iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 14/12/2015, 17:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

5 cặp mỹ nam Trung Quốc khiến hủ nữ cuồng nhất 2015

Hoắc Kiến Hoa - Hồ Ca, Trần Vỹ Đình - Lý Dịch Phong, Vương Tuấn Khải - Vương Nguyên là những cặp nam - nam gây sốt và hút nhiều fan nhất năm 2015.

1. Hồ Ca - Hoắc Kiến Hoa

Hoắc Kiến Hoa và Hồ Ca tuy đã ngoài 30 tuổi nhưng vẫn luôn nằm trong danh  sách "mỹ nam cổ trang" trên màn ảnh Trung Quốc. Cả hai hợp tác lần đầu  trong Tiên kiếm kỳ hiệp 3 năm 2009 và trở thành bạn thân. Những hình ảnh  thân thiết trên phim và ngoài đời của hai ngôi sao khiến "hủ nữ" càng ra sức  ghép cặp.

Hai "mỹ nam cổ trang" Hoắc Kiến Hoa và Hồ Ca hợp tác lần đầu trong Tiên kiếm kỳ hiệp 3 năm 2009 và trở thành bạn thân. Những hình ảnh thân thiết trên phim và ngoài đời của hai ngôi sao khiến hủ nữ ra sức ghép cặp. Trong hình, cặp đôi có biệt danh 2H diễn cảnh tình tứ trên ghế hàng ghế khán giả khi tham dự Đêm hội iQiYi ngày 5/12.

Hoắc Kiến Hoa và Hồ Ca thường ghé tai nhau thì thầm khi cùng dự sự kiện,  dành những lời khen có cánh cho đối phương. Đặc biệt, trong buổi họp báo  ngày 17/11, Hoắc Kiến Hoa đã đùa rằng: "Nếu 5 năm sau, cả Hồ Ca và tôi đều  độc thân thì chúng tôi sẽ suy nghĩ đến việc ở bên nhau". Sau đó, Hồ Ca cũng  đáp lời: "5 năm sau chưa chắc tôi còn độc thân, nhưng nếu tôi còn độc thân thì  tôi sẽ đi tìm Hoắc Kiến Hoa".

Hoắc Kiến Hoa và Hồ Ca thường ghé tai nhau thì thầm khi cùng dự sự kiện, dành những lời khen có cánh cho đối phương. Đặc biệt, trong buổi họp báo ngày 17/11, Hoắc Kiến Hoa đã đùa rằng: "Nếu 5 năm sau, cả Hồ Ca và tôi đều độc thân thì chúng tôi sẽ suy nghĩ đến việc ở bên nhau". Sau đó, Hồ Ca cũng đáp lời: "5 năm sau chưa chắc tôi còn độc thân, nhưng nếu tôi còn độc thân thì tôi sẽ đi tìm Hoắc Kiến Hoa".

2. Trần Vỹ Đình - Lý Dịch Phong

Hai mỹ nam trẻ tuổi của màn ảnh Hoa ngữ thu hút lượng fan cực kỳ đông đảo  sau khi đóng Cổ kiếm kỳ đàm năm 2014. Tuy trên phim, Lý Dịch Phong "phải  lòng" Dương Mịch nhưng Phong - Đình mới là cặp đôi được yêu thích nhất.  Năm 2015, cả hai tiếp tục đóng chung trong Hoạt sắc sinh hương với vai trò  tình địch. Tuy vậy, nhiều cảnh hậu trường lại cho thấy tình cảm thắm thiết giữa  hai mỹ nam.

Hai mỹ nam trẻ tuổi của màn ảnh Hoa ngữ thu hút lượng fan cực kỳ đông đảo sau khi đóng Cổ kiếm kỳ đàm năm 2014. Tuy trên phim, Lý Dịch Phong "phải lòng" Dương Mịch nhưng Phong - Đình mới là cặp đôi được yêu thích nhất. Năm 2015, cả hai tiếp tục đóng chung trong Hoạt sắc sinh hương với vai trò tình địch. Tuy vậy, nhiều cảnh hậu trường lại cho thấy tình cảm thắm thiết giữa hai mỹ nam.

Ngoài đời, Trần Vỹ Đình và Lý Dịch Phong không ngại ôm ấp, hôn gió, nắm  tay nhau thân mật khi tham gia show truyền hình. Cả hai cho biết họ là anh em  tốt, có chung cách suy nghĩ, nhìn nhận cuộc sống.

Ngoài đời, Trần Vỹ Đình và Lý Dịch Phong không ngại ôm ấp, hôn gió, nắm tay nhau thân mật khi tham gia show truyền hình. Cả hai cho biết họ là anh em tốt, có chung cách suy nghĩ, nhìn nhận cuộc sống.

