iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 26/2/2020, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

2 tin đồn ngoại tình 'gây sóng gió' của Huỳnh Hiểu Minh

Hai 'người tình tin đồn' nổi tiếng của ông xã Angelababy là Cáp Ni Khắc Tư và Cổ Lực Na Trát.

Ngày 22/2, một blogger Trung Quốc đưa tin Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình với mỹ nhân Tân Cương - Cáp Ni Khắc Tư. Cáp Ni Khắc Tư là nghệ sĩ thuộc công ty quản lý mà Trần Hách và Angelababy - vợ Huỳnh Hiểu Minh - thành lập. Nguồn tin cho biết trước đó cô cũng có mối quan hệ mờ ám với Trần Hách nhưng sau đó bị vợ của anh phát hiện. Gần đây cô lại "cặp kè" với Huỳnh Hiểu Minh. Thậm chí trên mạng còn đang lan truyền tin nam diễn viên và Khắc Tư lộ video nhạy cảm.

Huỳnh Hiểu Minh bị nghi ngoại tình với Cáp Ni Khắc Tư.

Huỳnh Hiểu Minh bị nghi ngoại tình với Cáp Ni Khắc Tư.

Thông tin này được chia sẻ rầm rộ trong hai ngày qua khiến những người trong cuộc bức xúc. Đại diện của Cáp Ni Khắc Tư bác tin đồn và thông báo đã ủy quyền cho luật sư để xử lý những tài khoản đăng tin, bình luận xúc phạm nghệ sĩ. Mỹ nhân Tân Cương khẳng định bản thân không làm chuyện trái đạo đức. Trong thời gian qua, cô vô cùng mệt mỏi vì vướng tin đồn làm kẻ thứ ba, lộ video nhạy cảm. Hiện Cáp Ni Khắc Tư phải ở bệnh viện chăm sóc bà bị ốm và tự cách ly vì dịch Covid-19.

Vợ của Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy cũng có động thái ủng hộ chồng. Nữ diễn viên dùng danh nghĩa công ty khẳng định đây là các thông tin sai sự thật, vu khống Cáp Ni Khắc Tư, làm ảnh hưởng tới hình ảnh và đời tư của nghệ sĩ. Không lâu sau, Huỳnh Hiểu Minh cũng lên tiếng phủ nhận tin đồn, ủy quyền cho văn phòng luật sư để truy cứu trách nhiệm những kẻ tung tin thất thiệt. Nam diễn viên cho biết từ cuối năm 2019 luôn ở cùng đoàn phim ở Thành Đô, chủ động cách ly trong khách sạn khi dịch bệnh nCoV bùng phát.

Hai vợ chồng ngôi sao đều lên tiếp phủ nhận tin đồn.

Vợ chồng ngôi sao đều phủ nhận tin đồn. 

Đây không phải lần đầu Huỳnh Hiểu Minh vướng tin đồn ngoại tình với một mỹ nhân Tân Cương. Trước đó anh từng bị đồn có mối quan hệ đáng ngờ với Cổ Lực Na Trát. Năm 2018, một trang tin tung bức ảnh chụp từ phía sau hai người và công bố đó là Huỳnh Hiểu Minh - Cổ Lực Na Trát đang du lịch Nhật Bản. Có thông tin cho rằng nam diễn viên đang căng thẳng với Angelababy, có mối quan hệ ngoài luồng. Anh cũng sử dụng quyền lực để giúp đỡ cho sự nghiệp của bạn gái. Sau đó phía công ty của Huỳnh Hiểu Minh phủ nhận tin đồn.

Trước đó có tin nam diễn viên ngoại tình với Cổ Lực Na Trát.

Từng có tin nam diễn viên ngoại tình với Cổ Lực Na Trát.

Từ cuối 2018, người dùng mạng xã hội nghi ngờ hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy đã đổ vỡ. Nam diễn viên không còn chủ động nhắc đến tên vợ trước truyền thông. Cặp đôi không xuất hiện cùng nhau, dù tham gia một sự kiện cũng tỏ ra xa cách, lạnh nhạt. So với thời kỳ ngọt ngào trước đó, cặp vợ chồng ngôi sao hiếm khi tương tác trên mạng xã hội. Có tin đồn Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy đã hoàn tất thủ tục ly hôn nhưng chưa muốn công bố.

Tuy nhiên, vài tháng gần đây, đôi vợ chồng quyền lực của làng giải trí Trung Quốc có dấu hiệu bác bỏ tin đồn. Angelababy đăng bài chúc mừng sinh nhật Huỳnh Hiểu Minh. Cả hai còn xuất hiện bên nhau trong tiệc sinh nhật con trai.

Bao Bao

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top