iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 28/8/2017, 12:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

7 mỹ nam, mỹ nữ Hàn chỉ thích 'làm tổ' ở nhà, rời xa thế giới

Irene, Tae Yeon, Cho Rong, Solar, Xiu Min, Kang Daniel là chỉ thích ngồi nhà, ít khi chịu đi ra ngoài du lịch, vui chơi.

1. Irene (Red Velvet)

7-my-nam-my-nu-han-chi-thich-lam-to-o-nha-roi-xa-the-gioi

Irene là mỹ nhân hàng đầu tại Kpop hiện nay, trưởng nhóm Red Velvet sở hữu gương mặt tỉ lệ vàng, mỗi lần xuất hiện trên truyền hình lại khiến các fan trầm trồ. Trong cuộc sống, cô nàng thuộc kiểu người trầm tính, chỉ thích trốn trong phòng riêng và không hứng thú với những hoạt động bên ngoài.

Sở thích của Irene là ủi quần áo và sưu tập nước xả vải. Nữ ca sĩ khá nhạy cảm với tiếng ồn nên thường tránh xa đám đông.

2. Tae Yeon (SNSD)

7-my-nam-my-nu-han-chi-thich-lam-to-o-nha-roi-xa-the-gioi-2

Câu cửa miệng của Tae Yeon là ''rời giường nguy hiểm lắm''. Trưởng nhóm SNSD có nhiều sở thích như vẽ nail, tô màu, chơi với thú cưng, tự trang điểm nên có thể sống tốt một mình ở nhà. Những thành viên khách từng nhiều lần hết hồn vì Tae Yeon trốn mãi ở trong phòng mà không ai biết rồi lù lù xuất hiện.

7-my-nam-my-nu-han-chi-thich-lam-to-o-nha-roi-xa-the-gioi-3

Fan nhiều lần gợi ý Tae Yeon nên đi du lịch, cô nàng chê nơi quá nóng, nơi quá lạnh nên tốt nhất chỉ nên ở nhà mà thôi. Thêm căn bệnh sợ đám đông, gà nhà SM hiếm khi chịu tụ tập, đi chơi bên ngoài.

3. Kang Daniel (Wanna One)

7-my-nam-my-nu-han-chi-thich-lam-to-o-nha-roi-xa-the-gioi-4

Center của Wanna One là thành viên của show Dangerous beyond the blankets, chương trình thực tế dành cho những sao nam chỉ thích ở nhà. Daniel tiết lộ rằng mình quá bận rộn với lịch trình, lúc nghỉ ngơi chỉ muốn ăn và ngủ bù lại, không muốn ra ngoài.

7-my-nam-my-nu-han-chi-thich-lam-to-o-nha-roi-xa-the-gioi-5

Thời chưa nổi tiếng, Kang Daniel khá năng động, thường xuất hiện trong các cuộc thi nhảy. Hiện anh chàng đã quá hot, dễ bị fan cuồng theo đuôi và có lịch trình bận rộn.

4. Solar (Mamamoo)

7-my-nam-my-nu-han-chi-thich-lam-to-o-nha-roi-xa-the-gioi-6

Mỹ nhân sexy của Mamamoo cũng là một người chỉ thích nằm nhà, đam mê xem phim và ngồi trên sofa hơn là những chuyến du lịch.

7-my-nam-my-nu-han-chi-thich-lam-to-o-nha-roi-xa-the-gioi-7

Solar cũng ít bạn, thân thiết nhất với Moon Byul và gần nhất là làm quen được với các thành viên Apink sau bao lần cố gắng.

Xem tiếp

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top