iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 4/10/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

3 thành viên Twice có mũi đẹp hơn 'sản phẩm thẩm mỹ'

Chae Young, Sana, Da Hyun có góc nghiêng cuốn hút vì những chiếc mũi 'đẹp từ trong trứng'.

Em út Chae Young là thành viên sở hữu góc nghiêng đủ sức đốn tim bất cứ ai. Nữ idol có sống mũi thẳng, khuôn mặt nhỏ nhắn. Khi để tóc ngắn, Chae Young toát lên khí chất đẹp trai đầy lãng tử.

Em út Chae Young là thành viên sở hữu góc nghiêng đủ sức ''đốn tim'' bất cứ ai. Nữ idol có sống mũi thẳng, khuôn mặt nhỏ nhắn. Khi để tóc ngắn, Chae Young toát lên khí chất ''đẹp trai'' lãng tử bất ngờ.

Chae Young là em út nhưng luôn có vẻ đẹp sắc sảo so với hình ảnh đáng yêu mà Twice xây dựng. 

Chae Young luôn có vẻ đẹp sắc sảo so với hình ảnh đáng yêu mà Twice xây dựng. 

Ở nhiều góc ảnh, cô nàng dễ bị nhầm lẫn là con lai vì những đường nét trên khuôn mặt.

Ở nhiều góc ảnh, cô nàng dễ bị nhầm lẫn là con lai vì những đường sắc nét trên khuôn mặt.

Chiếc mũi thanh tú và làn da trắng đến phát sáng là những ưu điểm nổi bật nhất của Da Hyun. Không cần chỉnh ảnh quá nhiều, mỹ nhân của Twice luôn có những góc nghiêng có thể chọc thủng cả giấy.

Chiếc mũi thanh tú và làn da trắng đến phát sáng là những ưu điểm nổi bật nhất của Da Hyun. Không cần chỉnh ảnh quá nhiều, mỹ nhân của Twice luôn có những góc nghiêng được ví có thể ''chọc thủng cả giấy".

Da Hyun ngày càng xinh đẹp, quyến rũ hơn. Nhiều người bất ngờ khi thấy cô nàng rất hợp với concept sang chảnh mới của Twice.

Da Hyun ngày càng xinh đẹp, quyến rũ hơn. Nhiều người bất ngờ khi thấy cô nàng rất hợp với concept sang chảnh mới của Twice.

Ngay từ khi mới debut, mũi của Sana được cọi là cực phẩm. Góc nghiêng của cô nàng thường khiến fan trầm trồ không ngớt vì đẹp như một tác phẩm nghệ thuật.

Ngay từ khi mới debut, mũi của Sana đã được gọi là ''cực phẩm''. Góc nghiêng của cô nàng thường khiến fan trầm trồ không ngớt.

Mũi của Sana đẹp đến mức được netizen khen rằng phẫu thuật cũng không thể đẹp và tự nhiên như thế. 

Mũi của Sana được netizen khen rằng phẫu thuật thẩm mỹ cũng không thể đẹp và tự nhiên như thế. 

Sống mũi của Sana cao nhưng tổng thể không bị thô, phần gồ lên tưởng là nhược điểm nhưng lại trở thành nét nhấn nhá, tạo vẻ tự nhiên chứ không phải là sản phầm nhựa.

Sống mũi của Sana cao nhưng tổng thể không bị thô, phần gồ lên tưởng là nhược điểm nhưng lại trở thành nét nhấn nhá, tạo vẻ tự nhiên khác hẳn ''sản phẩm nhựa".

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top