iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 19/1/2018, 10:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chồng đòi ly dị vì vợ chỉ tắm 1 lần mỗi năm

Người đàn ông đến từ Đài Loan không thể chịu đựng thêm thói quen ở bẩn của vợ nên một mực yêu cầu ly hôn.

Tòa án Đài Bắc đã chấp thuận đơn ly hôn của một người đàn ông, với lý do là bị tra tấn về tâm lý do thói quen sinh hoạt của vợ. Người vợ tên Lin chỉ tắm 1 lần mỗi năm và chỉ thỉnh thoảng gội đầu hoặc đánh răng.

Người đàn ông xấu số này cho biết ngay từ khi hẹn hò, anh đã nghi ngờ thói quen của vợ vì cô chỉ tắm hàng tuần. Tuy nhiên, sau kết hôn, khoảng thời gian tắm thường xuyên bị kéo dài hơn thành hàng tháng, rồi hàng năm. 

Chồng đòi ly dị vì vợ chỉ tắm 1 lần mỗi năm

Cho đến khi cô chỉ tắm một lần mỗi năm, anh không thể chịu đựng được nữa. Anh chia sẻ, vì thói quen ở bẩn của vợ mà vợ chồng anh chỉ sinh hoạt với nhau một lần mỗi năm, điều đó khiến họ không thể có con.

Cặp vợ chồng này đều chưa có việc làm. Anh cũng cho rằng chính vợ ngăn cản anh tìm một công việc mưu sinh. "Tôi đã có cơ hội làm bảo vệ công trường xây dựng, nhưng Lin ngăn cấm tôi nhận việc", người đàn ông này nói.

Mẹ của Lin phải chi trả sinh hoạt phí mỗi ngày cho cặp vợ chồng, họ không có nguồn thu nhập nào khác nên cuộc sống khá khó khăn.

Cuối cùng, tòa án đã đồng ý với đơn xin ly hôn của chồng Lin vì nhận thấy cả hai không có tiếng nói chung trong công việc, chăm sóc nhà cửa hay vệ sinh cá nhân. Đồng thời, cả hai đã ly thân trong 2 năm nên cuộc hôn nhân khó có thể tiếp tục.

Mr.Bull (theo ODC)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top