iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 15/12/2017, 00:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

7 idol Hàn 'khoe' độ nổi tiếng từ ngày còn đi học

Suzy được hỏi số điện thoại 3 lần mỗi ngày, Sung Jae được ném kẹo và chocolate qua cửa sổ lớp...

1. Chan Yeol (EXO)

7-idol-han-khoe-do-noi-tieng-tu-ngay-con-di-hoc

Thành viên cao kều của nhóm EXO từng chia sẻ: "Từ khi tôi còn học lớp 9, tôi đã khá nổi tiếng trong trường. Trong giờ thể dục, khi tôi hơi bóng đá, các cô gái học tại trường trung học kế bên vẫn thường tụ tập để cổ vũ. Sự việc ngày càng ồn ào, cho đến một ngày, giáo viên yêu cầu tôi không chơi bóng đá ở sân trường phía bên đó nữa”.

2. Sung Jae (BtoB)

7-idol-han-khoe-do-noi-tieng-tu-ngay-con-di-hoc-1

"Tôi thích ăn diện và làm cho mình nổi bật. Thỉnh thoảng, những cô gái từ các trường học khác đến ném kẹo và chocolate qua cửa sổ lớp học của tôi. Các chàng trai đôi lúc cũng làm theo như vậy nữa”.

3. Jackson (GOT7)

7-idol-han-khoe-do-noi-tieng-tu-ngay-con-di-hoc-2

"Tôi khá nổi tiếng ở trường, có lẽ vì tôi chơi trong đội tuyển đấu kiếm. Khi đó, tôi khá tự hào về bản thân. Tôi cũng thường xuyên chơi bóng rổ để các cô gái chú ý đến mình nhiều hơn".

4. Suzy

7-idol-han-khoe-do-noi-tieng-tu-ngay-con-di-hoc-3

"Tình đầu quốc dân" xứ Hàn tiết lộ một điều duy nhất nhưng đủ để thể hiện sức hút của cô nàng từ hồi tuổi teen: "Khi còn học trung học, mỗi ngày tôi được hỏi xin số điện thoại đến ba lần".

5. Su Ho (EXO)

7-idol-han-khoe-do-noi-tieng-tu-ngay-con-di-hoc-4

“Tôi trở thành thực tập sinh của SM ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Vì thế tôi trở nên nổi tiếng hơn và đã có một cộng đồng người hâm mộ ngay từ lúc đó”.

6. L (Infinite)

7-idol-han-khoe-do-noi-tieng-tu-ngay-con-di-hoc-5

"Tôi cũng không hẳn là người nổi tiếng nhất trường. Tuy vậy vào mỗi dịp như Valentine hoặc một số ngày đặc biệt, các cô gái vẫn thường chuẩn bị quà cho tôi và đứng chờ trước cổng trường".

7. Irene (Red Velvet)

7-idol-han-khoe-do-noi-tieng-tu-ngay-con-di-hoc-6

"Nữ thần thế hệ mới" nhà SM từng tiết lộ cô nàng là ulzzang của Daegu, nhiều người đến Daegu chỉ để nhìn tận mắt khuôn mặt cô nàng. "Khi tôi có bài kiểm tra đầu vào tại trường trung học, rất nhiều bạn nam cố gắng ngó qua cửa sổ để nhìn thấy tôi", Irene chia sẻ.

Mộc Trà 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top