iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 10/7/2015, 09:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Avatar 'Không phải dạng vừa đâu' giành giải 100 triệu đồng

Với 6 triệu lượt tải, avatar 'Không phải dạng vừa đâu' của hot vlogger Hiếu Orion đã đoạt giải thưởng lớn trị giá 100 triệu đồng.

polyad

Hiếu Orion (bên trái) - hot vlogger cũng là một khách mời đặc biệt. Anh là chủ nhân của 2 avatar đoạt giải thưởng cao nhất của cuộc thi thiết kế hình ảnh đại diện thuê bao của dịch vụ It’s me. Đó là: “Bài ca xăng tăng” (giải 50 triệu đồng) và “Không phải dạng vừa đâu” (100 triệu đồng).

polyad

Sơn Tùng MTP, ca sĩ sở hữu bản hit “Không phải dạng vừa đâu” cũng là người trao giải thưởng cao nhất của cuộc thi cho Hiếu Orion. Chàng ca sĩ cười rất tươi vì avatar có cùng tên với bản hit đoạt giải thưởng lớn.

polyad

Xuất hiện trong lễ ra mắt dịch vụ It’s me của Viettel tối 8/7, Sơn Tùng MTP là một khách mời đặc biệt khi avatar “Không phải dạng vừa đâu” với hình của chàng ca sĩ có tới 6 triệu lượt tải. Hình avatar ở trên màn hình, phía sau lưng ca sĩ sở hữu bản hit đình đám có cùng tên.

polyad

Không phải dạng vừa đâu cũng là bài hát đinh mà ca sĩ này trình diễn trong tối qua.

polyad

“Chàng trai năm ấy” chia sẻ, anh hạnh phúc khi avatar với hình ảnh của mình được mọi người mến mộ và chia sẻ nhiều.

polyad

Ca sĩ hot trình diễn loạt ca khúc được nhiều bạn trẻ yêu thích: Cơn mưa ngang qua, Không phải dạng vừa đâu, Nắng ấm xa dần.

polyad

Sơn Tùng còn bổ sung thêm Em của ngày hôm qua để đáp lại sự cuồng nhiệt của khán giả

polyad

Chương trình còn có sự tham gia trình diễn của DJ Trang Moon.

polyad

Những bạn trẻ tham dự trò chơi của chương trình cũng rất hào hứng.

polyad

DJ Top 50 thế giới Tenishia là người chốt đêm ra mắt với những bản nhạc điện tử sôi động.

Linh Hân

It’s Me là dịch vụ cho phép hiển thị hình ảnh trong từng cuộc gọi của thuê bao Viettel. Dịch vụ không phí duy trì, không phí thay đổi avatar và không phí data. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ với sóng Wifi. Bên cạnh đó, khi đăng ký thành công, Viettel sẽ tặng 5.000 đồng vào tài khoản và thêm 100Mb dung lượng 3G tốc độ cao khi giới thiệu cài đặt ứng dụng thành công cho người khác. Truy cập tại đây để tải ứng dụng và sử dụng dịch vụ.

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top