iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 18/5/2019, 15:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

3 thực tập sinh tiềm năng tranh chiếc ghế Center trên 'Produce X101'

Kim Yo Han, Kim Min Gyu và Lee Eun Sang hiếm khi ra khỏi top 3 trong bảng xếp hạng từng tuần của Produce X101.

Kim Yo Han

Kim Yohan - thực tập sinh 3 tháng của OUI Entertainment đang liên tục dẫn đầu BXH bình chọn trên chương trình Produce X101.

Kim Yo Han - thực tập sinh 3 tháng của OUI Entertainment - đang liên tục dẫn đầu BXH bình chọn trên chương trình Produce X101. Anh chàng thu hút sự chú ý khi được coi là ''con cưng'' của đài Mnet. Các fan nhận xét ngoài đời thực Yo Han đẹp trai hơn trong ảnh. Các kỹ năng như hát, nhảy, biểu cảm khuôn mặt giống một thực tập sinh đã có 3 năm kinh nghiệm.

Trong tập 1, Yo Han được xếp vào lớp A sau màn trượt giày ấn tượng. Tuy nhiên, đến tập 3, anh chàng bị hạ lớp nhưng vẫn giữ tinh thần lạc quan, cố gắng luyện tập. 

Kim Yo Han có cảnh kết thần thánh trong bài thi nhóm đầu tiên. Nam thực tập sinh thể hiện kỹ năng tốt, khí chất tỏa sáng. Khán giả dự đoán anh chàng hợp với vị trí Center.

Kim Yo Han có cảnh kết ''thần thánh'' trong bài thi nhóm đầu tiên. Nam thực tập sinh thể hiện kỹ năng tốt, khí chất tỏa sáng. Khán giả dự đoán anh chàng hợp với vị trí Center.

Trước khi chuyển hướng sang làm idol, Kim Yo Han từng có thời gian dài tập Taekwondo. Những bức ảnh quá khứ của nam thực sinh được khen là có nét trong sáng, hình tượng giống mối tình đầu.

Trước khi chuyển hướng sang làm idol, Kim Yo Han từng có thời gian dài tập Taekwondo. Những bức ảnh quá khứ của nam thực tập sinh được khen là có nét trong sáng, hình tượng giống mối tình đầu.

Kim Min Gyu

Kim Min Gyu là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Kim Yo Han cho vị trí center. Anh chàng sinh năm 2001 có khuôn mặt sinh ra làm người nổi tiếng. Min Gyu là thực tập sinh của công ty  Jellyfish. Trong bài đánh giá đầu tiên, anh bị xếp lớp X nhưng Kim Min Gyu rất năng nổ trong việc tập luyện và được thăng lớp sau bài đánh giá thứ 2.

Kim Min Gyu là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Kim Yo Han cho vị trí center. Anh chàng sinh năm 2001 có khuôn mặt ''sinh ra để làm người nổi tiếng''. Min Gyu là thực tập sinh của công ty Jellyfish. Trong bài đánh giá đầu tiên, anh bị xếp lớp X nhưng Kim Min Gyu rất năng nổ trong việc tập luyện và được thăng lớp sau bài đánh giá thứ hai.

Hình ảnh teaser phần biểu diễn của Min Gyu gây sốt. Mỹ nam để lộ trán, ánh mắt sexy khác hẳn với vẻ ngoài đáng yêu thường ngày.

Hình ảnh teaser phần biểu diễn của Min Gyu gây sốt. Mỹ nam để lộ trán, ánh mắt sexy khác hẳn với vẻ ngoài đáng yêu thường ngày.

Những bức ảnh tự sướng của Kim Min Gyu chứng minh anh chàng có khí chất idol từ nhỏ.

Những bức ảnh "tự sướng" của Kim Min Gyu chứng minh anh chàng có khí chất idol từ nhỏ.

Lee Eun Sang

Chàng trai tóc đỏ Lee Eun Sang có màn thăng hạng đáng nể chỉ sau 2 tập. Thực tập sinh của Brand New Music đang ở vị trí thứ 3 trên BXH.

Chàng trai tóc đỏ Lee Eun Sang có màn thăng hạng đáng nể chỉ sau 2 tập. Thực tập sinh của Brand New Music đang ở vị trí thứ ba trên BXH.

Eun Sang có hình tượng tươi sáng, vui vẻ và kỹ năng trình diễn cực tốt. Anh chàng thức cả đêm trong phòng tập để chuẩn bị cho bài kiểm tra. Fan Hàn rất thích hình tượng chăm chỉ, tươi sáng như Lee Eun Sang.

Eun Sang có hình tượng tươi sáng, vui vẻ và kỹ năng trình diễn cực tốt. Anh chàng thức cả đêm trong phòng tập để chuẩn bị cho bài kiểm tra. Fan Hàn rất thích hình tượng chăm chỉ, tươi sáng như Lee Eun Sang.

Trong teaser tập 4, Lee Eun Sang khiến nhiều người bất ngờ với hình tượng rapper cool ngầu. Fan đang hi vọng vào phần trình diễn bùng nổ của nam thực tập sinh.

Trong teaser tập 4, Lee Eun Sang khiến nhiều người bất ngờ với hình tượng rapper cool ngầu. Fan đang hy vọng vào phần trình diễn bùng nổ của nam thực tập sinh.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top