iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 30/4/2016, 17:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

2 nam idol Hàn khiến fan đổ gục vì hành động ga lăng

'Bàn tay lịch thiệp', tháo nhẫn khi chơi trò chơi, dùng áo che mưa là những hành động ga lăng của các sao nam xứ Hàn.

2-nam-idol-han-khien-fan-do-guc-vi-hanh-dong-ga-lang

Trên chương trình We got married, Eric Nam đang trở thành mỹ nam đốn tim fan nhờ hành động lịch thiệp đối với ''người vợ'' là ca sĩ Solar trong chương trình. Khi Solar tập xe trượt, anh chàng luôn dùng tay đỡ từ đằng sau nhưng tránh đụng chạm vào sao nữ. Eric được các fan đặt biệt danh ''đôi bàn tay lịch thiệp'', mỹ nam ấm áp.

Trong một cảnh quay khác, khi Solar leo xuống cầu thang, Eric Nam cũng dùng tay để đỡ nhưng không có hành động đụng chạm vào người nữ ca sĩ. Hành động ga lăng này giúp nam ca sĩ ghi điểm tuyệt đối trong mắt khán giả nữ.

2-nam-idol-han-khien-fan-do-guc-vi-hanh-dong-ga-lang-2

Trong chương trình âm nhạc diễn ra ngoài trời khi đổ mưa, thành viên VIXX, Ken kéo áo lên cao để che cho nữ MC, Kim Shin Young. Bức ảnh này đang lan truyền trên mạng, anh chàng nhận được nhiều lời khen ngợi vì tính ga lăng, chăm sóc đồng nghiệp nữ.

2-nam-idol-han-khien-fan-do-guc-vi-hanh-dong-ga-lang-3

Dù nữ MC có đội mũ nhưng Ken vẫn dùng áo để che mưa cho cô.

Ngoài ra, Ken cũng nhận nhiều lời khen ngơi của netizen vì tính cẩn thận, luôn quan tâm đến người khác. Trước khi đập tay với một ai đó, anh chàng luôn tháo nhẫn để tránh làm bị thương đối phương.

Ken lo rằng phụ kiện kim loại sẽ khiến người đập tay bị thương nên luôn tháo ra. Hành động tưởng chừng như nhỏ này lại thể hiện tính cách tốt đẹp của anh chàng.

Trên một show truyền hình, Ken cũng có hành động tháo nhấn trước khi nắm tay, chơi trò chơi để tránh làm bị thương đồng nghiệp nữ.

2-nam-idol-han-khien-fan-do-guc-vi-hanh-dong-ga-lang-7 Sao nam Hàn lột xác khi rời cặp kính cận thời còn đi học

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top