iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 28/4/2015, 14:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

10 sao nam Kpop 'nấm lùn' vẫn có sức hút khó cưỡng

Tae Yang (Big Bang), D.O (EXO), Jong Hyun (SHINee)... tuy có chiều cao khiêm tốn nhưng vẫn hút fan rào rào.

Theo thông tin trên mạng, Tae Yang (Big Bang) cao 1m74, thấp nhất nhóm. Anh chàng  thường để tóc dựng ngược để trông có vẻ cao hơn. Tuy nhiên, các thành viên Big Bang từng  bị vạch bí mật khai gian chiều cao khi tham dự show truyền hình. Người hâm mộ tin rằng,  Tae Yang thực chất chỉ cao tầm 1m66.

Theo thông tin trên mạng, Tae Yang (Big Bang) cao 1m74, thấp nhất nhóm. Anh chàng thường để tóc dựng ngược để trông có vẻ cao hơn. Tuy nhiên, các thành viên Big Bang từng bị vạch bí mật khai gian chiều cao khi tham dự show truyền hình. Người hâm mộ tin rằng, Tae Yang thực chất chỉ cao tầm 1m66.

Đứng giữa những "người khổng lồ" EXO cao tầm 1m80-1m88, D.O cao 1m73 trông như  người lùn Hobbit. Tuy vậy, anh chàng lại nổi bật với khả năng thanh nhạc và diễn xuất.

Đứng giữa những "người khổng lồ" EXO cao tầm 1m80-1m88, D.O cao 1m73 trông như người lùn Hobbit. Bù lại, anh chàng nổi bật với khả năng thanh nhạc và diễn xuất.

Jong Hyun (SHINee) cao 1m73 cũng thuộc dạng lùn trong Kbiz. Anh chàng đứng cạnh Min  Ho càng thể hiện rõ sự chênh lệch chiều cao. Dù thấp bé nhưng Jong Hyun là giọng ca chính  của nhóm, có giọng hát khỏe và rất thành công với vai trò ca sĩ solo.

Jong Hyun (SHINee) cao 1m73 cũng thuộc dạng lùn trong Kbiz. Anh chàng đứng cạnh Min Ho càng thể hiện rõ sự chênh lệch chiều cao. Dù thấp bé nhưng Jong Hyun là giọng ca chính của nhóm, có giọng hát khỏe và rất thành công với vai trò ca sĩ solo.

Jo Kwon (2AM) từng thú nhận chiều cao thật của mình là 1m73. Anh chàng cho biết hình thể  thấp bé nhẹ cân khiến anh chàng rất đau đầu và thường phải đi giày đế cao để tự tin hơn.  Tuy vậy, Jo Kwon lại rất hút fan khi tham gia các show giải trí bởi tính cách ngốc nghếch dễ  thương.

Jo Kwon (2AM) từng thú nhận chiều cao thật của mình là 1m73. Anh chàng cho biết hình thể thấp bé nhẹ cân khiến anh chàng rất đau đầu và thường phải đi giày đế cao để tự tin hơn. Tuy vậy, Jo Kwon lại rất hút fan khi tham gia các show giải trí bởi tính cách ngốc ngốc dễ thương.

Min Woo cao 1m72, thấp nhất nhóm, nhưng lại là giọng ca chính và nhiều fan của ShinHwa.

Min Woo cao 1m72, thấp nhất nhóm, nhưng lại là giọng ca chính và sở hữu nhiều fan của ShinHwa.

Em út Min Hwan của FT Island chỉ cao 1m71 là tay trống trong nhóm. Dù thấp bé nhưng  trong mắt fan, Min Hwan là thành viên kute nhất.

Em út Min Hwan của FT Island chỉ cao 1m71, là tay trống trong nhóm. Dù thấp bé nhưng trong mắt fan, Min Hwan là thành viên kute nhất.

.Joe (Teen Top) cũng hạn chế ở mốc 1m71. Tuy vậy, chiều cao không ảnh hưởng gì lắm  đến khả năng rap của anh chàng cũng như vai trò là gương mặt đại diện của nhóm.

L.Joe (Teen Top) cũng hạn chế ở mốc 1m71. Tuy vậy, chiều cao không ảnh hưởng gì lắm đến khả năng rap của anh chàng cũng như vai trò là gương mặt đại diện của nhóm.

kikwang-5178-1430201355.jpg

Ki Kwang (Beast) chỉ cao 1m70. Anh chàng hút fan bởi giọng hát khỏe và ngọt ngào, đồng thời cũng là gương mặt đại diện của nhóm.

Yo Seob (Beast) có chiều cao ngang Ki Kwang, vóc dáng nhỏ con càng giúp anh chàng "đốn  tim" fan với vẻ dễ thương. Yo Seob cũng là thành viên có giọng hát nổi bật trong các nhóm  nhạc Kpop.

Yo Seob (Beast) có chiều cao ngang Ki Kwang, vóc dáng nhỏ con càng giúp anh chàng "đốn tim" fan với vẻ dễ thương. Yo Seob cũng là thành viên có giọng hát nổi bật trong các nhóm nhạc Kpop.

Tae Il (Block B) cao 1m67, bị xếp vào hàng thấp nhất Kpop. Tuy không phải thành viên có  ngoại hình nổi bật nhưng Tae Il là giọng ca chính của Block B, chinh phục khán giả bằng giọng  hát của mình.

Tae Il (Block B) cao 1m67, bị xếp vào hàng thấp nhất Kpop. Tuy không phải thành viên có ngoại hình nổi bật nhưng Tae Il là giọng ca chính của Block B, chinh phục khán giả bằng giọng hát của mình.

Tuệ Anh (theo Koreaboo)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top