iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 25/7/2019, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

3 sao nam được đàn ông Hàn Quốc chọn làm hình mẫu phẫu thuật thẩm mỹ

Seo Kang Joon, Park Bo Gum và Cha Eun Woo là những sao nam được lựa chọn nhiều nhất.

Phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến tại Hàn Quốc không chỉ với phụ nữ mà còn với đàn ông. Mới đây, các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, xu hướng dao kéo đã thay đổi khá nhiều. Những năm trước, đàn ông xứ Hàn thường tham khảo khuôn mặt của nam diễn viên Kang Dong Won hay Jung Woo Sung. Hiện nay những gương mặt mới được yêu thích. 

1. Seo Kang Joon

Nhân vật đang được cánh ông Hàn Quốc chọn làm hình mẫu dao kéo hàng đầu đó chính là Seo Kang Joon.

Nhân vật đang được đàn ông Hàn Quốc chọn làm hình mẫu dao kéo hàng đầu chính là Seo Kang Joon.

Nam diễn viên sinh năm 1995 được gọi là mỹ nam mắt nâu, từng xuất hiện trong những bộ phim như Beauty inside, Cô dâu nổi loạn, Summer Snow...

Nam diễn viên sinh năm 1995 được gọi là "mỹ nam mắt nâu", từng xuất hiện trong những bộ phim như Beauty Inside, Cô dâu nổi loạn, Summer Snow...

Theo các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, phái nam xứ kim chi yêu thích nhan sắc của Seo Kang Joon nhờ đôi mắt một mí độc đáo và cánh mũi cao đẹp. Nhiều người đến bệnh viện và mang theo ảnh của Seo Kang Joon để yêu cầu chỉnh sửa theo hình mẫu này.

Seo Kang Joon cũng là người rất được lòng giới LGBT Hàn Quốc. Anh thường bị khán giả ném đá vì diễn xuất đơ cứng, tuy nhiên cộng đồng gay lại nhiều lần công khai ủng hộ anh tiếp tục phát triển sự nghiệp.

Seo Kang Joon cũng là người rất được lòng giới LGBT Hàn Quốc. Anh thường bị khán giả "ném đá" vì diễn xuất đơ cứng, tuy nhiên cộng đồng gay lại nhiều lần công khai ủng hộ anh tiếp tục phát triển sự nghiệp.

2. Park Bo Gum

Một gương mặt khác cũng đang trở thành hình mẫu dao kéo lý tưởng của đàn ông Hàn Quốc đó là Park Bo Gum.

Một gương mặt khác cũng đang trở thành hình mẫu dao kéo lý tưởng của đàn ông Hàn Quốc là Park Bo Gum.

Park Bo Gum luôn được biết đến là mỹ nam hàng đầu, sở hữu ngoại hình ngọt ngào đốn tim người hâm mộ.

Park Bo Gum luôn được biết đến là mỹ nam hàng đầu, sở hữu ngoại hình ngọt ngào đốn tim người hâm mộ.

Nam diễn viên sinh năm 1993 có tỷ lệ gương mặt chuẩn mực, dù để kiểu tóc nào cũng rất phù hợp. Điểm thu hút nhất của mỹ nam Encounter chính nụ cười duyên dáng và sống mũi cao thẳng tắp tự nhiên.

Nam diễn viên sinh năm 1993 có tỷ lệ gương mặt chuẩn mực, dù để kiểu tóc nào cũng rất phù hợp. Điểm thu hút nhất của mỹ nam Encounter chính là nụ cười duyên dáng và sống mũi cao thẳng tự nhiên.

3. Cha Eun Woo

Một sao nam khác cũng đang là cái tên xu hướng trong giới phẫu thuật thẩm mỹ, đó là Cha Eun Woo (ASTRO).

Cha Eun Woo (ASTRO) cũng đang là cái tên dẫn đầu xu hướng trong giới phẫu thuật thẩm mỹ.

Từ khi debut, anh chàng đã nhanh chóng nổi tiếng bởi vẻ ngoài nổi bật. Nhiều fan nhận xét, khuôn mặt của Eun Woo là định nghĩa chuẩn xác nhất của hoàn hảo.

Từ khi debut, anh chàng đã nhanh chóng nổi tiếng bởi vẻ ngoài nổi bật. Nhiều fan nhận xét, khuôn mặt của Eun Woo là định nghĩa chuẩn xác nhất của "hoàn hảo".

Mỹ nam sinh năm 1997 thường được ví như nhân vật bước ra từ truyện tranh: nước da trắng, khuôn mặt trái xoan, lông mày thanh mảnh và đôi môi đỏ mọng

Mỹ nam sinh năm 1997 thường được ví như nhân vật bước ra từ truyện tranh: nước da trắng, khuôn mặt trái xoan, lông mày thanh mảnh và đôi môi đỏ mọng.

Dù sự nghiệp âm nhạc không có thành tựu, anh vẫn được nhiều fan yêu thích, trở thành gương mặt được nhiều dự án phim, chương trình, nhãn hiệu săn đón.

Dù sự nghiệp âm nhạc không có thành tựu, anh vẫn được đông đảo fan yêu thích, trở thành gương mặt được nhiều dự án phim, show, nhãn hiệu săn đón.

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top