iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 12/1/2016, 10:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cảnh sát ép tên cướp ăn hơn 40 quả chuối

Cảnh sát thành phố Mumbai, Ấn Độ vừa buộc một tên cướp phải ăn hơn 40 quả chuối để lấy lại dây chuyền vàng mà hắn giật rồi nuốt.

canh-sat-ep-ten-cuop-an-hon-40-qua-chuoi

Tên cướp này giật sợi dây chuyền vàng của một phụ nữ ở chợ cá Ghatkopar, phía đông Mumbai, vào tối thứ Tư tuần trước. Sau khi nạn nhân la hét, một số người dân đuổi theo, bắt tên cướp nộp cho chính quyền. Tên cướp một mực chối tội, nhưng ảnh chụp X-quang cho thấy dây chuyền nằm trong dạ dày hắn. 

Cảnh sát định cho tên cướp uống thuốc nhuận tràng, nhưng không có sẵn ở đồn. Một bác sĩ gợi ý mổ bụng tên cướp để lấy dây chuyền, nhưng rốt cục cảnh sát chọn cách buộc hắn ăn chuối. Tên cướp đã ăn hơn 40 quả chuối suốt một ngày, sau đó phải nhặt sợi dây chuyền trong đống phân của mình và phải tự làm sạch nó. Tên cướp 25 tuổi vẫn đang bị tạm giam và sẽ phải ra tòa cuối tuần này.

Đây không phải lần đầu tiên cảnh sát Mumbai dùng chuối để đối phó tội phạm. Năm ngoái, một người đàn ông khác bị cảnh sát buộc phải ăn chuối và uống sữa pha thuốc nhuận tràng để lấy lại một số đồ nữ trang hắn ăn cắp.

Tiền Phong

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top