iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 28/3/2020, 11:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

4 nam idol có vẻ ngoài 'băng lãnh' nhưng tính cách đối lập

Người hâm mộ chọn những sao Kpop có hình tượng lạnh lùng xa cách nhưng thực chất lại rất ấm áp, đáng yêu.

V (BTS)

Gương mặt V thường toát lên vẻ nghiêm nghị, lạnh lùng mỗi lúc không cười. Anh chàng không ít lần bị hiểu nhầm là khó ở khi trưng ra biểu cảm băng giá.

Gương mặt V thường toát lên vẻ nghiêm nghị, lạnh lùng mỗi lúc không cười. Anh chàng không ít lần bị hiểu nhầm là "khó ở" khi trưng ra biểu cảm "băng giá".

Tuy nhiên, V lại là một người có tính cách nghịch ngầm, hài hước và đáng yêu. Nam idol được yêu mến bởi sự gần gũi, thân thiện và là cây hút fan sôi nổi trong BTS.

Tuy nhiên, V lại là một người có tính cách "nghịch ngầm", hài hước và đáng yêu. Nam idol được yêu mến bởi sự gần gũi, tốt bụng và là cây hút fan sôi nổi trong BTS.

Won Woo (SEVENTEEN)

Nhiều fan trung lập thường cho rằng Won Woo của SEVENTEEN là một người băng lãnh, cứng rắn và trầm tính.

Nhiều fan trung lập thường cho rằng Won Woo của SEVENTEEN là một người "băng lãnh", cứng rắn và trầm tính. Anh chàng thường tỏ ra bình thản, lạnh lùng và hiếm khi thể hiện cảm xúc một cách công khai.

Ngược lại, anh chàng có nhiều khoảnh khắc siêu moe ở ngoài đời. Won Woo được xem là ví dụ điển hình của những chàng trai trong nóng ngoài lạnh được nhiều cô gái yêu thích.

Đằng sau ống kính, Won Woo có nhiều khoảnh khắc "siêu moe" ở ngoài đời. Won Woo được xem là ví dụ điển hình của những chàng trai "trong nóng ngoài lạnh" được nhiều cô gái yêu thích. Fan cho rằng những biểu cảm lạnh lùng đều xuất phát từ sự ngại ngùng và "đơ" của anh mỗi lần đứng trước ống kính.

Se Hun (EXO)

Em út EXO cũng nhiều lần bị cho là tảng băng lạnh giá khiến người khác e ngại khi tiếp xúc. 

Em út EXO cũng nhiều lần bị cho là "tảng băng lạnh giá", "mỹ nam an tĩnh" khiến người khác e ngại khi tiếp xúc. Se Hun gợi nhớ đến hình tượng "tổng tài" bước ra từ truyện ngôn tình.

Trên thực tế, Se Hun là một người cực lầy lội. Anh chàng thường có những meme gây bão mạng xã hội vì quá hài hước, đáng yêu.

Trên thực tế, Se Hun là một người cực "lầy lội". Anh chàng thường có những "meme" gây bão mạng xã hội vì quá hài hước, đáng yêu.

Tae Yong (NCT 127)

Tae Yong luôn được biết đến với hình ảnh sắc bén lạnh lùng mang thương hiệu riêng. Thậm chí nhiều người cho rằng nam idol này có vẻ ngoài khá đáng sợ. Dù ở đời thường hay trên sân khấu, anh đều có rất ít biểu cảm.

Tae Yong luôn được biết đến với hình ảnh sắc bén lạnh lùng mang thương hiệu riêng. Thậm chí nhiều người cho rằng nam idol này có vẻ ngoài khá "đáng sợ". Dù ở đời thường hay trên sân khấu, anh đều có rất ít biểu cảm.

Nhưng trái ngược với những điều trên, Tae Yong lại khiến fan bất ngờ bởi nhiều hành động dễ thương. Anh cũng rất nhạy cảm, dễ khóc nhè. 

Nhưng trái ngược với những điều trên, Tae Yong lại khiến fan bất ngờ bởi nhiều hành động dễ thương. Anh cũng rất nhạy cảm, dễ "khóc nhè". 

 Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top