iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 15/10/2013, 15:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bảo Trâm Idol nhí nhảnh bên Miu Lê cá tính

Cô nàng ra mắt single đầu tay kể từ khi rời cuộc thi Vietnam Idol 2012.

Tối 14/10, sau một thời gian im ắng, Bảo Trâm Idol bất ngờ tung sản phẩm âm nhạc đầu tay Bảo Trâm - The first step tại một quán cafe ở TP HCM. Bảo Trâm xuất hiện với phong cách sang trọng, trưởng thành nhưng đôi lúc vẫn nhí nhảnh, nghịch ngợm.

Tối 14/10, sau một thời gian im ắng, Bảo Trâm Idol bất ngờ tung sản phẩm âm nhạc đầu tay ‘Bảo Trâm - The first step’ tại một quán cafe ở TP HCM. Bảo Trâm xuất hiện với phong cách sang trọng, trưởng thành nhưng đôi lúc vẫn nhí nhảnh, nghịch ngợm.

Single gồm hai ca khúc Đoạn cuối một giấc mơ và Chỉ còn những mùa nhớ. Trong đó, Đoạn cuối một giấc mơ từng được Bảo Trâm biểu diễn trên sân khấu gần đây.

Single gồm hai ca khúc ‘Đoạn cuối một giấc mơ’ và ‘Chỉ còn những mùa nhớ’. Trong đó, ‘Đoạn cuối một giấc mơ’ từng được Bảo Trâm biểu diễn trên sân khấu gần đây.

Miu Lê cá tính với phong cách tomboy đến chúc mừng cô bạn thân. Cả hai tạo dáng nhí nhảnh cùng nhau.

Miu Lê cá tính với phong cách tomboy đến chúc mừng cô bạn thân. Cả hai tạo dáng nhí nhảnh cùng nhau.

Ca sĩ trưởng thành từ The voice mùa đầu Hà Thúy Anh cũng có mặt để chung vui với Bảo Trâm. Cô hào hứng khi cầm trên tay single mới.

Ca sĩ trưởng thành từ ‘The voice’ mùa đầu Hà Thúy Anh cũng có mặt để chung vui với Bảo Trâm. Cô hào hứng khi cầm trên tay single mới của bạn.

Nhà thiết kế Hà Nhật Tiến ngại ngùng thưởng thức chương trình. Anh cũng chính là người sát cánh cùng Bảo Trâm trong single này.

Nhà thiết kế Hà Nhật Tiến ngại ngùng thưởng thức chương trình. Anh cũng chính là người sát cánh cùng Bảo Trâm, may trang phục cho cô trình diễn.

Bảo Trâm chiêu đãi các fan bằng ca khúc nhạc kịch sôi động Welcome To Burlesque, Bảo Trâm đã khiến khán giả bất ngờ khi biến hoá vô cùng ấn tượng. Cô tiết lộ sắp tới mình sẽ tham gia một vở nhạc kịch do Việt Nam sản xuất.

Bảo Trâm chiêu đãi các fan bằng ca khúc nhạc kịch sôi động ‘Welcome To Burlesque’, Bảo Trâm đã khiến khán giả bất ngờ khi biến hoá vô cùng ấn tượng. Cô tiết lộ sắp tới mình sẽ tham gia một vở nhạc kịch do Việt Nam sản xuất.

Bảo Trâm chia sẻ: Từ khoảng thời gian kết thúc cuộc thi đến nay, cảm xúc cũng như kỹ thuật của Bảo Trâm đã có một bước tiến dài. Ở thời điểm này, những ca khúc này đã được Bảo Trâm thể hiện bằng cảm xúc rất khác, trưởng thành hơn và trải nghiệm hơn.

Bảo Trâm chia sẻ: “Từ khoảng thời gian kết thúc cuộc thi đến nay, cảm xúc cũng như kỹ thuật của Bảo Trâm đã có một bước tiến dài. Ở thời điểm này, những ca khúc này đã được Bảo Trâm thể hiện bằng cảm xúc rất khác, trưởng thành hơn và trải nghiệm hơn”.

Đức Quang lần đầu tiên mang đến cho các fan một màn song ca hết sức ngọt ngào và tình tứ ca khúc Qua đêm nay, giọng ca đầy cảm xúc của Bảo Trâm và Đức Quang đã đưa khán giả đến một không gian trữ tình đầy thơ mộng.

Đức Quang lần đầu tiên mang đến cho các fan một màn song ca hết sức ngọt ngào và tình tứ ca khúc ‘Qua đêm nay’, giọng ca đầy cảm xúc của Bảo Trâm và Đức Quang đã đưa khán giả đến một không gian trữ tình đầy thơ mộng.

Trung Quân Idol đã mang đến Bảo Trâm món quà mừng đặc biệt khi bất ngờ lên sâu khấu thể hiện hai ca khúc Dấu mưa và Mưa nhớ.

Trung Quân Idol đã mang đến Bảo Trâm món quà mừng đặc biệt khi bất ngờ lên sâu khấu thể hiện hai ca khúc ‘Dấu mưa’ và ‘Mưa nhớ’.

Trâm tròn trĩnh thích thú ngồi dưới hàng ghế khán giả theo dõi tiết mục của những người bạn thân thiết.

“Trâm tròn trĩnh” thích thú ngồi dưới hàng ghế khán giả theo dõi tiết mục của những người bạn thân thiết.

Nhã Khanh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top