iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 19/9/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

10 nữ thần tượng Hàn - Trung có đôi mắt cuốn hút nhất

TCCAsia bình chọn top 10 idol có đôi mắt cuốn hút, Black Pink chiếm đến 3 vị trí trong BXH.

Jennie (Black Pink)

Thành viên Black Pink dẫn đầu danh sách nữ idol có đôi mắt cuốn hút nhất do trang TCCCAsia bình chọn. Jennie có mắt mí lót cá tính, phần đuôi mắt hơi xếch tạo vẻ lạnh lùng đầy sang chảnh.

Thành viên Black Pink dẫn đầu danh sách nữ idol có đôi mắt cuốn hút nhất do trang TCCAsia bình chọn. Jennie có mắt mí lót cá tính, phần đuôi mắt hơi xếch tạo vẻ lạnh lùng đầy sang chảnh.

Thời gian gần đây, Jennie tọa xu hướng với cách trang diểm dường eyeliner màu sắc nổi bật, thậm chí thiên neon. Phong cách của nữ ca sĩ được nhiều cô gái bắt chước vì quá độc đáo, nổi bật.

Gần đây, Jennie tạo xu hướng với cách trang điểm đường eyeliner màu sắc nổi bật, thậm chí thiên neon. Phong cách của nữ ca sĩ được nhiều cô gái bắt chước vì độc đáo, nổi bật.

Sakura (IZONE)

Nữ idol người Nhật có đôi mắt to tròn như búp bê. Sakura giỏi truyền tải cảm xúc thông qua ánh mắt, từ ngọt ngào sang girlcruch tùy theo concept của bài hát.

Nữ idol người Nhật có đôi mắt to tròn như búp bê. Sakura giỏi truyền tải cảm xúc thông qua ánh mắt, từ ngọt ngào sang girlcrush tùy concept của bài hát.

Đôi mắt lấp lánh như ánh sao là đặc điểm nổi bật nhất trên gương mặt Sakura khi cô nàng make up nhẹ nhàng.

Đôi mắt lấp lánh như ánh sao là đặc điểm nổi bật nhất trên gương mặt Sakura khi cô nàng makeup nhẹ nhàng.

Ji Soo (Black Pink)

Đôi mắt của Ji Soo mang nét đẹp mơ màng, lãng mạn như trong những thước phim lãng mạn. Thành viên Black Pink đứng vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng.

Đôi mắt của Ji Soo mang nét đẹp mơ màng, lãng mạn như trong những thước phim. Thành viên Black Pink đứng vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng.

Netizen tiếc nuối vì YG không ưu ái Ji Soo vì với nhan sắc này, nữ idol có thể nổi tiếng hơn nữa nếu được đầu tư đúng mức.

Netizen tiếc nuối vì YG không ưu ái Ji Soo vì với nhan sắc này, nữ idol có thể nổi tiếng hơn nữa nếu được đầu tư đúng mức.

Trình Tiêu

Đứng ở vị trí thứ 4 là Trình Tiêu - thành viên nhóm WSJN đã trờ về Trung Quốc để hoạt động. Khi không trang điểm, nữ idol có đôi mắt ướt, đẹp trong sáng.

Đứng ở vị trí thứ 4 là Trình Tiêu (Cheng Xiao) - thành viên nhóm WSJN đã trở về Trung Quốc để hoạt động. Khi không trang điểm, nữ idol có đôi mắt ướt, trong sáng.

Khi lên sân khấu, Trình Tiêu trở nên sắc sảo, cá tính hơn với cách trang điểm đậm.

Khi lên sân khấu, Trình Tiêu trở nên sắc sảo, cá tính hơn với cách trang điểm đậm.

Diệp Vũ Hàm

Diệp Vũ Hàm là nữ ca sĩ mới của Trung Quốc và được yêu thích nhờ ngoại hình tomboy, đẹp lãng tử. Cô nàng sở hữu ánh mắt biết nói, đốn tim fan nữ.

Diệp Vũ Hàm là nữ ca sĩ Trung Quốc mới nổi qua chương trình Minh nhật chi tử mùa 3, được yêu thích nhờ ngoại hình tomboy, có nét lãng tử. Cô nàng sở hữu ánh mắt biết nói, đốn tim cả fan nam và nữ.

Nữ ca sĩ đứng thứ 5 trong BXH thần tượng có đôi mắt đẹp nhất.

Nữ ca sĩ đứng thứ 5 trong BXH thần tượng có đôi mắt đẹp nhất.

Xem tiếp

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top