iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 19/2/2020, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

8 'tổ hợp visual' được yêu thích nhất ở các nhóm nhạc Kpop

VKook, ChanBaek, JenSoo... là những sự kết hợp nhan sắc luôn khiến fan 'phát sốt' khi đứng cạnh nhau.

Jung Kook - V luôn là cặp đôi được yêu thích nhất BTS không chỉ vì họ thân thiết mà khi đứng cạnh nhau, 2 idol đẹp đôi một cách hoàn hảo, như một bức tranh. 

Jung Kook - V luôn là cặp đôi được yêu thích nhất BTS. Không chỉ thân thiết, khi đứng cạnh nhau hai idol được nhận xét đẹp đôi hoàn hảo như một bức tranh. 

V có nét đẹp bí ẩn, ma mị thì cậu út Jung Kook lai mang vẻ thơ ngây. Hai phong cách hoàn toàn khác biệt chính là sức hút mạnh nhất của cặp đôi VKook. 

V có nét đẹp bí ẩn, ma mị, còn cậu út Jung Kook lai mang vẻ thơ ngây. Hai phong cách hoàn toàn khác biệt chính là sức hút mạnh nhất của cặp đôi VKook. 

Seventeen sở hữu nhiều thành viên điển trai, trong đó tổ hợp visual tỏa sáng nhất là Min Gyu (trái) và Won Woo. 

Seventeen sở hữu nhiều thành viên điển trai, trong đó tổ hợp visual tỏa sáng nhất là Min Gyu (trái) và Won Woo. 

Cả hai đều sở hữu chiều cao khủng, thân hình đầy nam tính. Min Gyu là cậu út nhưng có khuôn mặt trưởng thành hơn so với tuổi, làn da ngăm rắn rỏi. Won Woo lại sở hữu chiếc mũi cực phẩm, nụ cười ấm áp. Khi đứng cạnh nhau, tổ hợp nhan sắc giống như đang chụp poster chụp ảnh. 

Cả hai đều sở hữu chiều cao nổi trội, thân hình nam tính. Min Gyu có khuôn mặt trưởng thành hơn so với tuổi, làn da ngăm rắn rỏi. Won Woo sở hữu chiếc mũi "cực phẩm", nụ cười ấm áp. Khi đứng cạnh nhau, tổ hợp nhan sắc này luôn giống như đang chụp poster.

Na Yeon (trái) và Mina đều là những visual hàng đầu của Twice và được fan ship nhiệt tình. 

Na Yeon (trái) và Mina là visual hàng đầu của Twice, được fan "đẩy thuyền" nhiệt tình. 

Na Yeon luôn mang nét tươi mới, rạng rỡ như trái cây. Mina lại đẹp sang chảnh, nền nã. Khuôn mặt của hai thần tượng cũng rất hợp với hình tượng trong sáng của Twice. Họ cũng là những thành viên có nhiều fan nhất nhóm. 

Red Velvet không hề có một thành viên kém sắc nhưng bộ ảnh của Seul Gi (trái) - Irene khiến người hâm mộ trầm trồ. Hai cô nàng có khí chất gần như đối lập, một bên mang nét đẹp cá tính với đôi mắt mội mí, một bên lại sở hữu nét nhẹ nhàng, đầy nữ tính cùng khuôn mặt tỉ lệ vàng. 

Sự kết hợp của Seul Gi (trái) và Irene luôn khiến người hâm mộ trầm trồ. Hai cô nàng có khí chất gần như đối lập, một bên mang nét đẹp cá tính với đôi mắt mội mí, người còn lại sở hữu nét nhẹ nhàng, nữ tính cùng khuôn mặt tỷ lệ vàng. 

Seul Gi - Irene là những đại diện visual của thế hệ Hallyu thứ 3.

Seul Gi - Irene là những đại diện visual của thế hệ Hallyu thứ 3.

JenSoo là cặp đôi được gán ghép nhiệt tình nhất Black Pink. Nếu Ji Soo giữ vai trò Visual thì Jennie lại là cây hút fan, center của nhóm. 

JenSoo là cặp đôi được gán ghép nhiệt tình nhất Black Pink. Ji Soo giữ vai trò visual, còn Jennie là cây hút fan, center của nhóm. 

Ji Soo có khuôn mặt diễn viên, khí chất nhẹ nhàng đúng gu của netizen Hàn. Jennie lại nổi bật nhờ khí chất sang chảnh ngút ngàn. Hai biểu tượng nhan sắc trái dấu khi đứng cạnh nhau lạo hợp một cách bất ngờ. 

Ji Soo có khuôn mặt diễn viên, khí chất nhẹ nhàng đúng gu của netizen Hàn. Jennie lại nổi bật nhờ khí chất sang chảnh ngút ngàn. Hai biểu tượng nhan sắc "trái dấu" khi đứng cạnh nhau lại hài hòa bất ngờ. 

Những tổ hợp visual được yêu thích nhất trong nhóm nhạc Kpop - 10

Park Jin Young và JB (phải) là thành viên của GOT7 và lập nhóm nhỏ JJ Project. Sự kết hợp này ban đầu khiến fan bất ngờ vì cả hai có hình tượng quá khác biệt. Jin Young thường được ví như "tình đầu quốc dân" với nét đẹp nhẹ nhàng, ấm áp, còn JB lại có khuôn mặt góc cạnh, cá tính hơn. 

Những tổ hợp visual được yêu thích nhất trong nhóm nhạc Kpop - 11

Hai mỹ nam chụp poster album ấn tượng như poster phim điện ảnh. 

Xem tiếp

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top