iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 26/9/2018, 08:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

6 mỹ nam Kpop có ngoại hình chuẩn 'con rể quốc dân'

Các vị phụ huynh xứ Hàn thích idol có ngoại hình hiền lành, đáng tin tưởng và đầy nam tính.

Jin luôn lọt vào top những visual hàng đầu của Kpop. Anh chàng không chỉ có ngoại hình mà còn giỏi nấu ăn, thành tích học tập xuất sắc, là hình mẫu trong mơ của nhiều cô gái.

Jin luôn lọt vào top những visual hàng đầu của Kpop. Anh chàng không chỉ có ngoại hình mà còn giỏi nấu ăn, thành tích học tập xuất sắc, là hình mẫu trong mơ của nhiều cô gái.

Thành viên BTS hiếm khi trang điểm đậm, khuôn mặt dễ gây thiện cảm với người lớn tuổi. 

Thành viên BTS hiếm khi trang điểm đậm, khuôn mặt dễ gây thiện cảm với người lớn tuổi. 

Jin trổ tài nấu ăn

 
 
Jin Young được mệnh danh là tình đầu quốc dân phiên bản nam hàng lông mày rậm đầy mạnh mẽ, má lúm đồng tiền hiền lành.

Jin Young được mệnh danh là ''tình đầu quốc dân'' phiên bản nam với hàng lông mày rậm đầy mạnh mẽ, má lúm đồng tiền hiền lành.

Thành viên GOT7 thích đọc sách, luôn suy nghĩ thấu đáo, là mẫu người chín chắn mà các bậc cha mẹ đặc biệt yêu thích. Ngoài khuôn mặt đẹp, nam ca sĩ còn có hình thể và gu thời trang đáng ngưỡng mộ.

Thành viên GOT7 thích đọc sách, luôn suy nghĩ thấu đáo, là mẫu người chín chắn mà các bậc cha mẹ  yêu thích. Ngoài khuôn mặt đẹp, nam ca sĩ còn có hình thể và gu thời trang đáng ngưỡng mộ.

6 mỹ nam Kpop có ngoại hình chuẩn con rể quốc dân - 4

Hong Bin nổi tiếng vì tính cách lịch sự, luôn quan tâm tới fan nữ. Nam ca sĩ được khen ngợi vì tài ăn nói, luôn dùng kính ngữ.

6 mỹ nam Kpop có ngoại hình chuẩn con rể quốc dân - 5

Tuy không có nhan sắc ''đẹp như hoa'', Hong Bin gây ấn tượng bởi nét đẹp hiền lành, chuẩn ''con nhà lành''.

6 mỹ nam Kpop có ngoại hình chuẩn con rể quốc dân - 6

Nhân cách tốt đẹp của Jong Hyun được cả Hàn Quốc biết đến thông qua chương trình Produce 101. Nam ca sĩ là một trưởng nhóm ấm áp, đầy trách nhiệm, luôn quan tâm đến mọi người xung quanh.

6 mỹ nam Kpop có ngoại hình chuẩn con rể quốc dân - 7

Trưởng nhóm Nu'est là đối tượng kết hôn mà nhiều fan nữ mơ ước. Anh chàng chắc chắn sẽ được lòng cả những bậc phụ huynh khó tính nhất.

6 mỹ nam Kpop có ngoại hình chuẩn con rể quốc dân - 8

Jae Hyun nổi tiếng với hình tượng bạn trai hoàn hảo, không chỉ có nhan sắc mà nhân cách, thành tích học tập cũng xuất sắc. Thành viên NCT từng rất nổi tiếng trong trường học, được nhiều cô gái theo đuổi.

6 mỹ nam Kpop có ngoại hình chuẩn con rể quốc dân - 9

Nam thần của nhà SM có nụ cười dễ gây thiện cảm, lịch sự, luôn quan tâm đến mọi người xung quanh, giọng nói trầm ấm.

Jae Hyun nhảy theo nhạc của nhóm nữ

 
 
Trưởng nhóm của EXO luôn vào top những nam idol được lòng phụ huynh ở Hàn Quốc. Suho luôn là người suy nghĩ chín chắn, hành động chuẩn mực trong mọi hoành cảnh. Mỹ nam từng được khen ngợi khi luôn dùng hai tay, cúi đầu 90 độ khi nhận giải thưởng.

Trưởng nhóm của EXO luôn vào top những nam idol được lòng phụ huynh ở Hàn Quốc. Suho luôn là người suy nghĩ chín chắn, hành động chuẩn mực trong mọi hoàn cảnh. Mỹ nam từng được khen ngợi khi luôn dùng hai tay, cúi đầu 90 độ khi nhận giải thưởng.

Suho cũng là người thích những trò đùa ông chú, hoạt ngôn và dễ được lòng phụ huynh. Nam ca sĩ cũng được đánh giá là một trong những idol có trí thông minh đáng nể.

Suho cũng là người thích những trò đùa ''ông chú'', hoạt ngôn và dễ được lòng phụ huynh. Nam ca sĩ cũng được đánh giá là một trong những idol có trí thông minh đáng nể.

Tiểu Nhu

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top