iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 23/3/2013, 07:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chang Min, Kyu Hyun - Hai cậu út 'ác quỷ' làng Kpop

Có vẻ 2 cậu em út của DBSK và Super Junior đều 'bá đạo' nên mới hợp rơ với nhau đến thế.

Điểm danh thành tích soi của fan DBSK 

Điểm danh thành tích soi của fan Super Junior

Fan Fic: Thú vui nhà DBSK

1. Chang Min (TVXQ)

Sự "bá đạo" của "chúa tể Chang Min" với các anh trong nhóm (khi TVXQ còn đủ 5 người) dường như đã quá quen thuộc với Cassiopeia. 4 thành viên từng kể tội em út trên Star Show năm 2008 rằng, Chang Min tuy nhỏ tuổi nhất nhưng lại hiếm khi chịu gọi các anh lớn một tiếng "anh", họ thậm chí còn phải dùng đến biện pháp đe dọa dụ dỗ để moi được một tiếng "anh" của cậu út.

Jun Su là mục tiêu bắt nạt dễ dàng của Chang Min từ "tấn công thể xác" đến "đả kích tinh thần".

Leader Yun Ho cũng bó tay với maknae nhà mình.

Yun Ho còn từng than thở trong School of rock năm 2006 rằng: "Trong TVXQ, người ít tuổi nhất lại là người to nhất", mỗi khi Chang Min không hài lòng điều gì và lên tiếng nhắc nhở là anh lại tự động "tiếp thu chỉ dạy". Không chỉ chịu "áp bức" về mặt tinh thần mà các thành viên TVXQ còn bị em út hành cho tới bến. Ngoài ông anh lớn Jae Joong trẻ con hay chiến đấu không ngừng nghỉ với maknae thì 3 thành viên Yun Ho, Yoo Chun, Jun Su hầu như chỉ chịu trận, tuy vậy, Jae Joong lại là người thường xuyên đút thức ăn cho Chang Min.

Hưởng thụ đặc quyền của em út: được anh lớn Jae Joong đút đồ ăn cho.

Và được Yoo Chun "phục vụ" chu đáo.

Khi trở lại với 2 thành viên vào năm 2011 và tham gia Happy Together 3, Yun Ho đã bày tỏ nỗi sợ của mình khi phải chịu đựng cú đánh của Chang Min trong màn biểu diễn Keep your head down: "Vũ đạo phần cuối có đoạn như chúng tôi đang giao chiến với nhau và em ấy đã đánh vào ngực tôi không chút thương xót nào, thực sự rất đau." Sau khi nhận được lời cầu xin "đừng đánh anh mạnh như thế" của Yun Ho, Chang Min đã đồng ý và chuyển sang... đẩy.

Trong chương trình Joo Byung Jin Talk Concert của đài MBC hồi tháng 5/2012, Eun Hyuk của Super Junior đã tiết lộ Chang Min là em út nhưng không hề bị đàn áp mà Yun Ho mới là người phục vụ cậu em và còn thường xuyên bị la mắng. Chang Min cùng thừa nhận anh thường trách mắng Yun Ho vì tội đi giày vào nhà hay tu sữa trong tủ lạnh chung (đáng lẽ phải rót ra cốc).

Trong concert Five in the black năm 2007 của TVXQ ở Nhật, Yun Ho đã bị sốc nặng khi Chang Min thẳng tay vứt chiếc khăn anh đưa cho xuống đất.

2. Kyu Hyun (Super Junior)

Không hổ với biệt danh "maknae ác quỷ", Kyu Hyun là nỗi sợ của các anh trong nhóm với những trò đùa tinh quái, miệng lưỡi sắc như dao mà theo như lời Lee Teuk thì là "láo nhất nhóm". Dù không có vẻ ngoài ngây thơ như Ki Bum, hiền lành như Ryeo Wook mà lại có vẻ thâm trầm nguy hiểm nhưng cậu út của SuJu vẫn rất biết tận dụng lợi thế là maknae của mình bằng cách thường xuyên giả đò làm nũng để vòi các anh mua đồ ăn và quần áo cho.

Kyu Hyun đẩy Eun Hyuk ra để "cướp mic".

Hí hửng xịt khói vào các thành viên trên sân khấu.

Từng vào nhóm muộn nhất và chịu đủ mọi ghẻ lạnh, Kyu Hyun đã dần dần vùng lên trở thành "cơn ác mộng" của cả nhóm. Trong chương trình Super Junior's Foresight năm 2011, Lee Teuk đã thú nhận anh rất sợ Kyu Hyun. Maknae của nhóm từng nhảy một điệu rock lấy cảm hứng từ "những ngày tháng bị Lee Teuk đàn áp", vừa nhảy vừa đuổi theo Lee Teuk rồi kết thúc bằng một cú đá song phi thẳng vào leader như để trả hận.

Leeteuk và Shin Dong từng tiết lộ sự đáng sợ ngấm ngầm của Kyu Hyun như sau: Với tất cả các thành viên trong nhóm, Kyu Hyun đều nói chuyện rất thân thiện, sau đó thì rình rình "đá" từ phía sau. Còn với anh cả Lee Teuk, Kyu Hyun lại luôn dùng kính ngữ rất lễ phép, chính điều này khiến Lee Teuk có cảm giác như cậu út đang cố kìm nén bản thân và luôn cầm dao chờ dịp "đâm" sau lưng anh.

Lee Teuk nhớ lại màn song phi của Kyu Hyun với cảm giác sợ hãi.

Tuy vậy, đời maknae cũng có lúc không được như ý. Chang Min thi thoảng cũng bị các anh hợp sức kể tội và "củ hành" lại. Trong khi đó, Kyu Hyun có thể bắt nạt được các thành viên khác nhưng khi đụng phải Hee Chul còn "ác ma" hơn thì anh cũng đành chịu trận.  

Chang Min từng bị 4 thành viên hợp tác "xử lý" trên sân khấu The Secret Code Tour.

Kyu Hyun vốn định ra đá đểu "em bé" Shin Dong nhưng "khủng long bạo chúa" Hee Chul đứng ngay cạnh đã cầm đầu Shin Dong xử lại Kyu Hyun.

Tú Thiên

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top