iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 9/5/2019, 16:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

5 tài tử nổi tiếng với tính cách thẳng thắn trong tình yêu

Các ngôi sao này thường trực tiếp thể hiện tình cảm chứ không thích trò 'đưa đẩy' phức tạp trong tình yêu.

Ji Chang Wook

Ji Chang Wook là chàng trai trong mơ của nhiều cô gái. Nam diễn viễn điển trai, hình thể quyến rũ và có một sự nghiệp thành công. Khi tâm sự về chuyện tình cảm, anh chàng nói: Tôi không giỏi trò tán tỉnh, đưa đẩy trong tình yêu và cũng không thích làm thế. 

Ji Chang Wook là chàng trai trong mơ của nhiều cô gái. Nam diễn viên có gương mặt điển trai, hình thể quyến rũ và một sự nghiệp thành công. Khi tâm sự về chuyện tình cảm, anh chàng nói: "Tôi không giỏi trò tán tỉnh, đưa đẩy trong tình yêu và cũng không thích làm thế". 

Trong suốt sự nghiệp diễn xuất, Ji Chang Wook thường có tin đồn yêu bạn diễn vì hợp tác quá ăn ý. Khi đóng phim K2, anh cùng Yoon Ah bị nghi hẹn hò vì quá tình cảm ở hậu trường và có phản ứng hóa học tuyệt vời trước màn ảnh. Đối diện với tin đồn này, Ji Chang Wook đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định cả hai đã phì cười sau khi nghe thấy tin điều này.

Trong suốt sự nghiệp diễn xuất, Ji Chang Wook thường có tin đồn yêu bạn diễn vì hợp tác quá ăn ý. Khi đóng phim The K2, anh cùng Yoon Ah bị nghi hẹn hò vì quá tình cảm ở hậu trường và có ''phản ứng hóa học'' tuyệt vời trước màn ảnh. Ji Chang Wook lên tiếng phủ nhận và khẳng định cả hai đã phì cười sau khi nghe thấy tin này.

Bộ phim Healer giúp Ji Chang Wook tạo danh tiếng. Sự kết hợp ăn ý giữa nam diễn viên và Park Min Young khiến khán giả thích thú, liên tục gán ghép nhiều tới nỗi có tin đồn cả hai đang hẹn hò. Ji Chang Wook đã phải lên tiếng phủ nhận và khẳng định cả hai chỉ là đồng nghiệp.

Bộ phim Healer giúp Ji Chang Wook tạo danh tiếng. Sự kết hợp ăn ý giữa nam diễn viên và Park Min Young khiến khán giả thích thú, liên tục gán ghép, thậm chí có tin đồn cả hai đang hẹn hò. Ji Chang Wook cũng phủ nhận và khẳng định cả hai chỉ là đồng nghiệp.

Nam Joo Hyuk

Khởi nghiệp từ nghề người mẫu, Nam Joo Hyuk đang là diễn viên trẻ đắt show ở cả lĩnh vực điện ảnh lẫn truyền hình. Anh chàng tiết lộ bản thân là người khá nhút nhát, không giỏi thể hiện cảm xúc. Nhưng khi đã yêu, Joo Hyuk thường thể hiện thẳng thắn, thể hiện hết tình cảm chứ không lòng vòng.

Khởi nghiệp từ nghề người mẫu, Nam Joo Hyuk đang là diễn viên trẻ đắt show ở cả lĩnh vực điện ảnh lẫn truyền hình. Anh chàng tiết lộ bản thân là người khá nhút nhát, không giỏi thể hiện cảm xúc. Nhưng khi đã yêu, Joo Hyuk thường rất thẳng thắn, thể hiện hết tình cảm chứ không lòng vòng.

Ngôi sao nhà YG từng công khai yêu Lee Sung Hyung. Cả hai hợp tác trong bộ phim Tiên nữ cử tạ. Tuy nhiên, chỉ sau 4 tháng hẹn hò, cặp đôi tuyên bố chia tay.

