iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 6/8/2014, 14:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tặng độc giả Hà Nội 3 cặp vé xem phim 'Ninja Rùa'

Sản phẩm hành động/giả tưởng này chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình đâu đấy.

Ninja Rùa (Teenage Mutant Ninja Turtles) - bộ phim đình đám hè này - sẽ ra rạp ngày 8/8 tới. Không chỉ được chú ý vì là một sản phẩm của nhà sản xuất mát tay Michael Bay (người đứng sau thành công của Transformers), đây còn là lần đầu tiên tác phẩm truyện tranh - hoạt hình nổi tiếng toàn cầu được chuyển thể thành phim người đóng.

4 chú rùa ninja thân thiện, đáng yêu gồm Leonardo, Donatello, Raphael và Michelangelo

4 chú rùa ninja thân thiện, đáng yêu gồm Leonardo, Donatello, Raphael và Michelangelo được đặt theo tên của những danh họa nổi tiếng thời Phục Hưng.

Ninja Rùa là câu chuyện về 4 chú rùa con vô tình bị nhiễm dung dịch bùn hóa học đặc biệt khiến chúng bị đột biến thành những chiến binh rùa to lớn, dù vẫn mang hình dạng rùa nhưng có thể đi đứng và nói chuyện như con người. Một vị sư phụ đã nuôi dưỡng và dạy cho 4 chú rùa này võ nghệ để trở thành những người bảo vệ lẽ phải. 

Bối cảnh phim là thành phố New York, nơi tội ác ngày càng tràn lan đến mức không thể kiểm soát, người dân hơn lúc nào hết đang mong mỏi sự xuất hiện của những người anh hùng. Đó là khi những chú rùa ninja trỗi dậy từ đường cống ngầm và thực thi công lý. 

megan-3333-1396000311-3224-1407309083.jp

Phim có sự tham gia của người đẹp nóng bỏng Megan Fox.

iOne thân tặng độc giả 3 cặp vé xem buổi công chiếu phim Ninja Rùa. Địa điểm: Rạp CGV Mipec Tower, tầng 5, 229 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Hà Nội. Thời gian: 19h20 ngày 7/8.

Nhanh tay gửi thông tin cá nhân của bạn bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại, số chứng minh nhân dân đến địa chỉ ione.bandoc@gmail.com nhé. iOne sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 3 ban may mắn và thông báo trước 10 sáng ngày 7/8.

iOne

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
 
goto top