iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 1/6/2019, 17:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

11 thí sinh được bình chọn nhiều nhất ở vòng loại trừ Produce X101

Nhiều thực tập sinh được bình chọn nhờ nhan sắc hơn là tài năng.

Đúng như dự đoán của người hâm mộ, Kim Yo Han vưỡng vàng ở vị trí đầu tiên với 1.094.299 vote. Nam thực sinh gây sốt với ngoại hình điển trai, kỹ năng đáng nể dù mới tập luyện được 3 tháng. Yo Han có mặt trong BXH những nghệ sĩ nổi tiếng trên show giải trí tháng 5.

Đúng như dự đoán của người hâm mộ, Kim Yo Han vững vàng ở vị trí đầu tiên với 1.094.299 vote. Nam thực sinh gây sốt với ngoại hình điển trai, kỹ năng đáng nể dù mới tập luyện được 3 tháng. Yo Han có mặt trong BXH những nghệ sĩ nổi tiếng trên show giải trí tháng 5.

Bất chấp những ý kiến tranh cãi, Kim Min Gyu đứng vị trí thứ 2 với 1.033.132 lượt bình chọn. Nam thực sinh bị chê kỹ năng yếu, vũ đạo tệ nhưng vẫn nổi tiếng nhờ ngoại hình điển trai. Netizen cho rằng Min Gyu không xứng đáng được debut nếu không cố gắng tập luyện thêm.

Kim Min Gyu đứng thứ 2 với 1.033.132 lượt bình chọn. Nam thực sinh bị chê kỹ năng yếu, vũ đạo tệ nhưng vẫn nổi tiếng nhờ ngoại hình điển trai. Netizen cho rằng Min Gyu không xứng đáng được debut nếu không cố gắng tập luyện thêm.

Song Hyung Jun là lớp trưởng lớp X - lớp học yếu về kỹ năng nhất Produce X101. Tuy có vóc dáng nhỏ bé, anh chàng chính là người dẫn, giúp đỡ nhiều thí sinh khác. Hyung Jun xếp hạng 3 với 1.024.849 vote. Nam thực tập sinh khóc suốt 3 phút sau khi được xướng tên.

Song Hyung Jun là lớp trưởng lớp X - lớp học yếu về kỹ năng nhất Produce X101. Tuy có vóc dáng nhỏ bé, anh chàng chính là người giúp đỡ nhiều thí sinh khác. Hyung Jun xếp thứ 3 với 1.024.849 vote. Nam thực tập sinh khóc suốt 3 phút sau khi được xướng tên.

Kim Woo Seok có nhiều kinh nghiệm trình diễn, lượng fan hùng hậu sẵn có nên gần như chắc suất debut. Thành viên nhóm UP10TION xếp hạng 4.

Kim Woo Seok có nhiều kinh nghiệm trình diễn, lượng fan hùng hậu sẵn có nên gần như chắc suất debut. Thành viên nhóm UP10TION xếpthứ 4.

Lee Eun Sang giữ vững phong độ trong top 5. Chàng trai tóc đỏ rất được lòng fan Hàn nhờ nụ cười ấm áp, khả năng trình diễn tốt và tính cách hiện lành.

Lee Eun Sang giữ vững phong độ trong top 5. Chàng trai tóc đỏ rất được lòng fan Hàn nhờ nụ cười ấm áp, khả năng trình diễn tốt và tính cách hiền lành.

Nam Do Hyun sinh năm 2004, là một trong những em út của chương trình. Anh chàng đang có cú lội ngược dòng đáng nể trong các tập gần đây. Bé bự xếp hạng 6 và được dự đoán sẽ debut.

Nam Do Hyun sinh năm 2004, là một trong những em út của chương trình. Anh chàng đang có cú lội ngược dòng đáng nể trong các tập gần đây. "Bé bự'' xếp thứ 6 và được dự đoán debut.

Center của ca khúc chủ đề Son Dong Pyo có thứ hạng thấp hơn dự đoán. Netizen cho rằng anh chàng cố tỏ vẻ dễ thương trước ống kính, gây nhàm chán vì biểu cảm quá đà.

Center của ca khúc chủ đề Son Dong Pyo có vị trí thấp hơn dự đoán. Netizen cho rằng anh chàng cố tỏ vẻ dễ thương trước ống kính, gây nhàm chán vì biểu cảm quá đà.

Song Yuvin được chú ý bằng vẻ ngoài sống Min Gyu (Seventeen). Anh chàng bị hỏng mic trong phần thi tuần trước. Khi được biểu diễn lại, Yuvin  thể hiện khả năng của mình với vị trí main vocal. Nam thực tập sinh đứng ở vị trí thứ 8 trong BXH tuần.

Song Yuvin được chú ý bằng vẻ ngoài giống Min Gyu (Seventeen). Anh chàng bị hỏng mic trong phần thi tuần trước. Khi được biểu diễn lại, Yuvin thể hiện khả năng của mình với vị trí main vocal. Nam thực tập sinh đứng thứ 8 trong BXH tuần.

Goo Jeong Moo giữ hạng 9 dù anh chàng không được lên sóng nhiều. Nam thực tập sinh sở hữu nụ cười rạng rỡ, là top visual của chương trình.

Goo Jeong Moo giữ thứ 9 dù anh chàng không được lên sóng nhiều. Nam thực tập sinh sở hữu nụ cười rạng rỡ, là top visual của chương trình.

Ham Won Jin là thực tập sinh của công ty Starship. Thứ hạng của anh chàng tăng từng tuần và khiến nhiều thí sinh khác dè chường.

Ham Won Jin là thực tập sinh của công ty Starship. Vị trí của anh chàng tăng từng tuần và khiến nhiều thí sinh khác dè chừng.

Cha Jun Ho nổi tiếng từ trước khi chương trình phát sóng nhờ khuôn mặt giống L (INFINITE). Tuy nhiên, nam thực tập sinh không có nhiều thời lượng lên sóng, tài năng không thực sự vượt trội nên đang ở đứng vị thứ thứ 11 trong BXH loại trừ ở tuần đầu tiên.

Cha Jun Ho nổi tiếng từ trước khi chương trình phát sóng nhờ khuôn mặt giống L (INFINITE). Tuy nhiên, nam thực tập sinh không có nhiều thời lượng lên sóng, tài năng không thực sự vượt trội nên đang ở đứng thứ 11 trong BXH loại trừ ở tuần đầu tiên.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top