iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 2/1/2020, 10:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

4 idol được réo gọi giữa chuyện hẹn hò Momo - Hee Chul

Kang Daniel, Ji Hyo, Sana, Su Ho... vào top trending của một số quốc gia Đông Nam Á vào sáng 2/1.

Sáng 2/1, cộng đồng fan Kpop được một phen tưng bừng khi SM và JYP xác nhận tin hẹn hò của Hee Chul (Super Junior) và Momo (Twice). Hai idol đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau với những tình cảm tốt đẹp.

Trên mạng xã hội, bên cạnh những ý kiến trái chiều hay những bình luận hài hước về cặp đôi mới toanh của Kpop, fan cũng liên tục réo gọi một số nhân vật khác. Kang Daniel, Ji Hyo, Sana và Su Ho là 4 nhân vật được nhắc đến nhiều nhất giữa tâm bão hẹn hò của Momo - Hee Chul. Tên tuổi những idol này thậm chí còn vào top trending của một số quốc gia Đông Nam Á.

 
 

Kang Daniel và Hee Chul tại show Knowing Brothers.

Kang Daniel là bạn trai của Ji Hyo (Twice). Sau khi cặp Hee Chul - Momo được xác nhận, Kang Daniel hẳn là sẽ không cảm thấy "cô đơn" vì đã có thêm người gia nhập "hội những chàng rể JYP". Fan cũng nhắc lại màn gặp gỡ giữa anh chàng và Hee Chul tại show Knowing Brothers hồi tháng 4/2018 với những bình luận hài hước. Ngoài ra, Ji Hyo cũng được fan "réo gọi" khi hay tin Momo hẹn hò. Nhiều fan khẳng định rằng trong đội hình Twice nhất định còn có những nhân vật khác yêu đương chứ không riêng gì 2 nàng này.

4 idol được nhắc nhiều nhất giữa tâm bão hẹn hò Momo - Hee Chul

Kang Daniel - Ji Hyo.

Sana vào top trending tại Philippines với hàng chục nghìn lượt tweet. Từ khóa #SaMo (tên ghép của cặp Sana - Momo) thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Sana và Momo nổi tiếng là một trong những couple được fan "chèo thuyền" nhiệt tình nhất Twice. Việc Momo có bạn trai khiến các fan rầu rĩ vì "vỡ thuyền". 

Su Ho - Sana.

Su Ho - Sana.

Một nhân vật khác cũng tình cờ bị cuốn vào những câu chuyện bàn luận sáng nay là Su Ho (EXO). Ngày hôm qua, khi fan Kpop rộ lên tin đồn về cặp đôi giữa hai nhà SM và JYP, nhiều người quả quyết rằng đó là Sana và Su Ho. Fan còn đưa ra bằng chứng cho thấy hai idol này đang bí mật hẹn hò bởi những dấu hiệu "lovetagram". Sau khi Hee Chul và Momo xác nhận, một số fan cho rằng đây chỉ là cặp "dự phòng" của truyền thông Hàn bởi JYP đã "ém nhẹm" tin tức về Sana - Su Ho.

Những bằng chứng hẹn hò của Sana và Su Ho trong mắt fan.

"Bằng chứng" hẹn hò của Sana và Su Ho trong mắt fan.

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top