iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 12/4/2016, 08:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những tình huống chứng tỏ 'đời không hồng như phim'

Trong phim các cô nàng luôn tỉnh giấc với mái tóc suôn mượt, dáng vẻ khỏe khoắn. Còn thực tế, bạn sẽ ngáp dài ngáp ngắn lại thêm đầu xù tóc rối.

nhung-tinh-huong-chung-to-doi-khong-hong-nhu-phim

Trên phim, nữ chính sẽ tựa đầu lên cửa kính, xõa mái tóc dài suôn mượt và đánh một giấc ngon lành khiến bao anh trai mê mẩn ngắm nhìn. Khi ngủ ngoài đời, bạn sẽ có cả kho ảnh dìm hàng.


nhung-tinh-huong-chung-to-doi-khong-hong-nhu-phim-1

Khi “soái ca” gặp bất kỳ cô nàng nào thì chỉ trong vòng vài câu xã giao, nàng sẽ tự đổ. Ngoài đời ư? Bạn sẽ lúng túng gãi đầu, nói lắp bắp như gà mắc tóc.

nhung-tinh-huong-chung-to-doi-khong-hong-nhu-phim-2

Chàng trai dù lăn lộn chiến đấu, đuổi bắt nghẹt thở suốt phim thì đến đoạn kết áo vẫn trắng tinh như dùng bột giặt. Bạn thử ra đường ít phút xem. Áo đổi màu cháo lòng ngay đấy.

nhung-tinh-huong-chung-to-doi-khong-hong-nhu-phim-3

Trong phim các cô nàng luôn tỉnh giấc với mái tóc suôn mượt, dáng vẻ khỏe khoắn. Còn thực tế, bạn sẽ ngáp dài ngáp ngắn lại thêm đầu xù tóc rối.

nhung-tinh-huong-chung-to-doi-khong-hong-nhu-phim-4

Đây là thắc mắc không biết hỏi ai vì khi hắt hơi trên màn ảnh là y như rằng có khăn che chắn. Thực tế thì cơn hắt hơi đến bất chợt khiến khuôn mặt đáng thương của khổ chủ tèm lem như mèo.


nhung-tinh-huong-chung-to-doi-khong-hong-nhu-phim-5

Trải qua chuyến du lịch dài ngày trên phim, nữ chính vẫn xinh xắn như từ thẩm mỹ viện bước ra. Nếu bạn phượt chừng ấy ngày thì hãy quen với làn da rám nắng nhiều khi đỏ tấy lên nữa kìa.

nhung-tinh-huong-chung-to-doi-khong-hong-nhu-phim-6

Khi nam chính vào bếp trổ tài là bữa ăn hôm đó không khác gì được nhà hàng 5 sao chế biến. Nếu bạn muốn thử nghiệm thì nên đặt dự phòng thức ăn để không phải nhịn đói.

nhung-tinh-huong-chung-to-doi-khong-hong-nhu-phim-7

“Quẩy” thật sung trên phim nhưng diễn viên vẫn đẹp khi tóc bay bồng bềnh, trang phục lấp lánh. Thử một lần trong dạ tiệc ở trường và bạn sẽ có những tấm ảnh để đời, lưu truyền đàn em.

Hoàng Anh
Ảnh: Bright Side

 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top