iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 18/4/2019, 20:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

5 người trong group chat của Jung Joon Young bị tố cưỡng hiếp tập thể

Nhân chứng A đã tiết lộ với SBSfunE việc mình bị nhóm người Jung Joon Young, Choi Hoon Young cưỡng hiếp.

Nhóm người gồm Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và 3 người khác đang đối mặt với cáo buộc cưỡng hiếp tập thể một cô gái vào năm 2016. Ngày 18/4, phóng viên Kang Kyung Yoon của SBSfunE đưa tin một phụ nữ (tạm gọi là A) lên tiếng khẳng định bị 5 người đàn ông trong group chat của Jung Joon Young cưỡng hiếp. Cô chỉ biết mình là nạn nhân khi thấy những bản ghi âm giọng nói, hình ảnh và tin nhắn trong group chat tình dục đầy tai tiếng. Sau khi thảo luận với luật sư, A quyết định khởi kiện.

Jung Joo Young và nhóm bạn đã chuốc say và cưỡng hiếp tập thể một cô gái.

Jung Joon Young và nhóm bạn đã chuốc say và cưỡng hiếp tập thể một cô gái.

Vào tháng 3/2016, A đã gặp Jung Joon Young, Choi Jong Hoon, nhân viên Kim của Burning Sun, cựu nhân viên Heo của YG Entertainment và một doanh nhân họ Park. Họ đã uống rượu cùng nhau và cùng đến khách sạn. A nói rằng bản thân mất cảnh giác vì quen biết nhóm người này từ lâu và cảm thấy sẽ an toàn khi đi cùng một nhóm nghệ sĩ nổi tiếng. Tuy nhiên, khi thức dậy vào sáng hôm sau, cô phát hiện mình đang khỏa thân và bị Choi Jong Hoon đè lên người. A vội vã rời khỏi phòng khách sạn ngay lúc đó. Cô bắt đầu nghi ngờ mình bị cưỡng hiếp sau khi báo chí đăng tải những thông tin về một loạt cuộc trò chuyện không đứng đắn diễn ra giữa các thành viên trong group chat.

Khi scandal về group chat tình dục của Jung Joon Young nổ ra, A đã liên lạc với luật sư Bang Jung Hyun - người đầu tiên sở hữu toàn bộ nội dung các cuộc trò chuyện trong group chat. Thông qua luật sư Bang Jung Hyun, A đã xác nhận được rằng có một bản ghi âm giọng nói, 6 bức ảnh và rất nhiều đoạn chat cho thấy cô đã bị nhóm người này cưỡng hiếp. Choi Jong Hoon còn nói đã phải nhịn cười khi đang cưỡng hiếp A - người đã hoàn toàn mất đi ý thức.

Hai ngôi sao đã nhận tội quay lén và chia sẻ hình ảnh nhạy cảm trên group chat.

Hai ngôi sao đã nhận tội quay lén và chia sẻ hình ảnh nhạy cảm trên group chat.

Trong cuộc phỏng vấn với kênh SBSfunE, A nói rằng từng liên lạc với Choi Jong Hoon để hỏi về đoạn camera ẩn nhưng anh chàng và đồng bọn hoàn toàn phủ nhận. Họ nói rằng: "Bọn anh còn không nói gì về em trong group chat. Hãy tin bọn anh đi mà. Đừng lo lắng và gặp nhau sau nhé".

Dù đã quyết tâm nộp đơn kiện, A vẫn lo lắng bị trả thù hoặc sự việc có thể bị cảnh sát bỏ qua. Cô cũng lo lắng về việc danh tính bị bại lộ hoặc 5 người đàn ông đó phủ nhận mọi việc.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top