iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 20/7/2014, 08:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phiến đá cổ 10.000 năm vẽ hình người ngoài hành tinh và UFO

Người dân trong làng vẫn thờ cúng những bức vẽ này, và không ngừng lưu truyền lại về câu chuyện người tí hon thường bay đến bằng vật thể hình tròn.

Các nhà khảo cổ học và nghiên cứu văn hóa tại Chhattisgarh, Ấn Độ đang tìm kiếm sự giúp đỡ từ NASA và Irso để nghiên cứu những hình vẽ trên phiến đá có tuổi đời xấp xỉ 10.000 năm - được cho là miêu tả người ngoài hành tinh và UFO, tại vùng Charama, Kanker, Chhattisgarh, Ấn Độ. Chúng được vẽ trên tường của một cái hang nằm gần làng Chandeli và Gotitola, cách Raipur 130 km.

1-3671-1405746285.jpg

"Giả thuyết cho rằng, những người sống ở quá khứ có thể đã trông thấy hoặc tưởng tượng ra những sinh vật đến từ hành tinh khác. Vẫn cần thiết phải có những nghiên cứu sâu hơn để làm rõ hiện tượng này, tuy nhiên ở Chhattisgarh hiện tại lại không có những chuyên gia có thể giúp được", Bhagat trả lời tờ TOI.

Người dân trong làng vẫn thường xuyên thờ cúng những bức vẽ này. Mặt khác, họ lưu truyền lại những câu chuyện từ thời ông bà về "người rohela" - những người tí hon thường bay đến trong những vật thể bay hình tròn và bắt đi một hoặc hai người trong làng. 

2-7118-1405746285.jpg

"Những bức hình trong hang được vẽ hoàn toàn bởi màu vẽ từ tự nhiên và hầu như không bị mờ theo năm tháng. Trong một vài bức hình, các sinh vật lạ còn cầm trong tay những vật có vẻ ngoài giống vũ khí. Chúng không có miệng, mũi và còn mặc trên mình cả những "bộ đồ du hành". Chúng ta không thể phủ nhận khả năng đây là do trí tưởng tượng của những người sống trong thời đại trước nhưng thực tế thì con người vẫn luôn hứng thú vào những thứ như vậy", nhà khảo cổ học cho biết.

3-9385-1405746286.jpg

Ông ta còn cho hay, có một sự trùng hợp giữa những hình vẽ cổ với hình dạng của những vật thể bay không xác định được hiển thị trong các bộ phim về người ngoài hành tinh: chúng có hình dạng như đĩa bay, có ăng ten và 3 chân - tương tự như các UFO. 

Ốc Sên (theo AS

t-909198-1372499882-362x0.jpg

Cô gái hóa người ngoài hành tinh nhờ body painting

Từ một cô gái bình thường, bỗng chốc biến thành người ngoài hành tinh dị hợm.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top