iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 10/5/2019, 20:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Anh ơi ở lại' của Chi Pu đứng đầu bảng xếp hạng Vheartbeat số 42

Bài hát nhận được 61,052 điểm, đứng hạng nhất trong số 50 bài hát của bảng xếp hạng.

Mở đầu chương trình, MC Leo thể hiện ca khúc... theo phong cách Accoustic. Chàng trai đệm đàn guitar hát bè cho ca sĩ, cả hai kết hợp ăn ý trong phần trình diễn.

Mở đầu chương trình, MC Leo thể hiện ca khúc "Anh nhà ở đâu thế" theo phong cách Accoustic. Chàng trai đệm đàn guitar hát bè cho ca sĩ, cả hai kết hợp ăn ý trong phần trình diễn.

Sau khi Leo kết thúc phần biểu diễn, Mc Liz tặng bạn dẫn chung bó hoa. Cả hai trò chuyện vui vẻ cùng nhau và khéo léo dẫn dắt khán giả tới Bảng xếp hạng Vheartbeat số 42. Tuần này chương trình không có ca sĩ khách mời, Leo đề nghị Liz phỏng vấn anh chàng như một khách mời. Sau đó ca sĩ cũng tiết lộ, với những tuần phát sóng không có khách mời, họ sẽ đảm nhận vai trò này, và tự phỏng vấn nhau.

Sau khi Leo kết thúc phần biểu diễn, Mc Liz tặng bạn dẫn bó hoa. Cả hai trò chuyện vui vẻ cùng nhau và khéo léo dẫn dắt khán giả tới Bảng xếp hạng Vheartbeat số 42. Tuần này chương trình không có ca sĩ khách mời, Leo đề nghị Liz phỏng vấn anh chàng như một khách mời. Sau đó ca sĩ cũng tiết lộ, với những tuần phát sóng không có khách mời, họ sẽ đảm nhận vai trò này, và tự phỏng vấn nhau.

Sau khi trò chuyện giao lưu với khán giả xem livestream, bộ đôi MC giới thiệu top 50-17 của Vheartbeat. Liz đánh giá, nếu như Top10 là những ca khúc hot, mang tính thời điểm của thị trường, Top 50-17 thể hiện hành trình, sự cảm nhận của người yêu nhạc với các khúc. Top này cũng góp phấn mang tính thể hiện sự bao quát của Vpop.

Sau khi trò chuyện giao lưu với khán giả xem livestream, bộ đôi MC giới thiệu top 50 -17 của Vheartbeat. Liz đánh giá, nếu như Top10 là những ca khúc hot, mang tính thời điểm của thị trường, Top 50-17 thể hiện hành trình, sự cảm nhận của người yêu nhạc với các khúc. Top này cũng góp phấn mang tính thể hiện sự bao quát của Vpop. Trong các bài hát từ số 50 đến 34, ghi nhận sự xuất hiện của bài hát mới, nhưng đây lại là ca khúc cũ của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. "Người ta nói" được Liz đánh giá là hit đình đám của ca sĩ 8x. Là một trong những bài hát đáng nhớ của thế hệ 8X và 9x đời đầu.

Anh ơi ở lại của Chi Pu đứng đầu bảng xếp hạng Vheartbeat số 42 - 3

Trong danh mục bài hát số 33 đến 17, có biến động nhẹ. Nhiều bài hát lãng mạn "back" lại bảng xếp hạng. Tháng 4 là nói dối của anh của Hà Anh Tuấn đứng thứ 28, tăng 3 hạng so với tuần trước. Ánh nắng của anh do Đức Phúc thể hiện tăng một hạng, hay vị trí 33  là Ngắm hoa lệ rơi tăng 8 hạng.

Liz bật mí ví dụ điển hình của top 50, là ca sĩ ưng hoàng phúc, ca khúc mới tuần trc phát video tuy chưa lọt vào top 10, nhưng nhờ name của anh nên ca khúc cũ cũng được stream lại. Hai MC gt phát ca khúc  người ta nói của cựu thành viên 1088.

Video được phát sau Top 50-17 là "Người ta nói" của cựu thành viên 1088. Liz tiết lộ, bài hát đang được nghe lại khác nhiều trên Vheartbeart.

Liz và Leo tiếp tục chương trình với

Liz và Leo tiếp tục chương trình với phần giao lưu comment với khán giả. Trong phần trò chuyện về thi cử, thời đi học Leo chia sẻ, khi còn là học sinh anh khá ngoan, không đi học muộn nhưng thường xuyên bị đổi chỗ. Còn Liz lại ấn tượng bởi con số 4 trong thời gian đi học. Cô nàng hay gắn liền với số này như đứng hạng 4, thi được 400 điểm. Liz cho biết, cô nàng có thời gian học tập ở Hàn Quốc, vì nơi ở cách trường xa, Liz thường xuyên di chuyển bằng xe bus, và liên tục ngủ trên xe giữa các chuyến đi.

