iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 16/2/2018, 11:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

30 tết, Lý Tiểu Lộ đăng ảnh khao khát đoàn tụ gia đình

Động thái của Lý Tiểu Lộ khiến nhiều người nghĩ rằng cô đang hối hận vì những việc làm thiếu suy nghĩ thời gian qua. 

Ngày 30 tết, trên trang Instagram, Lý Tiểu Lộ bất ngờ có những bài đăng đầu tiên sau hơn một tháng không hoạt động mạng xã hội. Tuy không đăng tải caption, nhưng qua những hình ảnh, công chúng không khỏi nghĩ rằng Lý Tiểu Lộ đang khao khát đoàn tụ với chồng và con gái Điềm Hinh khi năm mới đến. Cũng có những người cho rằng nữ diễn viên đang hối hận về những việc làm thiếu suy nghĩ của mình trước đó. 

Hình ảnh một gia đình đầy đủ, trọn vẹn với bố, mẹ và con gái.

Hình ảnh một gia đình đầy đủ, trọn vẹn với bố, mẹ và con gái.

Nhiều người đoán rằng cô đang muốn bảo vệ con gái Điềm Hinh khỏi những đơm đặt của dư luận.

Nhiều người đoán rằng cô đang muốn bảo vệ con gái Điềm Hinh khỏi những đơm đặt của dư luận.

Không chỉ đăng tải hình ảnh, Lý Tiều Lộ thích một bài viết trên mạng xã hội với nội dung: Nhà nhà đoàn viên, vô cùng nhớ tới không khí ấm áp của gia đình.

Không chỉ đăng tải hình ảnh, Lý Tiều Lộ thích một bài viết trên mạng xã hội với nội dung: “Nhà nhà đoàn viên, vô cùng nhớ tới không khí ấm áp của gia đình”.

Vào ngày cuối cùng của năm 2017, trang Sohu khiến cả làng giải trí Trung Quốc chấn động khi đăng tải loạt ảnh Lý Tiểu Lộ hẹn hò với rapper kém cô 12 tuổi - PG One. Theo Sohu, cả hai đã thân mật ăn tối cùng nhau, sau đó cùng tới nhà của PG One và qua đêm tại đây vào tối 29/12. Lý Tiểu Lộ chỉ rời đi lúc 8h sáng 30/12.

Vào ngày cuối cùng của năm 2017, trang Sohu khiến cả làng giải trí Trung Quốc chấn động khi đăng tải loạt ảnh Lý Tiểu Lộ hẹn hò với rapper kém cô 12 tuổi - PG One. Theo Sohu, cả hai đã thân mật ăn tối, sau đó cùng tới nhà của PG One và qua đêm tại đây vào tối 29/12. Lý Tiểu Lộ chỉ rời đi lúc 8h sáng 30/12.

Tin tức Lý Tiểu Lộ ngoại hình với đàn em khiến dư luận xôn xao bởi trước đó, Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng được xem là cặp vợ chồng trong mơ của Showbiz Trung. Sau scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ, công chúng nghi ngờ cặp đôi đã ly thân và âm thầm ly hôn. Hàng loạt những bằng chứng như cả Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng đều không còn đeo nhẫn cưới, chị em tốt của Lý Tiểu Lộ lỡ lời trên facebook, ám chỉ về việc ly hôn& càng khiến người hâm mộ nghi ngờ hai người đã đường ai nấy đi.

Tin tức Lý Tiểu Lộ ngoại hình với đàn em khiến dư luận xôn xao bởi trước đó, Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng được xem là cặp vợ chồng trong mơ của showbiz Trung. Sau scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ, công chúng nghi ngờ cặp đôi đã ly thân và âm thầm ly hôn. Hàng loạt những bằng chứng như cả Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng đều không còn đeo nhẫn cưới, “chị em tốt” của Lý Tiểu Lộ lỡ lời trên facebook, ám chỉ về việc ly hôn… càng khiến người hâm mộ nghi ngờ hai người đã “đường ai nấy đi”.

 
 

 Lý Tiểu Lộ song ca Giả Nãi Lượng giữa scandal ngoại tình

Lana

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top