iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 29/2/2020, 00:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Bản sao' Hương Giang, Bích Phương tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

Đại diện Thái Lan, Australia ở Miss International Queen 2020 có nhiều điểm tương đồng trên khuôn mặt với Hương Giang, Bích Phương.

Jan Brielle (trái) - đại diện Australia tại Miss International Queen 2019 - được nhận xét có đôi mắt sâu, khuôn miệng rộng, gò má cao và kiểu tóc khá giống với hoa hậu Hương Giang.

Jan Brielle (trái) - đại diện Australia tại Miss International Queen 2019 - được nhận xét có đôi mắt sâu, khuôn miệng rộng, gò má cao và kiểu tóc khá giống Hoa hậu Hương Giang.

 
 

Jan Brielle giới thiệu bản thân.

Trong đoạn livestream giao lưu với người hâm mộ, Hoài Sa - đại diện Việt Nam - tỏ ra bất ngờ bởi thí sinh Australia có gương mặt khá giống với Hương Giang. Cô nói với Jan Brielle rằng: Bạn trông rất giống Jennifer (PV: nghệ danh quốc tế của Hương Giang).

Trong đoạn livestream giao lưu với người hâm mộ, Hoài Sa - đại diện Việt Nam - tỏ ra bất ngờ bởi thí sinh Australia có gương mặt khá giống Hương Giang. Cô nói với Jan Brielle rằng: "Bạn trông rất giống Jennifer (nghệ danh quốc tế của Hương Giang - PV)".

Jan Brielle từng đăng quang cuộc thi Miss Transsexual Australia 2015. Trong đoạn video giới thiệu bản thân gửi tới cuộc thi, Jan tiết lộ bố cô qua đời vì mắc bệnh ung thư năm cô 12 tuổi. Hiện, cô là y tá tại Khoa Phẫu thuật mạch máu, Bệnh viện Quốc tế Australia.

Jan Brielle từng đăng quang cuộc thi Miss Transsexual Australia 2015. Trong video giới thiệu bản thân gửi tới cuộc thi, Jan tiết lộ bố qua đời vì mắc bệnh ung thư năm cô 12 tuổi. Hiện, cô là y tá tại Khoa Phẫu thuật mạch máu, Bệnh viện Quốc tế Australia.

Jan sở hữu nhan sắc ngọt ngào. Cô có nhiều hoạt động tích cực, ủng hộ cộng đồng LGBT tại quê nhà.

Jan sở hữu nhan sắc ngọt ngào. Cô có nhiều hoạt động tích cực, ủng hộ cộng đồng LGBT tại quê nhà.

Ruethaipreeya Nuanglee (phải) - đại diện Thái Lan - có khuôn mặt hao hao ca sĩ Bích Phương. Cả hai sở hữu đôi mắt to tròn, sống mũi cao, bờ môi hững hờ và nước da trắng.

Ruethaipreeya Nuanglee (phải) - đại diện Thái Lan - có khuôn mặt hao hao ca sĩ Bích Phương. Cả hai sở hữu đôi mắt to tròn, sống mũi cao, bờ môi hững hờ và nước da trắng.

 
 

Ruethaipreeya Nuanglee giới thiệu bản thân.

Đại diện Thái Lan sở hữu nhan sắc nổi bật, là ứng viên tiềm năng cho ngôi vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế năm nay. Cô cao 1,8 m, sở hữu thân hình mảnh mai.

Đại diện Thái Lan sở hữu nhan sắc nổi bật, là ứng viên tiềm năng cho ngôi vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế năm nay. Cô cao 1,80 m, thân hình mảnh mai.

Phong cách thời trang, kỹ năng ứng xử, catwalk của người đẹp 25 tuổi được đánh giá cao. Đánh giá đại diện của Thái Lan tại Miss International Queen năm nay, ban tổ chức khẳng định đất nước Đông Nam Á là quốc gia thành công nhất ở cuộc thi này. Tuy nhiên, điều này sẽ không ảnh hưởng gì đến kết quả của cuộc thi. Sự có mặt của Ruethaipreeya làm cuộc đua đến vương miện trở nên gay cấn hơn.\

Phong cách thời trang, kỹ năng ứng xử, catwalk của người đẹp 25 tuổi được đánh giá cao. Sự có mặt của Ruethaipreeya làm cuộc đua đến vương miện trở nên gay cấn hơn.

Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế là cuộc thi sắc đẹp dành cho người chuyển giới trên thế giới. Tổ chức lần đầu vào 2004, tính đến nay, cuộc thi chứng kiến sự đăng quang của 14 người đẹp. Riêng 2008 và 2016, cuộc thi không được tổ chức vì diễn biến liên quan đến chính trị - xã hội của Thái Lan. Ruethaipreeya được kỳ vọng mang về chiếc vương miện thứ 5 cho Thái Lan sau thành công của Nong Poy (2004), Nong Film (2007), Sirapassorn Atthayakorn (2011) và Jiratchaya Sirimongkolnawin (2017). Năm nay, cuộc thi diễn ra ở Pattaya, Thái Lan, thu hút 21 thí sinh tham dự. Chung kết dự kiến diễn ra tối 7/3.

Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế là cuộc thi sắc đẹp dành cho người chuyển giới trên thế giới. Tổ chức lần đầu vào 2004, tính đến nay, cuộc thi chứng kiến sự đăng quang của 14 người đẹp. Riêng 2008 và 2016, cuộc thi không được tổ chức vì diễn biến liên quan đến chính trị - xã hội của Thái Lan. Ruethaipreeya được kỳ vọng mang về chiếc vương miện thứ 5 cho Thái Lan sau thành công của Nong Poy (2004), Nong Film (2007), Sirapassorn Atthayakorn (2011) và Jiratchaya Sirimongkolnawin (2017). 

Năm nay, cuộc thi diễn ra ở Pattaya, Thái Lan, thu hút 21 thí sinh tham dự. Đêm chung kết dự kiến diễn ra tối 7/3.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top