3. Dương Dương - Tỉnh Bách Nhiên

Hai ngôi sao trẻ Dương Dương và Tỉnh Bách Nhiên gây dựng tình cảm thân  thiết sau khi tham gia show truyền hình thực tế Hoa tỷ đệ 2. Từng ngại ngùng  khi phải ngủ chung một cái giường nhỏ, nhưng sau khi đã quen thân hơn, cả hai  bắt đầu thể hiện tình cảm rất tự nhiên và đáng yêu.

Hai ngôi sao trẻ Dương Dương và Tỉnh Bách Nhiên gây dựng tình cảm thân thiết sau khi tham gia show truyền hình thực tế Hoa tỷ đệ 2. Từng ngại ngùng vì phải ngủ chung một cái giường nhỏ, nhưng sau khi đã quen thân hơn, cả hai bắt đầu thể hiện tình cảm rất tự nhiên và đáng yêu.

Nhỏ hơn hai tuổi, Dương Dương thích làm nũng mè nheo với Tỉnh Bách Nhiên  khi có việc cần nhờ vả và cũng được đáp lại rất nhiệt tình. Sau khi kết thúc ghi  hình, cả hai vẫn tỏ ra thân thiết khi có dịp tái ngộ trong các sự kiện.

Nhỏ hơn hai tuổi, Dương Dương thích làm nũng mè nheo với Tỉnh Bách Nhiên khi có việc cần nhờ vả và cũng được đáp lại rất nhiệt tình. Sau khi kết thúc ghi hình, cả hai vẫn tỏ ra thân thiết khi có dịp tái ngộ trong các sự kiện.

4. Dương Dương - Lý Dịch Phong

Hai anh chàng mỹ nam Dương Dương và Lý Dịch Phong được các fan hào  hứng ghép cặp do hiệu ứng của bộ phim Đạo mộ bút ký. Trong phim, Trương  Khởi Linh (Dương Dương) luôn lặng lẽ bảo vệ, cứu nguy mọi lúc cho Ngô Tà  (Lý Dịch Phong).

Hai chàng mỹ nam Dương Dương và Lý Dịch Phong được các fan hào hứng ghép cặp do hiệu ứng của bộ phim Đạo mộ bút ký. Trong phim, Trương Khởi Linh (Dương Dương) luôn lặng lẽ bảo vệ, cứu nguy mọi lúc mọi nơi cho Ngô Tà (Lý Dịch Phong).

Trước khi nổi tiếng, Dương Dương và Lý Dịch Phong còn từng đóng chung  Tiểu thời đại bản truyền hình. Tuy vậy, cặp đôi này dường như giờ chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng của hủ nữ vì Lý Dịch Phong - Dương Dương hiếm khi xuất hiện cùng nhau và còn có tin đồn bất hòa.

Trước khi nổi tiếng, Dương Dương và Lý Dịch Phong còn từng đóng chung Tiểu thời đại bản truyền hình. Tuy vậy, cặp đôi này dường như giờ chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng của hủ nữ vì Lý Dịch Phong - Dương Dương hiếm khi xuất hiện cùng nhau và còn có tin đồn bất hòa.

5. Vương Tuấn Khải - Vương Nguyên

Quen biết nhau từ năm 2011 nên cả hai thân thiết như anh em thực sự. Sau khi  ra mắt cùng TFBOYS năm 2013 và bắt đầu "gây bão" năm 2014, cặp Khải -  Nguyên ngày càng thu hút nhiều fan nhờ gắn bó trong nhiều bộ phim, show  truyền hình, hát đôi.

Vương Tuấn Khải và Vương Nguyên là hai thành viên của nhóm nhạc tuổi teen đình đám TFBOYS. Cả hai đều sở hữu lượng fan đông đảo, trong đó có một phần không nhỏ là các hủ nữ yêu mến cặp đôi Khải - Nguyên.

Vương Tuấn Khải và Vương Nguyên là hai thành viên của nhóm nhạc tuổi teen  đình đám TFBOYS. Cả hai đều sở hữu lượng fan đông đảo, trong đó có một  phần không nhỏ là các hủ nữ yêu mến cặp đôi Khải - Nguyên.

Quen biết nhau từ năm 2011 nên cả hai thân thiết như anh em thực sự. Sau khi ra mắt cùng TFBOYS năm 2013 và bắt đầu "gây bão" năm 2014, cặp Khải - Nguyên ngày càng thu hút nhiều fan nhờ gắn bó trong nhiều bộ phim, show truyền hình, hát đôi.

Tuệ Anh

5-cap-my-nam-trung-quoc-khien-hu-nu-cuong-nhat-2015-10

Những hành động thân mật quá đà của sao nam Kpop

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top