iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 1/7/2017, 16:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

5 thần tượng Hàn được bình chọn sẽ là ông bố, bà mẹ tuyệt vời nhất

Chủ đề: Top sao Hàn120

100 nhân viên của đài KBS bỏ phiếu bình chọn Eun Woo, Seul Gi… sẽ là ông bố, bà mẹ tuyệt vời trong tương lai, theo SportsSeoul.

1. Yoon Doo Joon (Highlight)

5-than-tuong-han-duoc-binh-chon-se-la-ong-bo-ba-me-tuyet-voi-nhat

Doo Joon năm nay 28 tuổi. Anh chàng được cho là có những nét tính cách cần thiết để có thể trở thành một người cha hoàn hảo. Trưởng nhóm Highlight được biết đến như một nam thần tượng tử tế, khiêm tốn, biết chăm sóc và hy sinh vì người khác, được mệnh danh là “bạn trai quốc dân” của làng nhạc Hàn.

5-than-tuong-han-duoc-binh-chon-se-la-ong-bo-ba-me-tuyet-voi-nhat-1

Hình ảnh Doo Joon vô tư vui đùa với các em nhỏ khiến các nhân viên đài KBS tin rằng anh chàng sẽ là một người cha tốt trong tương lai.

5-than-tuong-han-duoc-binh-chon-se-la-ong-bo-ba-me-tuyet-voi-nhat-2

Doo Joon tỏ ra mát tay trong việc bồng bế và chơi đùa cùng trẻ con. Nhiều fan tin rằng người vợ tương lai của nam idol sẽ được đỡ đần rất nhiều nếu có một người chồng giỏi trông trẻ thế này.

2. Cha Eun Woo (Astro)

Eun Woo chỉ mới 20 tuổi nhưng đã tỏ ra là mẫu bạn trai lý tưởng và một người cha tuyệt vời trong tương lai. Những người tiếp xúc với thành viên Astro đều nhận xét rằng anh chàng là một chàng trai rất ngọt ngào, rất biết quan tâm và lo lắng cho người khác.

5-than-tuong-han-duoc-binh-chon-se-la-ong-bo-ba-me-tuyet-voi-nhat-4

Dù còn rất trẻ nhưng Eun Woo không hề bỡ ngỡ trong việc chăm sóc trẻ nhỏ. Khoảnh khắc anh chàng thoải mái chơi đùa cùng một em bé khiến các fan nữ bị chinh phục.

5-than-tuong-han-duoc-binh-chon-se-la-ong-bo-ba-me-tuyet-voi-nhat-5

Ánh nhìn của Eun Woo dành cho bé gái được cho là không khác gì của một người cha dành cho cô con gái bé bỏng.

3. Seul Gi (Red Velvet)

5-than-tuong-han-duoc-binh-chon-se-la-ong-bo-ba-me-tuyet-voi-nhat-6

Tính cách ngọt ngào và dịu dàng của Seul Gi được các nhân viên đài KBS tin tưởng rằng cô nàng có tố chất tuyệt vời của một người mẹ.

4. Um Ji (G-Friend)

5-than-tuong-han-duoc-binh-chon-se-la-ong-bo-ba-me-tuyet-voi-nhat-7

Um Ji sinh năm 1998, dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng nhiều người tin cô nàng sẽ là một phụ huynh rất đỗi tuyệt vời trong tương lai. Thần tượng tân binh được nhận xét là người vô cùng tử tế và rất biết quan tâm đến những người xung quanh. Thành viên G-Friend luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác ngay cả khi không được yêu cầu.

5. Niel (TEEN TOP)

5-than-tuong-han-duoc-binh-chon-se-la-ong-bo-ba-me-tuyet-voi-nhat-8

Giống như những đồng nghiệp khác trong danh sách này, Niel được mọi người xung quanh nhận xét là một người tử tế và sẽ là một người cha tuyệt vời với tính cách nhiệt tình của mình.

Suva

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top