iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 18/8/2016, 17:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Du khách tiết lộ từng thấy cặp đôi quan hệ trong bể bơi

“Chất thải” trôi nổi trên mặt nước, rách quần bơi hay chứng kiến cặp đôi thể hiện tình cảm thái quá là những sự cố nhiều người gặp phải.

Người dùng Reddit mới đây chia sẻ về những sự cố họ từng gặp phải khi đi bơi:

Quan hệ trong bể bơi

Bất chấp những quy định, rất nhiều đôi kéo nhau ra bể bơi có hành vi “không đúng mực”. “Họ ôm hôn nhau, thậm chí là quan hệ ngay dưới hồ bơi”. Kayla, cựu nhân viên cứu hộ chia sẻ. “Mọi người xung quanh tỏ thái độ khó chịu nhưng họ chỉ cười, cho đến khi người quản lý hồ bơi đến và tống cổ họ ra”.

Bãi nôn của một đứa trẻ

Jambers Chambers chia sẻ: “Một trong những lần tôi cảm thấy sợ hãi nhất là đi bơi trong một công viên giải trí. Khi ngụp lặn, tôi thấy trước mắt là một bãi nôn khủng khiếp và nó đang lan ra. Tôi cố gắng chạy trốn nhưng không kịp. Bạn biết điều gì xảy ra sau đó rồi đấy”.

du-khach-tiet-lo-tung-thay-cap-doi-quan-he-trong-be-boi

Nhiều người gặp phải những sự cố không thể nào quên khi đi bơi. Ảnh: Alamy.

“Chất thải” trôi nổi trên mặt nước

“Khi ấy tôi đang đi bơi trong một bể ở câu lạc bộ golf và thấy thứ mà ai cũng biết là gì trôi nổi trên mặt nước. Một cựu quân nhân có vấn đề về tâm thần chịu trách nhiệm dọn dẹp bể bơi đã cầm lấy nó và cắn. Tôi ngất đi ngay khi nhìn cảnh đó”, người dùng Costco1L nhớ lại.

Rách quần bơi

“Cơn ác mộng này xảy đến với khá nhiều người nhưng nếu gặp phải, nó sẽ khiến bạn mất điểm trước mắt bạn bè và là câu chuyện cười theo bạn suốt về sau”, người dùng Michaelisnotginger200 chia sẻ.

Suýt chết đuối

Nickname Azweape cho biết: “Nhân viên cứu hộ thường hạn chế trẻ em xuống bể bơi, nhưng đa phần họ khó có thể để ý hết công việc của mình. Một lần, tôi chứng kiến đứa trẻ 4 tuổi bị những đứa trẻ lớn hơn, khoảng 6 tuổi, đẩy xuống bể bơi. Đứa nhỏ không biết bơi và chìm dần. Những đứa trẻ lớn hơn bắt đầu hoảng sợ, khóc và kêu cứu. May mắn nhân viên cứu hộ đã xuất hiện kịp thời và hô hấp nhân tạo cho đứa bé. Bà mẹ gần như phát điên vì giận dữ, còn những đứa trẻ lớn kia cũng nhận được bài học đích đáng”.

du-khach-tiet-lo-tung-thay-cap-doi-quan-he-trong-be-boi-1

Suýt chết đuối ở bể bơi không phải trường hợp hiếm gặp. Ảnh: Alamy.

Chấn thương

Bề mặt bể bơi vốn trơn trượt và những đứa trẻ hiếu động thường dễ gây ra thảm họa. Người dùng Maschine01 nhớ lại: “Hôm đó tôi đi bơi trong một công viên nước của thị trấn. Do chạy nhanh, đứa bé đã ngã lộn nhào, đập đầu vào thành bể. Máu cứ thế loang ra khiến mọi người đều sợ hãi. Đứa bé cũng ngay lập tức được đưa vào bệnh viện để kiểm tra và băng bó”.

Vnexpress

Hải Thu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top