iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 27/7/2018, 11:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

5 girlgroup chưa tan rã nhưng ngày comeback xa vời vợi

SNSD, T-ara, F(x)... khiến fan ngóng trông mỏi mắt nhưng không biết ngày trở lại là bao giờ.

T-ara

5 girlgroup chưa tan rã nhưng ngày comeback xa vời vợi

Nhóm T-ara ra mắt năm 2009 và trở nên nổi đình đám nhờ hit Roly Poly năm 2011. Sự nghiệp của T-ara còn gắn liền với các ca khúc: Bo Peep Bo Peep, Cry Cry, Love Dovey, Day by day. Đang trên đà thành công, nhóm bất ngờ bị "chết chìm" trong scandal bắt nạt Hwa Young năm 2012. Sau nhiều thay đổi thành viên, chật vật hoạt động trong sự tẩy chay của khán giả Hàn, hiện số phận của T-ara đang là một câu hỏi.

Đầu năm nay, 4 thành viên còn lại của T-ara không ký tiếp hợp đồng với công ty MBK. Các cô gái hoạt động tự do và phát triển sự nghiệp solo, tuy không tuyên bố tan rã nhưng ngày T-ara trở lại không biết là bao giờ. Hơn nữa, nhóm còn đang tranh chấp với MBK về quyền sử dụng tên T-ara và các ca khúc sau khi rời công ty.

MV 'Roly Poly'

 
 

SNSD

5 girlgroup chưa tan rã nhưng ngày comeback xa vời vợi - 1

Nhóm nữ nhà SM ra mắt năm 2007 và dần trở thành girlgroup quốc dân ở Hàn với nhiều bài hit như Into the new world, Gee, Genie. Sau khi kỷ niệm 10 năm debut với album Holiday Night không mấy thành công, SNSD hiện chỉ còn 5 thành viên ký tiếp hợp đồng với SM, 3 thành viên Seo Hyun, Tiffany và Soo Young đã sang công ty khác. Tuy khẳng định không tan rã và sẽ cố thu xếp để 8 thành viên có thể hoạt động quảng bá chung, nhưng các fan của nhóm cũng hiểu rằng đây là điều rất khó.

SNSD hát 'Gee' khi đến Việt Nam

 
 

Brown Eyed Girls

5 girlgroup chưa tan rã nhưng ngày comeback xa vời vợi - 2

Nhóm nữ theo dòng nhạc R&B này ra mắt năm 2006 và từng gây sốt khắp châu Á với vũ điệu Abracadabra năm 2009. Không như nhiều girlgroup khác, BEG vẫn giữ được đội hình từ ngày đầu ra mắt, một điều vô cùng hiếm có. BEG không hoạt động thường xuyên mà thi thoảng mới comeback cả nhóm hoặc solo. Từ album Basic cuối năm 2015, BEG chưa tung nhạc phẩm mới nào. Năm 2016, BEG tụ tập để tổ chức concert mừng kỷ niệm 10 năm debut ở Los Angeles. Từ đó đến nay BEG không hẹn ngày comeback.

Giai điệu sôi động của 'Abracadabra'

 
 

After School

5 girlgroup chưa tan rã nhưng ngày comeback xa vời vợi - 3

Nhóm nữ nhà Pledis hiện chỉ còn 4 cô gái Raina, Nana, E-Young và Ga Eun sau khi 7 thành viên lần lượt tuyên bố "tốt nghiệp". Dù liên tục biến động nhân sự nhưng After School vẫn là một trong những girlgroup có sức ảnh hưởng lớn tại Kpop. Sau album tiếng Nhật Dress to Kill năm 2014, các thành viên After School chia ra hoạt động nhóm nhỏ, đóng phim hay đi show. Nhiều ý kiến cho rằng nhóm đã tan rã nhưng các fan vẫn ôm hy vọng After School sẽ trở lại vào một ngày không xa.

After School múa cột điệu nghệ trong 'First Love'

 
 

F(x)

5 girlgroup chưa tan rã nhưng ngày comeback xa vời vợi - 4

Ra mắt năm 2009, F(x) được coi là nhóm nữ bị SM "hắt hủi", số lận đận. Sau khi Sulli rời nhóm năm 2015, F(x) comeback với 4 Walls nhưng không tạo cơn sốt như mong đợi. Hiện trưởng nhóm Victoria đang tập trung hoạt động ở Trung Quốc, Krystal đi đóng phim, Luna hát nhạc kịch còn Amber không có hoạt động gì nổi bật. F(x) chưa tuyên bố tan rã nhưng suốt 3 năm không comeback, không có sản phẩm mới khiến các fan vô cùng sốt ruột. Đến việc 4 thành viên có thể gặp mặt đông đủ cũng là một điều mong mỏi của các fan.

MV 'Rum Pum Pum Pum' đủ 5 thành viên

 
 

MV 'All Mine' do 4 thành viên tự quay

 
 

Cherry
 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top