iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 16/3/2018, 14:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

10 thần tượng Hàn có khả năng nói trên 3 ngoại ngữ

Chủ đề: Top sao Hàn120

Seung Ri, Jackson, Taec Yeon có tài 'bắn' ngoại ngữ cực đỉnh khiến các fan nể phục. 

Seung Ri (Big Bang)

10 thần tượng Hàn có khả năng nói trên 3 ngoại ngữ 

Seung Ri được mệnh danh là "bộ trưởng bộ ngoại giao" của Big Bang bởi khả năng thông thạo nhiều thứ tiếng, đặc biệt là tiếng Trung và tiếng Nhật. Là người Hàn Quốc nhưng em út Big Bang nói tiếng Nhật trôi chảy đến mức khi tham gia các chương trình ở Nhật Bản, anh không cần thông dịch viên. Seung Ri cũng sử dụng thông thạo tiếng Trung và còn thường xuyên nhại lại cách nói tiếng Trung của các thành viên Big Bang. Mới đây, Seung Ri đóng chính phim điện ảnh đầu tay ở Trung Quốc, anh chàng tự đọc thoại khiến người hâm mộ nể phục.

Lisa (Black Pink)

10 thần tượng Hàn có khả năng nói trên 3 ngoại ngữ  - 1

Ngoài diện mạo xinh xắn và khả năng rap được đánh giá cao, Lisa còn gây ấn tượng cho công chúng bởi khả năng ngoại ngữ rất tốt. Ngoài tiếng mẹ đẻ Thái Lan, em út của Black Pink còn nói được cả tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Nhật.

Amber f(x)

10 thần tượng Hàn có khả năng nói trên 3 ngoại ngữ  - 2

Bố mẹ Amber là người Đài Loan nhưng cô lại sinh ra ở Los Angeles. Lớn lên, cô đến Hàn Quốc làm thực tập sinh và ra mắt trong vai trò thành viên nhóm nhạc f(x). Ngoài khả năng nói tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Anh, cô còn có thể nói cả tiếng Nhật.

Henry Lau

10 thần tượng Hàn có khả năng nói trên 3 ngoại ngữ  - 3

Thành viên Super Junior-M từ lâu đã nổi tiếng trong cộng đồng người hâm mộ Kpop bởi khả năng ngôn ngữ. Sinh ra và lớn lên trong gia đình đa văn hóa và có niềm đam mê tìm hiểu, Henry sử dụng thông thạo tiếng Anh, tiếng Trung phổ thông, tiếng Quảng Đông, tiếng Hàn. Ngoài ra, anh còn thể hiện sự đa tài của mình qua những màn giao lưu ngắn bằng nhiều thứ tiếng: Nhật Bản, Pháp, Ả Rập...

Seo Hyun (SNSD)

10 thần tượng Hàn có khả năng nói trên 3 ngoại ngữ  - 4

Em út của SNSD từng gây ấn tượng mạnh với công chúng bởi khả năng nói tiếng Trung trôi chảy. Cô nàng cũng có thể nói thành thạo tiếng Nhật qua việc phô diễn tài năng trên chương trình thực tế We Got Married. Khi tham gia show Secretly Greatly, Seo Hyun thể hiện màn tự giới thiệu bằng tiếng Anh với phát âm rất chuẩn.

 
 

Jackson (GOT7)

10 thần tượng Hàn có khả năng nói trên 3 ngoại ngữ  - 5

Không chỉ chiếm cảm tình của người hâm mộ nhờ vẻ ngoài nam tính, tính cách đáng yêu, Jackson còn gây ấn tượng bởi khả năng ngôn ngữ cực đỉnh. Sinh ra và lớn lên ở Hong Kong, ngoài tiếng Quảng Đông, thành viên GOT7 có thể nói thành thạo tiếng Trung phổ thông, tiếng Quan Thoại, tiếng Anh, tiếng Pháp. Sau vài năm qua Hàn phát triển sự nghiệp ca sĩ, anh chàng cũng thể hiện khả năng giao tiếp tiếng Hàn không khác gì người bản xứ. Bên cạnh đó, Jackson còn biết tiếng Pháp và tiếng Nhật.

 
 

 CL

10 thần tượng Hàn có khả năng nói trên 3 ngoại ngữ  - 6

CL từng sống ở Nhật khoảng 7 năm và ở Pháp 2 năm nên cô có thể sử dụng tốt ngôn ngữ của 2 quốc gia này. Trong thời gian lấn sân sang thị trường âm nhạc Mỹ, CL còn học thêm cả tiếng Anh.

BoA

10 thần tượng Hàn có khả năng nói trên 3 ngoại ngữ  - 7

BoA đã gia nhập công ty giải trí SM và được lên kế hoạch ra mắt từ khi còn rất nhỏ. Từ năm 11 tuổi, bên cạnh việc luyện ca hát và vũ đạo, cô đã theo học tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Trung. Quãng thời gian dài tấn công thị trường âm nhạc Nhật và Mỹ cũng khiến khả năng ngoại ngữ của BoA được cải thiện đáng kể.

Key (SHINee)

10 thần tượng Hàn có khả năng nói trên 3 ngoại ngữ  - 8

Key có khả năng sử dụng ngoại ngữ tốt nhờ luôn học hành chăm chỉ. Ngoài thông thạo tiếng Nhật như các thành viên trong nhóm, anh chàng còn nói được cả tiếng Anh và tiếng Trung.

Taec Yeon (2PM)

10 thần tượng Hàn có khả năng nói trên 3 ngoại ngữ  - 9

Gia đình của Taec Yeon di cư đến Mỹ khi anh học tiểu học. Bởi vậy, Taec Yeon có thể nói trôi chảy tiếng Anh. Bên cạnh đó, nam thần tượng còn sử dụng tốt tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật và tiếng Trung.

Lana

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top