iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 29/4/2019, 10:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

5 mỹ nhân có đôi mắt mèo đại diện cho các thế hệ thần tượng Kpop

Mắt mèo là 'đặc sản' không thể thiếu trong mỗi thế hệ nữ ca sĩ ở Hàn Quốc.

Trong tập mới nhất của show Knowing Bros, các khách mời đã bình chọn 5 nữ thần tượng nổi tiếng với đôi mắt mèo đại diện cho từng thế hệ Kpop. Đối với thế hệ đầu tiên, họ nhắc đến Kim Wansun. Cô ra mắt vào năm 1986 và được biết đến với biệt danh Madonna Hàn Quốc. Wansun có lối trình diễn rất gợi cảm, lôi cuốn. 

Trong tập mới nhất của show Knowing Bros, các khách mời đã bình chọn 5 nữ thần tượng nổi tiếng với đôi mắt mèo đại diện cho từng thế hệ Kpop. Người đầu tiên sản sinh ra khái niệm "mỹ nhân mắt mèo" là Kim Wan Sun (1969). Debut năm 1986, Kim Wan Sun được tôn vinh là nữ hoàng sexy đầu tiên của Hàn Quốc. Trong suốt sự nghiệp, cô được ưu ái nhớ đến với những biệt danh như "Madonna xứ Hàn", "Michael Jackson nữ của Hàn Quốc", "nữ hoàng dancing"... Năm 2017, nữ ca sĩ lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất với bộ phim điện ảnh Heyday. Cô còn thành lập công ty giải trí tìm kiếm tài năng trẻ cho Kpop.

Park Ji Yoon (sinh năm 1982) được xem là gương mặt tiêu biểu của thế hệ hai. Cô debut với tư cách người mẫu nhưng lấn sân âm nhạc năm 1997 với album Skyblue Dream. Bản hit để đời của Ji Yoon chính là Coming of Age Ceremon. MV này đã gây tranh cãi khi lần đầu tiên có một nữ ca sĩ mang yếu tố gợi cảm vào video ca nhạc.

Park Ji Yoon (sinh năm 1982) được xem là gương mặt tiêu biểu của thế hệ hai. Cô debut với tư cách người mẫu nhưng lấn sân âm nhạc năm 1997 với album Skyblue Dream. Bản hit để đời của Ji Yoon chính là Coming of Age Ceremon. MV này đã gây tranh cãi khi lần đầu tiên có một nữ ca sĩ mang yếu tố gợi cảm vào video ca nhạc.

Đối với thế hệ thứ ba, So Hee là nữ ca sĩ gây ấn tượng nhất. Cô nàng sinh năm 1992, debut năm 2007 trong đội hình Wonder Girls. Thời đỉnh cao của So Hee là những năm 2007-2009, khi cô được công chúng ưu ái gọi là em gái quốc dân. 

Đối với thế hệ thứ ba, So Hee là nữ ca sĩ gây ấn tượng nhất. Cô nàng sinh năm 1992, debut năm 2007 trong đội hình Wonder Girls. Thời đỉnh cao của So Hee là những năm 2007-2009, khi cô được công chúng ưu ái gọi là "em gái quốc dân". Sau khi Wonder Girls tan rã năm 2017, So Hee lấn sân diễn xuất. Ở tuổi 27, cô vẫn được khen ngợi về vẻ đẹp bầu bĩnh dễ thương không khác thời mới debut. 

Seul Gi (1994) được chọn là đại diện của mỹ nhân mắt mèo thế hệ tư. Cô nàng debut năm 2014 với tư cách thành viên Red Velvet. Seul Gi là một trong những cỗ máy nhảy nổi tiếng nhất Kpop hiện nay. Cô được yêu mến bởi vẻ đẹp cá tính và phong cách trình diễn nhiệt huyết trên sân khấu.

Seul Gi (1994) được chọn là đại diện của "mỹ nhân mắt mèo" thế hệ thứ tư. Cô nàng debut năm 2014 với tư cách thành viên Red Velvet. Seul Gi là một trong những "cỗ máy nhảy" nổi tiếng nhất Kpop hiện nay. Cô được yêu mến bởi vẻ đẹp cá tính và phong cách trình diễn nhiệt huyết trên sân khấu.

Với ánh mắt sắc lẹm, đôi mắt mèo của Yeji được xem sức hút đặc trưng giúp cô nàng tân binh nhóm ITZY vừa debut đầu năm 2019 đã nổi như cồn.

Với đường nét sắc lẹm cá tính, đôi mắt mèo của Yeji được xem sức hút đặc trưng giúp cô nàng tân binh nhóm ITZY vừa debut đầu năm 2019 đã hút fan ầm ầm. Cô hiện là một trong hai thành viên nổi tiếng nhất ITZY.

J.B

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top