iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 20/2/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

2 nữ thần Kpop ngoại hình tương tự nhưng số phận khác biệt

Yuna và Bona có nhiều nét tương tự nhưng Yuna nổi tiếng quá nhanh còn Bona mãi không được quan tâm.

Ngay khi mới ra mắt, Yuna (ảnh trái) gây sốt bởi ngoại hình xinh đẹp, cuốn hút dù chỉ mới sinh năm 2003. Netizen nhận xét em út của ITZY có khuôn mặt giống với Yuna (Cosmic Girl). Cả hai đều được ca ngợi là những nữ thần của Kpop.

Ngay khi mới ra mắt, Yuna (ảnh trái) sinh năm 2003, gây sốt bởi ngoại hình xinh đẹp, cuốn hút. Netizen nhận xét em út của ITZY có khuôn mặt giống với Bona (Cosmic Girl). Cả hai đều được ca ngợi là những nữ thần của Kpop.

Từ kiểu tóc lộ trán, chiếc mũi và nụ cười của Yuna và Bona đều giống nhau một cách bất ngờ.

Từ kiểu tóc lộ trán, chiếc mũi và nụ cười của Yuna và Bona đều giống nhau một cách bất ngờ.

Ở nhiều góc chụp, hai nữ idol đều có nét giống nhau và dễ khiến mọi người nhầm lẫn nếu không nhìn kỹ.

Ở nhiều góc chụp, hai nữ idol khiến mọi người nhầm lẫn nếu không nhìn kỹ.

Với lợi thế thuộc công ty lớn JYP, Yuna ngay lập tức thu hút mọi sự chú ý khi mới debut. Với ra mắt vài ngày, cô nàng đã lọt bảng xếp hạng thương hiệu và sở hữu fancam có lượt xem khủng. Yuna được dự đoán sẽ cực kỳ nổi tiếng trong tương lai và nữ thần thế hệ mới của JYP.

Với lợi thế thuộc công ty lớn JYP, Yuna ngay lập tức thu hút mọi sự chú ý khi mới debut. Chỉ mới ra mắt vài ngày, cô nàng đã vào bảng xếp hạng thương hiệu và sở hữu fancam có lượt xem khủng. Yuna được dự đoán cực kỳ nổi tiếng trong tương lai và là nữ thần thế hệ mới của JYP.

Yuna sinh năm 2003, nổi tiếng từ khi chưa chính thức debut. Cô nàng từng xuất hiện trong MV của BTS, luôn là thực tập sinh được ưu ái của JYP. Con đường sự nghiệp của em út ITZY được đánh giá là khá dễ dàng, thuận lợi.

Yuna sinh năm 2003, nổi tiếng từ khi chưa chính thức debut. Cô nàng từng xuất hiện trong MV của BTS, luôn là thực tập sinh được ưu ái của JYP. Con đường sự nghiệp của em út ITZY được đánh giá là khá dễ dàng, thuận lợi.

Fancam có view khủng của Yuna

 
 
Bona là thành viên của Cosmic Girl nhưng từ khi debut, cô nàng không được coi trọng ở vị trí visual. Người nổi tiếng nhất nhóm lại là Cheng Xiao. Nhiều người tiếc nuối cho nhan sắc đảng nể của Bona nhưng không nhận được sự chú ý xứng đáng.

Bona là thành viên của Cosmic Girl nhưng từ khi debut, cô nàng không được coi trọng ở vị trí visual. Người nổi tiếng nhất nhóm lại là Cheng Xiao. 

Cosmic Girl ra mắt năm 2016 nhưng mãi không ghi được dấu ấn. Sau khi Cheng Xiao tập trung sự nghiệp ở quê nhà Trung Quốc, Bona mới dần được chú ý, được xếp ở vị trí visual. Cô nàng sinh năm 1995 được ca ngợi là có khí chất diễn viên. Sau 3 năm hoạt động, Bona mới dần được quan tâm dù ngoại hình thì không phải dạng vừa.

Cosmic Girl ra mắt năm 2016 nhưng mãi không ghi được dấu ấn. Sau khi Cheng Xiao tập trung sự nghiệp ở quê nhà Trung Quốc, Bona mới dần được chú ý, được xếp ở vị trí visual. 

Trên sân khấu M Countdown, Yuna và Bona có dịp đứng cạnh nhau và khiến mọi người trầm trồ vì quá giống nhau, đến khí chất tiểu thư cũng tương tự. Netizen cho rằng cả hai idol đều xinh đẹp nhưng số phận lại quá khác nhau. Yuna dường như may mắn hơn nhờ debut ở công ty có tiếng, được đầu tư khủng còn Bona mãi không nhận được sự quan tâm xứng đáng.

Trên sân khấu M Countdown, Yuna và Bona có dịp đứng cạnh và khiến mọi người trầm trồ vì quá giống nhau. Netizen cho rằng cả hai idol đều xinh đẹp nhưng số phận lại quá khác nhau. Yuna dường như may mắn hơn nhờ debut ở công ty có tiếng, được đầu tư khủng còn Bona mãi không nhận được sự quan tâm xứng đáng.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top