iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 16/4/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

3 hoa hậu bị tước vương miện vì lén kết hôn, mang thai

Hoa hậu đến từ Bolivia, Iraq và Ukraine bị tước vương miện vì lén kết hôn, sinh con trong quãng thời gian đương nhiệm.

Hoa hậu Bolivia - Joyce Prado

Chuyên trang sắc đẹp Missosology mới đây đưa tin, Hoa hậu Bolivia - Joyce  Prado - bị tước vương miện, đồng thời bị tước danh hiệu Á hậu 2 Reina Hispanoamericana 2018. Lý do được BTC đưa ra là do Joyce đã bị phát hiện đang mang thai và lén lút đính hôn với bạn trai trong quãng thời gian đương nhiệm. Theo quy định, việc có con, lập gia đình trong thời gian đương nhiệm bị xem là điều cấm kỵ bởi họ quan niệm, tân hoa hậu sẽ không thể thực hiện được những nghĩa vụ với chiếc vương miện được trao. 

Chuyên trang sắc đẹp Missosology mới đây đưa tin, Hoa hậu Bolivia - Joyce  Prado bị tước vương miện, đồng thời bị tước danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Reina Hispanoamericana 2018. Lý do được BTC đưa ra do Joyce đã bị phát hiện đang mang thai và lén lút đính hôn với bạn trai trong quãng thời gian đương nhiệm. Theo quy định, việc có con, lập gia đình trong thời gian đương nhiệm bị xem là điều cấm kỵ. Hoa hậu sẽ không thể thực hiện được những nghĩa vụ với chiếc vương miện được trao. 

Bạn trai cựu hoa hậu là Rodrigo Gimenez - người mẫu gốc Paraguay. Yêu nhau được 4 tháng, họ sống cùng nhau tại thành phố Santa Cruz. Sau khi bị tước vương miện, đại diện Bolivia tại Miss Universe 2018 cho biết cô chưa nghĩ đến một đám cưới. Cô và bạn trai cảm thấy hạnh phúc vì được những người xung quanh ủng hộ.

Bạn trai cựu hoa hậu là Rodrigo Gimenez - người mẫu gốc Paraguay. Yêu nhau được 4 tháng, họ sống cùng nhau tại thành phố Santa Cruz. Sau khi bị tước vương miện, đại diện Bolivia tại Miss Universe 2018 cho biết chưa nghĩ đến một đám cưới. Cô và bạn trai cảm thấy hạnh phúc vì được những người xung quanh ủng hộ.

Hoa hậu Ukraine 2018 - Veronica Didusenko

Đăng quang Hoa hậu Ukraine 2018 chưa được một tuần, Veronica Didusenko bị tước vương miện vì bị BTC phanh phui chuyện đã có con. Giám đốc điều hành của tổ chức hoa hậu Ukraine khẳng định, hành động của Veronica đã vi phạm các quy tắc vì không cung cấp thông tin chính xác trong việc đăng ký dự thi.

Đăng quang Hoa hậu Ukraine 2018 chưa được một tuần, Veronica Didusenko bị tước vương miện vì bị BTC phanh phui chuyện đã có con. Giám đốc điều hành của tổ chức hoa hậu Ukraine khẳng định, hành động của cô đã vi phạm các quy tắc vì không cung cấp thông tin chính xác trong việc đăng ký dự thi.

Trước khi tham dự Hoa hậu Ukraine, cô gái 23 tuổi từng lấy chồng và có con trai 4 tuổi.

Trước khi tham dự Hoa hậu Ukraine, cô gái 23 tuổi từng lấy chồng và có con trai 4 tuổi.

Hoa hậu Iraq - Viyan Amir

Viyan Amir đăng quang Hoa hậu Iraq hồi tháng 5/2017 trước sự phản đối của những thành phần Hồi giáo cực đoan. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, chiều cao 1,71 m. Tuy nhiên, chỉ chưa đầy ba tháng sau, tổ chức Hoa hậu Iraq đã quyết định thu hồi danh hiệu hoa hậu của Viyan Amir vì cô từng kết hôn. 

Viyan Amir đăng quang Hoa hậu Iraq hồi tháng 5/2017 trước sự phản đối của những thành phần Hồi giáo cực đoan. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, chiều cao 1,71 m. Tuy nhiên, chỉ chưa đầy ba tháng sau đó, BTC Hoa hậu Iraq đã quyết định thu hồi danh hiệu của Viyan Amir với lý do từng kết hôn. 

Trước khi dự thi Hoa hậu Iraq, Amir từng kết hôn với một doanh nhân. Bạn bè, người thân đều biết chuyện này. Người đẹp từng để trạng thái đã kết hôn nhưng đã gỡ bỏ nhanh chóng trên trang cá nhân trước ngày dự thi. Vương miện Hoa hậu Iraq sau đó đã được BTC chuyển giao cho Á hậu 1.

Trước khi dự thi Hoa hậu Iraq, Amir từng kết hôn với một doanh nhân. Bạn bè, người thân đều biết chuyện này. Người đẹp từng để trạng thái "đã kết hôn" nhưng đã gỡ bỏ nhanh chóng trên trang cá nhân trước ngày dự thi. Vương miện Hoa hậu Iraq sau đó đã được BTC chuyển giao cho Á hậu 1.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top