iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 24/12/2018, 17:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

7 'mỹ nữ Daegu' khiến netizen phát cuồng trong năm 2018

Irene, Nancy, Song Hye Kyo đều đến từ Daegu và có sự nghiệp thành công trong năm 2018.

Irene (Red Velvet)

Mỹ nhân của nhà SM đã có một năm thành công khi liện tiếp có nhiều hợp đồng quảng cáo giá trị khủng, lọt top thương hiệu hàng tháng và đứng đầu danh sách nữ nghệ sĩ ở lĩnh vực quảng cáo. Nhan sắc nổi trội là lý do khiến Irene đi đâu cũng trở thành tâm điểm chú ý.

Mỹ nhân của nhà SM đã có một năm thành công khi liên tiếp nhận được hợp đồng quảng cáo giá trị khủng, lọt vào top BXH thương hiệu hàng tháng và đứng đầu danh sách nữ nghệ sĩ ở lĩnh vực quảng cáo. Nhan sắc nổi trội là lý do khiến Irene đi đâu cũng trở thành tâm điểm chú ý.

Irene đến từ Daegu và có giọng địa phương cực đáng yêu. Trong Vblog mới nhất, trưởng nhóm Red Velvet thể hiện hình ảnh gần gũi, dễ thương hết mức khi trở về quê nhà, đi chơi cùng bạn bè. 

Irene đến từ Daegu và có giọng địa phương rất đáng yêu. Trong Vlog mới nhất, trưởng nhóm Red Velvet thể hiện hình ảnh gần gũi, dễ thương hết mức khi trở về quê nhà, đi chơi cùng bạn bè. Cô nàng cũng từng tiết lộ mình là "hot girl" của vùng từ thời chưa debut.

Song Hye Kyo

Sau đám cưới cổ tích với Song Joong Ki, Song Hye Kyo luôn là cái tên hot trên mặt báo. Bất cứ một hoạt động nào của nữ diễn viên đều thu hút mọi sự quan tâm. Ngôi sao đến từ quận Dalseo, Daegu - thành phố nổi tiếng vì có nhiều nhan sắc đình đám xứ Hàn.

Sau đám cưới cổ tích với Song Joong Ki, Song Hye Kyo luôn là cái tên hot trên mặt báo. Bất cứ hoạt động nào của nữ diễn viên đều thu hút sự quan tâm. Ngôi sao đến từ quận Dalseo, Daegu - thành phố nổi tiếng có nhiều nhan sắc đình đám xứ Hàn.

Dịp cuối năm 2018, Song Hye Kyo hợp tác cùng Park Bo Gum trong bộ phim mới Encounter. Nhan sắc của chị đẹp tiếp tục trở thành chủ đề nóng trên các forum ở Hàn Quốc. Đầu năm đám cưới, cuối năm có phim hot, Song Hye Kyo thật sự đã có một năm hoàn hảo ở mọi lĩnh vực.

Dịp cuối 2018, Song Hye Kyo hợp tác cùng Park Bo Gum trong bộ phim mới Encounter. Nhan sắc của ''chị đẹp'' tiếp tục trở thành chủ đề nóng trên các forum ở Hàn Quốc. Nửa đầu năm tận hưởng cuộc sống hôn nhân, cuối năm có phim hot, Song Hye Kyo thật sự đã có một năm hoàn hảo ở mọi lĩnh vực.

Son Ye Jin

Son Ye Jin cũng đến từ Daegu. Ngay từ thời học ba, nữ diễn viên đã nổi tiếng nhờ nhan sắc vượt trội. Các công ty giải trí đã xuống tận nơi để tuyển chọn Son Ye Jin, mời cô ký hợp đồng. Ngôi sao được biết đến nhờ vẻ đẹp không tuổi, không chút thay đổi theo thời gian.

Son Ye Jin cũng đến từ Daegu. Ngay từ thời học cấp ba, nữ diễn viên đã nổi tiếng nhờ nhan sắc vượt trội. Các công ty giải trí đã xuống tận nơi để tuyển chọn, mời cô ký hợp đồng. Ngôi sao được biết đến nhờ vẻ đẹp không tuổi, không bị ảnh hưởng bởi thời gian.

Chị đẹp mua cơm cho tôi là bộ phim nổi tiếng nhất của Hàn năm 2018. Son Ye Jin trở thành chị đẹp của toàn châu Á. Nét đẹp nhẹ nhàng, nữ tính và hoàn hảo trên mọi khung hình giúp Son Ye Jin trở thành một hiện tượng trong năm. Ngôi sao còn ghi điểm nhờ hoạt động chăm chỉ, liên tục biến hóa hình tượng trong tác phẩm điện ảnh như Be with You, The Negotiation.

Chị đẹp mua cơm cho tôi là bộ phim nổi tiếng hàng đầu xứ Hàn năm 2018. Sau bộ phim, Son Ye Jin trở thành ''chị đẹp'' của toàn châu Á. Nét đẹp nhẹ nhàng, nữ tính và hoàn hảo trong mọi khung hình giúp Son Ye Jin trở thành một hiện tượng trong năm. Ngôi sao còn ghi điểm nhờ hoạt động chăm chỉ, liên tục biến hóa hình tượng trong tác phẩm điện ảnh như Be with You, The Negotiation.

Nancy (Momoland)

Momoland đã có một năm cực kỳ thành công và Nancy là một trong những thành viên nổi tiếng nhất. Mỹ nhân lai liên tục lọt top thương hiệu trong tháng, có thứ hạng cao trong bảng xếp hạng nhan sắc ở Hàn. Nancy là một trong những nghệ sĩ 10X tiềm năng nhất Kpop.

Momoland đã có một năm đáng nhớ và Nancy là thành viên nổi tiếng nhất. Mỹ nhân lai liên tục vào top BXH thương hiệu trong tháng, có thứ hạng cao trong bảng xếp hạng nhan sắc ở Hàn. Nancy là một trong những nghệ sĩ 10x tiềm năng nhất Kpop.

Nancy là cô gái mang hai dòng máu của bố người Mỹ và mẹ người Hàn Quốc. Cô nàng sinh ra tại Daegu, sau đó chuyển sang Mỹ tầm 6 năm và sau đó quay trở lại Hàn.

Nancy mang hai dòng máu, có bố người Mỹ và mẹ người Hàn Quốc. Cô nàng sinh ra tại Daegu, sau đó chuyển sang Mỹ tầm 6 năm rồi quay trở lại Hàn.

Xem tiếp

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top