Ngôi sao nhà YG từng công khai yêu đàn chị Lee Sung Kyung. Cả hai hợp tác trong bộ phim Tiên nữ cử tạ. Tuy nhiên, chỉ sau 4 tháng hẹn hò, cặp đôi tuyên bố chia tay.

Woo Do Hwan

Ngôi sao sinh năm 1992 nổi bật với khuôn mặt sắc lẹm, đặc biệt là ánh mắt đầy tình cảm. Anh chàng là nhân tố mới nổi, được dự đoán sẽ thay thế đàn anh trong lĩnh vực phim truyền hình Hàn Quốc. Do Han  Master, Save Me hay Mad Dog.

Ngôi sao sinh năm 1992 có khuôn mặt góc cạnh, đôi mắt một mí ấn tượng. Anh chàng là nhân tố mới nổi qua các bộ phim như Master, Save Me hay Mad Dog. Khi chia sẻ về chuyện tình yêu, nam diễn viên nói: "Tôi không chơi trò đưa đẩy và không biết thực hiện điều đó thế nào. Tôi tự hỏi rằng khi đã yêu thì hành động kiểu đó có thực sự cần thiết không?".

Woo Do Hwan từng dính tin đồn hẹn hò với Moon Ga Young - bạn diễn trong phim  Tempted

Woo Do Hwan từng dính tin đồn hẹn hò với Moon Ga Young - bạn diễn trong phim Tempted. Tuy nhiên, hai công ty quản lý nhanh chóng lên tiếng phủ nhận.

Park Seo Joon

Chàng trai trong mơ của các cô gái tiết lộ tính cách khi yêu: Dù tôi không giỏi thể hiện tình cảm bằng lời nói nhưng tôi chắc chắn sẽ nói thẳng cảm xúc đến người mình yêu.

Chàng trai trong mơ của các cô gái tiết lộ tính cách khi yêu: "Dù tôi không giỏi thể hiện tình cảm bằng lời nói nhưng tôi chắc chắn sẽ nói thẳng cảm xúc đến người mình yêu".

Park Seo Joon và Park Min Young bị đồn hẹn hò trong thời gian đóng cặp phim Thư ký Kim sao thế? Cả hai thường có hành động ngọt ngào bên nhau nhưng cương quyết phủ nhận chuyện yêu đương.

Park Seo Joon và Park Min Young bị đồn hẹn hò trong thời gian đóng cặp Thư ký Kim sao thế?. Cả hai thường có hành động ngọt ngào bên nhau nhưng cương quyết phủ nhận chuyện yêu đương.

Lee Dong Wook

Thần chết Lee Dong Wook tiết lộ trong một bài phỏng vấn: Tôi sẽ thể hiện rõ ràng nếu có tình cảm với ai đó và thường là người tỏ tình trước. Tôi không làm trò đưa đẩy đang hẹn hò đâu. 

''Thần chết" Lee Dong Wook tiết lộ trong một bài phỏng vấn: "Tôi sẽ thể hiện rõ ràng nếu có tình cảm với ai đó và thường là người tỏ tình trước. Tôi không làm trò đưa đẩy khi hẹn hò đâu''. 

Chuyện tình ồn áo nhất của Lee Dong Wook là Suzy. Cặp đôi lệch tuổi công bố chuyện yêu đương ngay khi bị báo chí phát hiện. Chính Lee Dong Wook là người chủ động thể hiện sự quan tâm đến đàn em Suzy và tìm cách hẹn hò với cô nàng. Vào 7/2018, cặp đôi tuyên bố chia tay sau 4 tháng hẹn hò.

Chuyện tình ồn ào nhất của Lee Dong Wook là với Suzy. Chính Lee Dong Wook là người chủ động thể hiện sự quan tâm đến đàn em và tìm cách hẹn hò với cô nàng. Tuy vậy cả hai chia tay chỉ sau 4 tháng công khai hẹn hò (tháng 7/2018).

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top