iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 20/4/2017, 17:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cô gái xinh đẹp để lông chân suốt 1 năm

Blogger triệu view chuyên về fitness, Morgan Mikenas được chú ý nhiều hơn khi thân hình hoàn hảo của cô lại rậm rạp đầy lông như nam giới.

Sở dĩ khuôn mặt nữ tính của Morgan đối lập với thân hình “men lỳ” bởi cô đang cố gắng kêu gọi các cô gái nên theo đuổi vẻ đẹp tự nhiên thay vì mất quá nhiều thời gian để waxing hay cạo lông chân và nách. 

co-gai-xinh-dep-de-long-chan-suot-1-nam

Do đó, Morgan để lông mọc tự nhiên trong hơn 1 năm qua. “Tôi không cố đưa ra lời khuyên các cô gái nên để lông nách và chân”, nữ blogger chia sẻ trong một video được đăng tải trên YouTube. “Tôi muốn truyền cảm hứng cho phái nữ, hãy để mọi thứ tự nhiên và đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái nhất”.

co-gai-xinh-dep-de-long-chan-suot-1-nam-1

Trước đây, khi 11, 12 tuổi, Morgan từng bị bạn bè trêu đùa ở phòng tập gym vì lông chân nhiều hơn các cô gái khác. Đây chính là nguồn cảm hứng để blogger này đưa ra quyết định chọn vẻ đẹp tự nhiên. 

co-gai-xinh-dep-de-long-chan-suot-1-nam-2

Morgan còn chia sẻ, bạn trai thích cách chị làm và thấy chị đẹp theo một cách riêng. “Tôi muốn mọi người gạt bỏ suy nghĩ xấu hổ, tự ti vì bản thân. Hãy làm những gì khiến bạn thấy vui vẻ”, Morgan nói. 

Mr.Bull (theo BP)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top