iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 14/12/2016, 12:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

2 fan nữ đẹp lấn lướt Na Yeon (Twice) trong ảnh chụp chung

Chủ đề: Đọc nhiều273

Cô nàng chụp ảnh chung cùng 2 fan nữ nhưng sự chú ý lại dồn vào cô gái bên cạnh chứ không phải thành viên Twice

Mới đây, bức ảnh selfie của Na Yeon và fan nữ trở thành đề tài bàn luận sôi nổi trên Pann. Thành viên Twice để mặt mộc, tóc hơi rối chụp ảnh chung cùng 2 cô gái trên đường. Netizen Hàn hết lời ca ngợi nhan sắc của của 2 fan nữ, đặc biệt là cô gái bên trái. Không ít ý kiến cho rằng Na Yeon bị ''dìm hàng'' bởi 2 bạn gái quá xinh bên cạnh.

2-fan-nu-dep-lan-luot-na-yeon-twice-trong-anh-chup-chung

Bức ảnh selfie của Na Yeon và 2 fan nữ trở thành chủ đề nóng trên Pann.

Cô gái đứng bên trái được nhận xét là giống Chae Yeon (I.O.I) và Irene (Red Velvet). Cô nàng trang điểm nhẹ, có khí chất giống hệt người nổi tiếng. Nhiều netizen nhận ra đây là một thực tập sinh của Key East, cô nàng khá nổi tiếng trên mạng nhờ nhan sắc nổi bật. Tuy nhiên, cô gái này từng vướng scandal uống rượu, hút thuốc khi chưa đủ tuổi.

2-fan-nu-dep-lan-luot-na-yeon-twice-trong-anh-chup-chung-1

Cô gái chụp ảnh chung với Na Yeon có nhiều nét giống Chae Yeon, Irene và đang là thực tập sinh.

Cô gái đứng phía sau, bên phải được nhận xét là giống Seol Hyun (AOA), sở hữu nét đẹp lạ, hút mắt. Các ý kiến bình luận trên Pann: "Cô gái đằng sau quá xinh", "Người phía trước giống Chae Yeon, người phía sau giống Seol Hyun", "2 cô gái này giống thành viên của một nhóm nhạc nữ vậy", "Fan nữ của Na Yeon xinh đẹp thật đấy".

2-fan-nu-dep-lan-luot-na-yeon-twice-trong-anh-chup-chung-2

Gương mặt mộc của thành viên Twice được các fan khen ngợi.

Na Yeon dường như kém sắc hơn vì cô nàng để mặt mộc, tóc rối khi chụp ảnh. Không ít antifan nhân cơ hội mỉa mai thành viên Twice không nổi bật bằng fan nữ, bị ''dìm hàng'' khi chụp ảnh selfie. Tuy nhiên, các ONCE vẫn lên tiếng bảo vệ: "Do cô ấy để mặt mộc nên như vậy là được rồi", "Với tôi thì Na Yeon đẹp nhất", "Na Yeon thật tốt bụng khi chịu chụp ảnh chung khi chưa trang điểm", "Na Yeon trông tuyệt nhất với khuôn mặt mộc thế này".

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top