[Vheartbeat tiếp tục với phần dẫn của MC người Hàn - Joung Ju. Cô nàng mang tới những thông tin về bảng xếp hạng KPop và tin tức - Kpop News.

Vheartbeat tiếp tục với phần dẫn của MC người Hàn - Joung Ju. Cô nàng mang tới những thông tin về bảng xếp hạng KPop và tin tức - Kpop News.

Trong Top 10-6 của bảng xếp hạng Kpop, Joung Ju giới thiệu từng ca khúc, đứng ở vị trí thứ là bài The day was beautiful của Kassy.

Trong Top 10-6 của bảng xếp hạng Kpop, Joung Ju giới thiệu từng ca khúc, đứng ở vị trí thứ là bài "The day was beautiful" của Kassy.

Kill this loveđình đám của BlackPink đứng hạng 6.

"Kill this love" đình đám của BlackPink đứng hạng 6.

Anh ơi ở lại của Chi Pu đứng đầu bảng xếp hạng Vheartbeat số 42 - 9

Vị trí thứ 5 của tuần trước vẫn duy trì với ca khúc Fourseaon của Tae Yeon - cựu thành viên SNSD.

Hạng một  thuộc về BTS với Boy with Luv, bài hát liên tiếp tục giữ ngôi vương hai tuần liên tiếp.

Hạng một  thuộc về BTS với "Boy with Luv", bài hát liên tiếp tục giữ ngôi vương hai tuần liên tiếp.

Trong Bản tin Kpop, Mc Joung Ju bật mí nhóm nhạc BTS nhận hai giải thưởng tại Billboard Music Award. Top social Artist và Top group lần lượt thuộc về nhóm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc. Đây cũng là lần đầu tiên một nhóm nhạc của Hàn đạt được danh hiệu Top Group của giải thưởng danh giá này.

Trong Bản tin Kpop, Mc Joung Ju bật mí nhóm nhạc BTS nhận hai giải thưởng tại Billboard Music Award. "Top social Artist" và "Top group" lần lượt thuộc về nhóm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc. Đây cũng là lần đầu tiên một nhóm nhạc của Hàn đạt được danh hiệu "Top Group" của giải thưởng danh giá này.

Kết thúc Kpop News, Leo và Liz trở lại trường quay với bảng xếp hạng Vheartbeat top 16-4. Liz cho biết tuần trước top này có nhiều ca khúc thăng hạng bất ngờ. Còn tuần này, ở hạng này ít thay đổi, có 6 ca khúc giảm và 3 bài hát tăng hạng. Hai MC nhận định có nhiều ca sĩ Underground trong nhóm xếp hạng này, nhạc Indie góp phần làm BXH mới mẻ và hấp dẫn hơn.

Kết thúc Kpop News, Leo và Liz trở lại trường quay với bảng xếp hạng Vheartbeat top 16-4. Liz cho biết tuần trước top này có nhiều ca khúc thăng hạng bất ngờ. Còn tuần này, ở hạng này ít thay đổi, có 6 ca khúc giảm và 3 bài hát tăng hạng. Hai MC nhận định có nhiều ca sĩ Underground trong nhóm xếp hạng này, nhạc Indie góp phần làm BXH mới mẻ và hấp dẫn hơn.

Ba ca khúc đứng đầu bảng xếp hạng được ngóng chờ nhất trong chương trình, hai MC dành cho khán giả dự đoán kết quả của nhóm dẫn đầu này. Cô nàng Liz băn khoăn không biết ca khúc Anh ơi ở lại sẽ đứng vị trí nào.Đứng ở vị trí thứ 3 là Đừng yêu nữa em mệt rồi của Min với 59,914 điểm, Bạc phận của Jack đứng số hai đạt 60,000 điểm và giành số điểm cao nhất 61,052 Anh ơi ở lại của Chi Pu xứng đáng đứng đầu bảng xếp hạng Vheartbeat số 42.

Ba ca khúc đứng đầu bảng xếp hạng được ngóng chờ nhất trong chương trình, hai MC dành cho khán giả dự đoán kết quả của nhóm dẫn đầu này. Cô nàng Liz băn khoăn không biết ca khúc "Anh ơi ở lại" sẽ đứng vị trí nào.
Đứng ở vị trí thứ 3 là "Đừng yêu nữa em mệt rồi" của Min với 59,914 điểm, "Bạc phận" của Jack đứng số hai đạt 60,000 điểm và giành số điểm cao nhất 61,052 "Anh ơi ở lại" của Chi Pu xứng đáng đứng đầu bảng xếp hạng Vheartbeat số 42.

Kết thúc chương trình nhưng cảnh quay nổi bật của Anh ơi ở lại được phát sóng, chúc mừng bài hát đứng đầu bảng xếp hạng.

Kết thúc chương trình nhưng cảnh quay nổi bật của Anh ơi ở lại" được phát sóng, chúc mừng bài hát đứng đầu bảng xếp hạng.

Nhật Hạ

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về dự án âm nhạc V HEARTBEAT và concert sắp tới, hãy theo dõi V TODAY, tại:  tại đây và smart TV.

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top