iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 1/3/2019, 08:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

2 thành viên (G)I-DLE bị chê kém tài, kéo tụt sức hút của nhóm

(G)I-DLE vừa ra ca khúc mới nhưng Mi Yeon và Shuhua nhận nhiều lời chỉ trích vì khả năng biểu diễn yếu.

Ngày 26/2, (G)I-DLE phát hành ca khúc mới Senorita, đây tiếp tục là một sáng tác của trưởng nhóm So Yeon. Chất lượng âm nhạc của nhóm nữ nhà Cube luôn được công chúng tin tưởng, khen ngợi. Tuy nhiên, những sân khấu đầu tiên trong năm 2019 đang nhận những ý kiến chê bai. Netizen cho rằng khả năng biểu diễn của các thành viên khác biệt quá lớn. Mi Yeon và Shuhua là những người nhận nhiều lời chỉ trích nhất và bị đánh giá là 2 ''mẩu'' kém tài, thiếu sức hút.

Em út Shuhua bị chê kém kỹ nhất trong nhóm.

Em út Shuhua bị chê kém kỹ năng nhất trong nhóm.

Người bị chỉ trích trong lần comeback này là em út Shuhua. Cô nàng chỉ được lặp đi lặp lại âm ''Uh Oh'' trong bài mà không có một câu hát trọn vẹn. Điều này khiến người hâm mộ của nữ ca sĩ bức xúc. Tuy nhiên, phần lớn ý kiến cho rằng Shuhua còn yếu tiếng Hàn, nói không sõi và nhảy quá yếu, không ăn nhập với phần trình diễn của (G)I-DLE. Shuhua đã rất cố gắng tập nhảy cả đêm nhưng vẫn không theo kịp được những người còn lại trong nhóm. Netizen nhận xét em út còn thiếu kỹ năng ca hát, vũ đạo và cả thần thái trên sân khấu nên việc không được chia phần hát, thường phải đứng sau khi biểu diễn là điều dễ hiểu.

Mi Yeon xinh đẹp nhưng nhạt nhòa.

Mi Yeon xinh đẹp nhưng nhạt nhòa.

Mi Yeon là thành viên "hụt" của Black Pink, có nhan sắc và giọng hát khá nên rất được mong chờ khi debut. Qua 3 lần comeback, cô nàng gây thất vọng vì biểu cảm khá gượng, đơ khi biểu diễn. Khả năng vũ đạo lẫn biểu cảm của Mi Yeon đều quá nhạt nhòa. Nếu so với các thành viên hiện tại của Black Pink, Mi Yeon thiếu cá tính và màu sắc hơn dù có visual không thể chê.

Năm 2018, (G)I-DLE là tân binh có thành tích xuất sắc nhất ở mảng nhạc số. Lần comeback này của nhóm vẫn được khen ngợi về chất nhạc nhưng vũ đạo và trang phục của nhóm bị chê là không ăn khớp, quá rườm rà. So Yeon và Soo Jin quá xuất sắc làm lu mờ các thành viên khác. Cube dường như đã đổi stylist khiến trang phục của nhóm bị chê xấu, quê mùa. Netizen cũng cho rằng nhóm phải tập luyện nhiều hơn để có thể biểu diễn đồng đều, ăn ý hơn.

Phần biểu diễn bị chê rời rạc của (G)I-DLE

 
 

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top