iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 11/5/2018, 00:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

7 sao Hàn thú nhận chưa từng có 'mảnh tình vắt vai'

Trở thành thực tập sinh khi còn quá trẻ hay cảm thấy chưa tới lúc để yêu... là những lý do khiến họ chưa có mối tình thực sự nào.

Min Hyun từng chia sẻ rằng, ngoài một lần hẹn hò qua mạng năm lớp 8, anh chàng chưa từng yêu bất cứ ai ngoài đời thật. Chính vì chưa có kinh nghiệm nên trong một buổi họp fan, Min Hyun đã rất lo lắng và ngượng ngùng khi lần đầu skinship với người khác giới.

Min Hyun từng chia sẻ, ngoài một lần "hẹn hò" qua mạng năm lớp 8, anh chàng chưa từng yêu bất cứ ai ngoài đời thật. Chính vì chưa có kinh nghiệm nên trong một buổi họp fan, Min Hyun đã rất lo lắng và ngượng ngùng khi lần đầu có tương tác, tiếp xúc gần gũi với người khác giới.

Trong chương trình Real Life Men and Women, Chung Ha đã tiết lộ rằng mình vẫn đang độc thân. Bên cạnh đó, cô nàng còn chia sẻ: Nếu mà nói là thích người này, người kia thì em có rồi, nhưng em lại chưa hề trải qua bất kì mối tình nghiêm túc nào.

Trong chương trình Real Life Men and Women, Chung Ha tiết lộ cô vẫn đang độc thân. Bên cạnh đó, cô nàng còn chia sẻ: "Nếu mà nói là thích người này, người kia thì em có rồi, nhưng em lại chưa hề trải qua bất kỳ mối tình nghiêm túc nào".

Yeo Jin Goo từng gián tiếp thừa nhận mình vẫn F.A trong một lần phỏng vấn: Em rất tò mò không biết cảm giác khi hẹn hò sẽ như thế nào. Anh chàng còn bật mí những tiêu chí tuyển chọn bạn gái như là phải cười thật nhiều, phải biết làm aegyo và ăn khoẻ.

Yeo Jin Goo từng gián tiếp thừa nhận mình vẫn "FA" trong một lần phỏng vấn: "Em rất tò mò không biết cảm giác khi hẹn hò sẽ như thế nào". Anh chàng còn bật mí những tiêu chí chọn bạn gái như phải cười thật nhiều, phải biết làm aegyo và... ăn khỏe.

Dễ thương, xinh đẹp là vậy nhưng Kei từng ngậm ngùi thú nhận rằng cô nàng chưa từng nhận được bất cứ lời tỏ tình nào. Kei còn cho rằng, do trở thành thực tập sinh lúc tuổi đời còn quá trẻ nên cô cũng không có đủ thời gian để quan tâm tới việc yêu đương.

Dễ thương, xinh đẹp là vậy nhưng Kei từng ngậm ngùi thú nhận cô nàng chưa từng nhận được bất cứ lời tỏ tình nào. Kei còn cho rằng, do trở thành thực tập sinh khi tuổi đời còn quá trẻ nên cô cũng không có đủ thời gian để quan tâm tới việc yêu đương.

 
 

Màn biểu diễn aegyo 'thần thánh' Oppaya của Kei

Trong chương trình Kstar, rapper EDawn của PENTAGON đã vui vẻ thừa nhận bản thân chưa hề có quan hệ tình cảm với cô gái nào. Đồng thời, EDawn cũng cho biết thêm rằng anh vẫn đang trong tình trạng độc thân vui tính.

Trong chương trình Kstar, rapper E’Dawn của Pentagon đã vui vẻ thừa nhận anh vẫn đang trong tình trạng "độc thân vui tính", thậm chí chưa hề có quan hệ tình cảm với cô gái nào.

Chưa từng trải qua bất cứ mối tình nào, nữ diễn viên Kim So Hyun từng tự hứa với lòng mình rằng: Bước vào độ tuổi 20, nhất định mình sẽ phải hẹn hò!. Kim So Hyun tiết lộ lý do khiến cô vẫn chưa có mảnh tình vắt vai là vì không thấy có gì đáng để phải yêu và do tham gia đóng phim từ bé, không thường xuyên tới trường nên cô nàng cũng không quen biết nhiều bạn nam.

Chưa từng trải qua bất cứ mối tình nào, nữ diễn viên Kim So Hyun từng tự hứa với lòng mình rằng: "Bước vào độ tuổi 20, nhất định mình sẽ hẹn hò". Kim So Hyun tiết lộ lý do khiến cô vẫn chưa có "mảnh tình vắt vai" là vì "không thấy có gì đáng để phải yêu" và do tham gia đóng phim từ bé, không thường xuyên tới trường nên cô nàng cũng không quen biết nhiều bạn nam.

 
 

Kim So Hyun song ca 'Love song' với Sung Jae (BTOB)

Chàng trai tóc dài Jang Moon Bok tâm sự rằng dù đã trải qua tuổi 23 nhưng anh chàng vẫn chưa có kinh nghiệm gì về tình trường. Đồng thời, Jang Moon Bok cũng thổ lộ rằng: Thật ra, trong lòng tôi luôn khao khát được hẹn hò.

"Chàng trai tóc dài" Jang Moon Bok tâm sự rằng dù đã bước sang tuổi 23, anh chàng vẫn chưa có kinh nghiệm gì trong "tình trường". Đồng thời, Jang Moon Bok cũng thổ lộ: "Thật ra, trong lòng tôi luôn khao khát được hẹn hò".

Hwi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top