iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 2/4/2015, 00:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

3 cặp đôi Thái 'tình trong như đã' vẫn chối đây đẩy

Hết đóng cặp, chụp hình quảng cáo, rồi lại đi chơi thường xuyên, nhưng các cặp đôi này mãi không chịu lên tiếng thừa nhận yêu đương.

1. Nadech Kugimiya – Yaya Urassaya

Gặp nhau lần đầu trong dự án phim truyền hình 4 Huajai Haeng Koon Kao và gây tiếng vang lớn trong cộng đồng mê phim Thái bởi sự dễ thương và hợp nhau trong phim lẫn ngoài đời, giúp cặp đôi Nadech  Yaya thu về một lượng fan hùng hậu cùng hàng loạt dự án phim, hợp đồng quảng cáo lớn.

Gặp nhau lần đầu trong dự án phim truyền hình 4 Huajai Haeng Koon Kao và gây tiếng vang lớn trong cộng đồng mê phim Thái, cặp đôi Nadech - Yaya thu về một lượng fan hùng hậu cùng hàng loạt dự án phim, hợp đồng quảng cáo lớn.

Xét về mức độ đẹp đôi và phản ứng tạo được khi đóng cùng nhau, tại Thái chưa cặp đôi nào vượt mặt được Nadech và Yaya. Họ có hẳn một fanclub chung có tên gọi được ghép từ tên của 2 người là Yadech.

Xét về mức độ đẹp đôi và hiệu ứng tạo được khi xuất hiện cùng nhau, tại Thái Lan chưa cặp đôi nào vượt mặt được Nadech và Yaya. Họ có hẳn một fanclub chung có tên gọi được ghép từ tên của 2 người là Yadech.

Mới đây, cặp đôi bị bắt gặp cùng thưởng thức bữa tối lãng mạn với bóng bay đúng ngày Valentine. Tuy nhiên, khi được hỏi thì cả hai đều trối đây đẩy rằng, đây chỉ là một bữa tối bình thường như những người bạn thân. Hiển nhiên, điều này khiến các fan không khỏi nản lòng, bởi cả hai đã ở bên nhau quá lâu đủ để công khai chuyện tình cảm.

Mới đây, cặp đôi bị bắt gặp cùng thưởng thức bữa tối lãng mạn với bóng bay đúng ngày Valentine. Tuy nhiên, khi được hỏi thì cả hai đều chối đây đẩy rằng, đây chỉ là một bữa tối bình thường như những người bạn thân. Hiển nhiên, điều này khiến các fan không khỏi nản lòng, bởi cả hai đã ở bên nhau quá lâu đủ để công khai chuyện tình cảm.

2. March Chutavut - Sutatta Udomsilp

Nổi lên sau phim Tuổi Nổi Loạn là tin đồn "phim giả tình thật" của hai diễn viên March Chuthawut (Phu) và Sutatta Udomsilp (Toei). Dù lên tiếng phủ nhận mối quan hệ nhưng trên trang cá nhân của nam chính Phu vẫn thường xuyên đăng tải hình ảnh thân thiết quá mức với Toei.

Nổi lên cùng với phim Tuổi Nổi Loạn là tin đồn "phim giả tình thật" của hai diễn viên March Chuthawut (Phu) và Sutatta Udomsilp (Toei). Dù lên tiếng phủ nhận mối quan hệ nhưng trên trang cá nhân, nam chính Phu vẫn thường xuyên đăng tải hình ảnh thân thiết với cô bạn diễn xinh đẹp.

Hết đi chơi riêng, xem phim rồi lại đến thăm người tình tại trường quay hay bệnh viện& Hình ảnh đáng yêu của họ khiến nhiều fan mong muốn họ là cặp đôi thật sự ngoài đời.

Cặp đôi hết đi chơi riêng, xem phim rồi lại đến thăm nhau tại trường quay, bệnh viện… Hình ảnh đáng yêu này khiến nhiều fan mong muốn họ thừa nhận tình cảm ngoài đời.

Ngoài đời, cặp đôi cũng từng vướng nhiều scandal tình cảm, đặc biệt là cô nàng Sutatta. Sau thông tin hút chất gây nghiện, cô nàng bị tố cáo là người thứ 3 phá hỏng mối quan hệ của hai diễn viên tiền bối. Tiếp đến là tin cô hẹn hò với đàn anh Kao Jirayu và một anh chàng nước ngoài khác.

Nhiều người cho rằng, lý do khiến bộ đôi này không muốn công khai là vì Sutatta từng vướng vào nhiều tin đồn không hay. Sau nghi vấn sử dụng chất gây nghiện, cô nàng bị tố cáo là người thứ 3 phá hỏng mối quan hệ của hai diễn viên tiền bối. Tiếp đến là tin cô hẹn hò với đàn anh Kao Jirayu và một anh chàng nước ngoài khác.

3. Weir Sukollawat - Bella Ranee

Mặc dù thuộc sự quản lý của hai đài khác nhau và cũng chưa từng hợp tác chung nhưng Weir Sukollawat và Bella Ranee lại liên tục xuất hiện tin tức hẹn hò vào đầu năm 2014. Cộng đồng mạng xôn xao đến mức Bella còn được xếp hạng là 1 trong 10 nghệ sĩ được tìm kiếm nhiều nhất.

Trái ngược với sự ngây thơ của Bella, thì Weir lại có sức hút đặc biệt với các cô gái, điển hình là kể từ khi vào nghề, anh chàng này liên tục vướng vào tin đồn tình ái với nhiều minh tinh Thái như Pancake Khemanit, Min Pechaya, Mai Davika&

Trái ngược với sự ngây thơ của Bella, Weir lại có sức hút đặc biệt với các cô gái, điển hình là kể từ khi vào nghề, anh chàng này liên tục vướng vào tin đồn tình ái với nhiều minh tinh Thái như Pancake Khemanit, Min Pechaya, Mai Davika…

Từ đó đến nay, cặp đôi này đã tốn khá nhiều giấy mực của phóng viên bởi những tin đồn chia tay rồi tái hợp của hai người, tuy nhiên Weir và Bella chưa từng một lần thừa nhận một cách thẳng thắn, mà chỉ khéo léo trả lời cho qua. Có thể nói, trong cộng đồng mạng Weir và Bella được coi là cặp Người đẹp và Quái thú mà fan mong muốn thành đôi nhất.

Từ đó đến nay, cặp đôi này đã tốn khá nhiều giấy mực của phóng viên bởi những tin đồn chia tay rồi tái hợp của hai người, tuy nhiên Weir và Bella chưa từng một lần thừa nhận một cách thẳng thắn mà chỉ khéo léo trả lời cho qua. Có thể nói, Weir và Bella được coi là cặp “Người đẹp và Quái thú” mà fan đang mong muốn thành đôi nhất.

Hà Phương

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top