biểu diễn xuất sắc hiện nay. V có biểu cảm biến hóa, giỏi tìm ống kính nên fancam của anh chàng luôn thu hút.

Fancam của Lisa cũng trở thành chủ đề gây sốt trong dịp đầu năm 2019. Em út của Black Pink được ca ngợi hết lời nhờ phong thái mạnh mẽ, sexy trên sân khấu. Fancam biểu diễn Kill This Love của Lisa đạt 4,9 triệu lượt xem.

Fancam của Lisa cũng trở thành chủ đề gây sốt trong dịp đầu 2019. Em út của Black Pink được ca ngợi nhờ phong thái mạnh mẽ, sexy trên sân khấu. Fancam biểu diễn Kill This Love của Lisa đạt 4,9 triệu lượt xem.

Rosé xếp ngay sau Lisa với fancam có 3,7 triệu lượt xem. Mỹ nhân nhà YG có vòng eo nhỏ xíu, đôi chân dài.

Rosé xếp ngay sau Lisa với fancam 3,7 triệu lượt xem. Mỹ nhân nhà YG ngoại hình nổi bật với vòng eo nhỏ xíu, đôi chân dài.

Ji Hyo vượt qua những thành viên đình đám khác của Twice để sở hữu fancam hot nhất đợt comeback. Trưởng nhóm thu hút đến 2,9 triệu lượt xem nhờ phong cách biểu diễn cực chất và hình thể quyến rũ. Ji Hyo tiết lộ tập gym 4 tiếng/ ngày để có cơ thể thu hút như hiện tại.

Ji Hyo vượt qua những thành viên đình đám khác của Twice để sở hữu fancam hot nhất đợt comeback. Trưởng nhóm thu hút 2,9 triệu lượt xem nhờ phong cách biểu diễn cực chất và hình thể quyến rũ. Ji Hyo tập gym 4 tiếng/ngày để có cơ thể thu hút như hiện tại.

Jennie hiếm khi vắng mặt trong bảng xếp hạng fancam có lượt xem khủng. Phần biểu diễn trên sân khấu Inkigayo của nữ ca sĩ thu hút 2,9 triệu lượt xem.

Jennie hiếm khi vắng mặt trong bảng xếp hạng fancam có lượt xem khủng. Phần biểu diễn trên sân khấu Inkigayo của nữ ca sĩ thu hút 2,9 triệu lượt xem.

Tân binh ITZY mới ra mắt đã liên tục mang về những thành tích khủng. Em út Yuna sinh năm 2003 chính là người nổi bật nhất. Khán giả thích thú vẻ ngoài rạng rỡ, hình thể sexy của mỹ nhân thế hệ mới nhà JYP. Fancam biểu diễn DALLA DALLA của cô nàng có 2,4 triệu lượt xem.

Tân binh ITZY mới ra mắt đã liên tục mang về thành tích khủng. Em út Yuna sinh năm 2003 chính là người nổi bật nhất. Khán giả thích thú vẻ ngoài rạng rỡ, hình thể sexy của mỹ nhân thế hệ mới nhà JYP. Fancam biểu diễn DALLA DALLA của cô nàng có 2,4 triệu lượt xem.

Ji Min sở hữu nhiều fancam triệu view và trong đợt quảng bá Boy with Luv, chàng trai tóc hồng thu hút đến 2,4 triệu lượt xem nhờ màn biểu diễn trên M!Countdown.

Ji Min sở hữu nhiều fancam triệu view. Trong đợt quảng bá Boy With Luv, "chàng trai tóc hồng" thu hút 2,4 triệu lượt xem nhờ màn biểu diễn trên M!Countdown.

Toàn bộ thành viên Black Pink có mặt trong bảng xếp hạng. Ji Soo ngày càng tiến bộ, fancam của nữ ca sĩ có 2,3 triệu lượt xem.

Tất cả thành viên Black Pink có mặt trong bảng xếp hạng. Fancam của Ji Soo có 2,3 triệu lượt xem.

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top