iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 15/4/2016, 08:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

12 sao Hàn có duyên với các show giải trí nhất

Tuy Tiffany là mắt cười nhưng Sunny mới thực sự là thành viên hài hước nhất SNSD. Cô nàng nổi tiếng với sự hoạt ngôn, lém lỉnh trong các show giải trí Hàn.

12-sao-han-co-duyen-voi-cac-show-giai-tri-nhat


Có một sự khởi đầu khá trầm lắng cùng bản tính trầm ổn, ít ai nghĩ Kyu Hyun (SuJu) sẽ trở thành một thần tượng chuyên trị các show giải trí. Với cách nói chuyện khéo léo, hài hước, Kyu Hyun khiến khán giả cảm thấy thích thú mỗi khi anh khi xuất hiện. Anh chàng hiện đang làm việc khá ngon nghẻ trong vai trò MC của “Radio Star”.


12-sao-han-co-duyen-voi-cac-show-giai-tri-nhat-1


Tuy là một thành viên ngoại quốc nhưng Jackson (GOT7) lại là thành viên đi show tốt nhất nhóm. Sự hài hước pha lẫn chút ngây ngô đã tạo nên chất duyên của anh chàng đến từ Hồng Kông. Jackson đã “cá kiếm” được không ít fan cho GOT7 nhờ vào việc tham gia show giải trí.

12-sao-han-co-duyen-voi-cac-show-giai-tri-nhat-2


Không chỉ sở hữu ngoại hình đẹp, Yura (Girl’s Day) còn gây ấn tượng với khán giả bởi tính cách vui vẻ, thân thiện. Cô nàng đã thực sự chinh phục các fan thông qua chương trình “We Got Married”  khi kết hợp với Hong Jong Hyun.


12-sao-han-co-duyen-voi-cac-show-giai-tri-nhat-3


Tuy Tiffany là mắt cười nhưng Sunny mới thực sự là thành viên hài hước nhất SNSD. Cô nàng nổi tiếng với sự hoạt ngôn, lém lỉnh trong các show giải trí Hàn.

12-sao-han-co-duyen-voi-cac-show-giai-tri-nhat-4


Là thành viên cuối cùng gia nhập KARA nhưng Young Ji không hề tỏ ra bỡ ngỡ khi tham gia các show giải trí. Cô nàng từng tạo “phản ứng hóa học” với Jackson (GOT7) trong chương trình “Roommate”.

12-sao-han-co-duyen-voi-cac-show-giai-tri-nhat-5


Là người Canada gốc Đài, Henry (SuJu M) tỏ ra rất bỡ ngỡ với văn hóa Hàn Quốc. Chính sự ngây ngô, dễ thương đó đã giúp anh chàng mang về không ít fan. Cho đến nay, “Real Men” vẫn được xem là chương trình thay đổi tháng ngày vô danh của nam ca sĩ.


12-sao-han-co-duyen-voi-cac-show-giai-tri-nhat-6


Các thành viên EXO đều tỏ ra không có duyên lắm với các show giải trí, truyền hình nhưng “happy virus” Chan Yeol là một ngoại lệ. Vẻ đẹp trai “ngố tàu” của anh chàng khiến khán giả chỉ cần ngắm cũng thấy vui.

12-sao-han-co-duyen-voi-cac-show-giai-tri-nhat-7


Không phải Kpop fan nào cũng biết đến ZE:A nhưng thành viên Park Hyung Sik lại là một cái tên khá quen thuộc. Anh chàng từng góp mặt trong drama nổi tiếng “Người thừa kế” và đổi đời với chương trình “Real Men”.


12-sao-han-co-duyen-voi-cac-show-giai-tri-nhat-8


Một thành viên khác của ZE:A, Kwang Hee từ lâu đã nổi tiếng với tính cách hài hước, thẳng thắn. Trong những ngày đầu ra mắt, Kwang Hee là thành viên tích cực chạy show nhất. Anh chàng từng là thành viên nổi tiếng nhất nhóm.


12-sao-han-co-duyen-voi-cac-show-giai-tri-nhat-9

Không chỉ là một ca sĩ solo thành công, Jung Joon Young còn rất có năng khiếu trong việc đi show. “1 Night 2 Days” chính là chương trình thành công nhất mà nam ca sĩ tham gia.


12-sao-han-co-duyen-voi-cac-show-giai-tri-nhat-10


Các fan biết đến nhóm nhạc M.I.B vì biết đến thành viên Kang Nam. Anh chàng nổi tiếng vì tính cách lạc quan, vui vẻ khi tham gia chương trình “I Live Alone”.


12-sao-han-co-duyen-voi-cac-show-giai-tri-nhat-11


Thần tượng hoạt động lâu năm nhất Kpop Park Joon Hyung luôn khiến các fan cảm thấy vui vẻ bởi nguồn năng lượng vô hạn cùng sự hài hước.

Diệp Thảo
Ảnh: Koreaboo
 

                                                                                            


 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top