iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 11/7/2014, 13:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

10 mỹ nhân Thái với gia tài 'nứt đố đổ vách'

Aum, Chompoo, Yaya... là những sao nữ sở hữu nguồn thu nhập khổng lồ nhất làng giải trí Thái Lan.

1. Aum Patcharapa

Aum được công nhận là nữ hoàng gợi cảm nhất làng giải trí Thái Lan. Với vô số hợp đồng quảng cáo và lời mời đóng phim hàng chục triệu baht đã giúp Aum thu về một khối tài sản khổng lồ.

Aum được công nhận là nữ hoàng gợi cảm nhất làng giải trí Thái Lan. Với vô số hợp đồng quảng cáo và lời mời đóng phim có giá trị hàng chục triệu baht, Aum thu về khối tài sản khổng lồ, xếp hạng kỷ lục trong showbiz xứ Chùa Vàng.

A2-3079-1405054394.jpg

"Gia tài" của Aum được thể hiện bằng những căn biệt thự hạng sang, cùng với đó là tủ đồ cực "khủng" với hàng trăm đôi giày, túi xách hàng hiệu. Bạn trai của Aum cũng là một đại gia nổi tiếng tại xứ Chùa Vàng.

2. Yaya Urassaya

Mặc dù tuổi còn khá nhỏ so với nhiều đàn chị trong ngành giải trí, song với mức độ nổi tiếng và hàng loạt hợp đồng đóng phim cùng quảng đã giúp Yaya trở thành một trong những nghệ sĩ trẻ có khối tài sản tương đối khá.

Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ so với nhiều đàn chị trong ngành giải trí nhưng nhờ gương mặt xinh đẹp và mức độ hút fan, Yaya nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo từ các hãng phim, thời trang, mỹ phẩm.

Bình quân một năm Yaya nhận được vô số lời mời xuất hiện tại các sự kiện lớn nhỏ với mức cát xê 5  10 triệu baht. Tuy nhiên, bản thân là một người khá tiết kiệm nên Yaya còn được biết đến là một ngôi sao khá đơn giản trong gu ăn mặc.

Không chỉ đóng phim, làm người mẫu, Yaya còn rất đắt show sự kiện. Bình quân một năm cô nàng thu về 5-10 triệu baht (3,5 - 7 tỷ đồng) chỉ nhờ công việc nghe khá nhàn hạ này. Tuy nhiên, bản thân là một người tiết kiệm nên Yaya khá đơn giản trong cách ăn mặc.

3. Chompoo Araya

Cô nàng diễn viên xinh đẹp Chompoo Araya được công nhận là một trong những nghệ sĩ đa zi năng nhất làng giải trí Thái Lan. Ngoài công việc diễn xuất, Chompoo còn kiếm được những khoản khá cao trong việc đóng quảng cáo, dẫn chương trình cũng như xuất hiện trong các show thời trang đẳng cấp.

Cô nàng diễn viên xinh đẹp Chompoo Araya được công nhận là một trong những nghệ sĩ đa zi năng nhất làng giải trí Thái Lan. Ngoài công việc diễn xuất, Chompoo còn kiếm được những khoản thu nhập cao vút nhờ đóng quảng cáo, dẫn chương trình cũng như xuất hiện tại các show diễn thời trang.

Không những vậy, mỗi năm Chompoo còn thu được khoản tiền trên 8 triệu baht từ việc làm người mẫu quảng cáo cho hàng loạt thương hiệu mỹ phẩm, thời trang, điện thoại di động, xe hơi&vô cùng nổi tiếng.

Mỗi năm, Chompoo thu được khoản tiền trên 8 triệu baht (hơn 5,6 tỷ đồng) chỉ từ việc làm người mẫu quảng cáo cho hàng loạt thương hiệu mỹ phẩm, thời trang, điện thoại di động, xe hơi.

4. Ploy Chermarn

Nữ hoàng thị phi nhất làng giải trí Thái Ploy Chermarn được coi là một trong những ngôi sao sở hữu khổi tài sản khổng lồ nhất làng giải trí Thái Lan.

"Nữ hoàng thị phi" Ploy Chermarn xếp thứ 4 trong danh sách những ngôi sao sở hữu khổi tài sản khổng lồ nhất làng giải trí Thái Lan.

Mỗi năm, nhờ vào những hợp đồng quảng cáo và hợp đồng phim, Ploy đã thu về túi khoảng 6  8 triệu baht.

Mỗi năm, nhờ vào những hợp đồng quảng cáo và hợp đồng phim, Ploy thu về khoảng 6 - 8 triệu baht (khoảng 4,2 đến 5,6 tỷ đồng).

5. Janie Tienphosuwan

Măc dù, mỗi năm Janie chỉ tham gia khoảng một bộ phim, nhưng khối tài sản của cô nàng cùng không hề kém cạnh so với các bạn đồng nghiệp.

Măc dù mỗi năm Janie chỉ tham gia một bộ phim nhưng khối tài sản của cô nàng cùng không hề kém cạnh so với các bạn đồng nghiệp.

Trung bình một năm Janie kiếm được khoảng 7 triệu baht nhờ vào những hợp đồng quảng cáo và những show thời trang đẳng cấp.

Trung bình một năm Janie kiếm được khoảng 7 triệu baht (4,9 tỷ đồng) nhờ vào những hợp đồng quảng cáo và dự show thời trang.

Xem tiếp

Hà Phương

999-1404871179-362x0-1157-1405054395.jpg

9 chàng đại gia nổi nhất màn ảnh Hàn

Màn ảnh Hàn luôn xuất hiện những anh chàng công tử nhà giàu đẹp trai đi kèm theo bản tính lạnh lùng kiêu căng.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top