iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 30/12/2013, 17:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

7 sao Hàn từng gặp khó khăn khi đi học

Đối với họ, việc vừa học vừa tham gia làng giải trí là quá tải.

Nhiều nghệ sĩ Hàn trải qua giai đoạn vừa học vừa gia nhập làng giải trí một cách rất dễ dàng, thuận tiện nhưng một số người lại không có được may mắn như vây. Đôi khi, họ buộc phải tạm thời nghỉ học và thực hiện giấc mơ nổi tiếng của mình.

Hãy cùng điểm danh lại các ngôi sao từng gặp khó khăn khi còn đi học nhé!

1. Seo In Guk

Seo In Guk là một trong những cái tên hot nhất hiện nay. Tên tuổi của anh được nhiều người biết đến qua các vai diễn ấn tượng trong Reply 1997, Master's SunNo Breathing.

1-9263-1388395669.jpg

Diễn viên Seo In Guk không nổi tiếng khi còn học cấp ba.

Trong một lần phỏng vấn, In Guk chia sẻ anh từng gặp khó khăn trong việc vừa học vừa làm nghệ sĩ. Cũng vì tập trung theo đuổi giấc mơ ca hát - niềm đam mê từ thuở nhỏ - mà In Guk bị xao nhãng việc học tập cũng như có ít thời gian để giao lưu, kết bạn. Anh thành thật thú nhận: "Hồi đi học, tôi chẳng nổi tiếng đâu".

2. Hoya - thành viên nhóm Infinite

Thành viên của nhóm Infinite từng có một quyết định táo bạo. Đó là tạm ngưng việc học tập ở trường để tập trung cho sự nghiệp ca hát. Hiện tại, anh đạt được những thành công đáng kể trong lĩnh vực ca nhạc lẫn điện ảnh. Vai diễn Joon Hee của anh trong Reply 1997 cũng được nhiều người yêu thích.

3-6442-1388395669.jpg

Thành viên Hoya của nhóm nhạc INFINITE.

3. Kim Hyun Joong

Chàng lãng tử của BOF từng bỏ ngang việc học để thực hiện giấc mơ ca hát. Sau khi thành công, anh quay lại trường học và hoàn thành nốt công việc học hành. Trong một buổi phỏng vấn, Hyun Joong đã khuyên các fan không nên học theo anh mà bỏ dở việc học tập. Sắp tới đây, Hyun Joong xuất hiện trong bộ phim mới Inspiring Generation.

2-2302-1388395669.jpg

Kim Hyun Joong không cổ vũ cho các fan bỏ học giữa chừng.

4. Yoo Ah In

"Ngựa điên" Yoo Ah In quyết định tạm thời ngừng học vào năm thứ nhất. Sau đó, anh quay lại trường học và đỗ vào chuyên ngành nghệ thuật của đại học Konkuk.

Yoo Ah In từng chia sẻ anh muốn xã hội chấp nhận cho học sinh được thay đổi cách học vì chỉ có thế, họ mới có cơ hội khám phá ra tài năng cũng như giấc mơ mình muốn theo đuổi.

5-1639-1388395669.jpg

Nam diễn viên Yoo Ah In cũng tạm gác sự nghiệp học hành để theo đuổi con đường diễn xuất.

5. Lee Byung Hun

Nam diễn viên nổi tiếng Lee Byung Hun cũng bỏ dở việc học để phát triển sự nghiệp diễn viên. Nhiều người cho hay đây là một trong những quyết định đúng đắn nhất của anh, bởi hiện giờ anh là diễn viên hàng đầu của Hàn Quốc. Tài sản mà Lee Byung Hun sở hữu do danh tiếng của anh mang lại cũng khá nhiều. Anh được đánh giá là một trong những ngôi sao giàu có của Hàn.

7-7661-1388395669.jpg

Lee Byung Hun cũng chọn con đường diễn xuất thay vì học hành.

6. Jung Woo Sung

Giống như Lee Byung Hun, "tên trộm điển trai" của Cold Eyes cũng bỏ dở việc học hành để theo đuổi ước mơ diễn xuất.

6-2697-1388395669.jpg

Jung Woo Sung - chàng lãng tử điển trai của điện ảnh Hàn.

7. Park Shin Hye

Ngôi sao của The Heirs từng thổ lộ cô cảm thấy khó khăn trong việc cân bằng giữa việc diễn xuất và học tập ở trường. Tuy nhiên bên cạnh cô có rất nhiều người tốt, những chỗ dựa tinh thần vững chắc để Park Shin Hye có thể dựa vào những lúc mệt mỏi và thành công như hiện nay.

4-3997-1388395670.jpg

Nữ diễn viên Park Shin Hye có vai diễn rất thành công trong The Heirs.

Yên Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top